Mẫu Hiện đại

Bạn muốn tìm một mẫu hiện đại cho sơ yếu lý lịch của bạn với thiết kế tối giản và tinh tế? Bạn đã tới đúng nơi rồi.

Mẫu thiết kế này có bố cục hài hòa để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đọc. Gần như không gặp bất cứ trở ngại nào. Thậm chí họ có thể còn không nhận ra mình đang đọc một bản sơ yếu lý lịch. Trình bày hiện đại khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quảng cáo, nhà thiết kế, chuyên gia nội dung và nhà phát triển. Không chỉ vậy, nó cũng phù hợp với những ứng viên có ít kinh nghiệm, thực tập sinh, ứng viên mới vào ngành hoặc nếu bạn có thời gian nghỉ ngắt quãng trong quá trình làm việc.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một lời giới thiệu rõ ràng, hiệu quả và có tác động đến người quản lý tuyển dụng, thì mẫu này là một lựa chọn an toàn.

Mẫu Sơ yếu lý lịch dùng Kỹ năng làm yếu tố chính

Bạn có biết rằng, trung bình, một nhà tuyển dụng chỉ cần sáu giây để quyết định xem có nên tiếp tục đọc Hồ sơ ứng tuyển của bạn hay không? Đó là một cơ hội rất nhỏ.

Mẫu thiết kế hiện đại là một định dạng sơ yếu lý lịch chức năng được thiết kế để phá vỡ quy tắc sáu giây và thu hút sự chú ý hơn so với mẫu thông thường.

Nó làm điều đó như thế nào? Bằng cách hiển thị các phân đoạn ngắn gọn với các chi tiết phù hợp nhất, bao gồm bản tóm tắt ngắn gọn, kinh nghiệm, học vấn, kỹ năng và tham chiếu –tất cả trong một đoạn văn hoặc ngắn hơn. Bằng cách này, bạn làm cho sơ yếu lý lịch của mình dễ đọc và đồng thời cụ thể hơn.

Với định dạng này, bạn có thể giới thiệu những khả năng tốt nhất của mình, bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của bạn. Như vậy, bạn có thể thể hiện mình là một ứng viên ưu thế và là sự lựa chọn hàng đầu mà mọi người muốn làm việc cùng.

Mặt khác, bạn có thể –và chắc chắn nên– sử dụng phần kỹ năng cao cấp để làm nổi bật như:

  • Phần mềm
  • Công cụ
  • Ngôn ngữ
  • Lĩnh vực chuyên môn

Cấu trúc thiết kế này ưu tiên tài năng của bạn hơn kinh nghiệm làm việc của bạn. Tuy nhiên, nó cung cấp đủ khoảng trống để trình bày chi tiết ngắn gọn về những thành tựu đáng chú ý nhất của bạn.

Nếu bạn đang trong thay đổi công việc hoặc không muốn bị để ý tới khoảng thời gian nghỉ ngắt quãng trong quá trình làm việc của mình, mẫu hiện đại sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn