Mẫu sơ yếu lý lịch

Tài năng và chuyên môn của bạn xứng đáng được thể hiện một cách tốt nhất. Hãy nhận ngay các mẫu sơ yếu lý lịch được thiết kế riêng để giúp bạn nổi bật hơn người khác và tăng khả năng đạt được công việc mơ ước của bạn.

resume templates

Làm thế nào tôi có thể tạo một sơ yếu lý lịch mà không gặp rắc rối?

Một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo là tấm vé trúng tuyển đến với một công việc tuyệt vời cho người tìm việc. Đây là nơi chúng tôi đến với các mẫu sơ yếu lý lịch được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Công cụ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến dễ sử dụng của chúng tôi đưa bạn vào con đường chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm thư xin việc cho nhu cầu xin việc của bạn.

Tạo CV của tôi

Mẫu CV chuyên nghiệp

Chọn các mẫu sơ yếu lý lịch sáng tạo, trang nhã, chuyên nghiệp hoặc hiện đại. Công cụ tạo sơ yếu lý lịch của chúng tôi tạo ra hơn 20 mẫu. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc hoặc điều chỉnh bố cục theo bất kỳ định dạng sơ yếu lý lịch nào mà bạn mong muốn; đảo ngược trình tự thời gian, các mẫu sơ yếu lý lịch chức năng hoặc kết hợp các mẫu với nhau.

Chỉnh sửa định dạng sơ yếu lý lịch theo mong muốn của bạn

Chọn khoảng cách, phông chữ và kích thước. Bạn có thể gạch dưới, in nghiêng hoặc in đậm văn bản của mình mà không cần sử dụng các mẫu sơ yếu lý lịch MS Word. Bạn cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý công việc định dạng đồng thời cung cấp cho bạn những thiết kế tốt nhất theo ngành nghề bạn mong muốn.

Các mẫu sơ yếu lý lịch

 • Mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp
 • Mẫu sơ yếu lý lịch đơn giản
 • Mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại
 • Mẫu chuyên nghiệp sáng tạo
 • Mẫu sơ yếu lý lịch chức năng

resume formats

Lợi ích từ công cụ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến của chúng tôi

Công cụ tạo CV của chúng tôi là một công cụ tạo mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí mà các ứng viên đang tìm việc có thể sử dụng để tạo sơ yếu lý lịch cho riêng họ. Dưới đây là một số lợi ích mà khách hàng của chúng tôi nhận được;

  Mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp

  Đây là một trong những mẫu sơ yếu lý lịch phổ biến hàng đầu hiện nay. Mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp cung cấp cho các ứng viên một cái nhìn cổ điển, gọn gàng, tập trung vào thành tích, kỹ năng, mục tiêu và kinh nghiệm của họ hơn là vào các yếu tố thiết kế không cần thiết.

  Với các phần được phác thảo rõ ràng về phần chuyên môn, trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng, nhà tuyển dụng sẽ có thể nhìn thấy ngay rằng bạn là người phù hợp với công việc đó.

  Các mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp hoàn hảo cho tất cả các ngành nghề. Nó đặc biệt hữu ích cho những người trong các lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, tiếp thị và bán hàng.

  Hãy nhớ rằng trong, kỹ năng mềm là đặc biệt quan trọng thì kỹ năng mềm cũng có thể giúp bạn nổi bật hơn các ứng viên còn lại.

  Mẫu sơ yếu lý lịch đơn giản

  Mẫu CV cổ điển này có kiểu phông chữ mới lạ giúp tạo ra một thiết kế sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Các thiết kế đẹp mắt sử dụng các tiêu đề in đậm để sắp xếp phần tóm tắt, quá trình làm việc, kỹ năng và học vấn của người tìm việc thành các phần dễ hiểu giúp gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

  Mẫu CV này phù hợp với nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Hơn nữa, mẫu CV này sẽ thể hiện thành tích cùng với một số đặc điểm tính cách của bạn để giúp bạn nổi bật hơn những ứng viên khác. Bạn sẽ rất dễ bắt gặp mẫu CV này trên mạng xã hội vì đúng như tên gọi, nó tương đối đơn giản,

  Mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại

  Một mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại phù hợp với mô tả của nó và có gần như tất cả các yếu tố của một mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại. Nó kết hợp một phong cách gọn gàng, ngắn gọn với sự tinh tế.

  Mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại làm cho kinh nghiệm của bạn, chức danh công việc trước đây, bản tóm tắt và trường học của bạn xuất hiện rõ ràng và hấp dẫn.

  Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất về các định dạng sơ yếu lý lịch lý tưởng cho những người tìm việc đang tìm kiếm một mẫu CV tiêu chuẩn hiện đại. Nó được các chuyên gia trong các ngành khác nhau rất khuyến khích, bao gồm cả bán hàng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

  Mẫu chuyên nghiệp chức năng

  Mẫu sơ yếu lý lịch chức năng phù hợp nhất với những người đã từng cọ xát nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Những ứng viên có một vài khoảng trống trên con đường sự nghiệp hoặc có thể đã chuyển từ công việc này sang công việc khác sẽ phù hợp với mẫu sơ yếu lý lịch này hơn.

  Điều này là do một mẫu sơ yếu lý lịch chức năng sẽ giúp chuyển sự chú ý đến phần học vấn và phần kỹ năng thay vì tập trung sự chú ý vào kinh nghiệm nghề nghiệp theo thứ tự thời gian của bạn, bởi vì đây đôi khi lại là thông tin khá nhạy cảm đối với một vài ứng viên.