CV đã sẵn sàng để điền vào

Đầu tiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy chiếm ưu thế, chuẩn bị tư thế và tiến về phía trước. Các mẫu CV của chúng tôi làm bằng Word và PDF có thể tuỳ chỉnh được toàn bộ. Tương thích với nhiều phiên bản Word và PDF khác nhau.

Làm sao để chọn thiết kế CV? Tôi nên viết gì trong CV?

Các mẫu CV có thể tuỳ chỉnh của chúng tôi sẽ giúp bạn viết một CV hay mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Cho dù bạn đang tìm việc làm, cơ hội thực tập, sinh viên, v.v., các mẫu CV của chúng tôi phù hợp với mọi lĩnh vực và ngành nghề.

CV tốt thì sẽ nên "bán được" bạn. Nó sẽ cho phép bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nêu bật các kỹ năng, phẩm chất và kinh nghiệm của bạn... Trước hết, bạn cần viết một CV gây chú ý và thu hút sao cho phản ánh đúng tính cách của bạn. Tải xuống bản sao có thể điền đầy đủ CV ở dạng Word hoặc PDF mà bạn chọn và bắt đầu tìm kiếm việc làm.

Làm sao để tải về các mẫu CV tạo sẵn của chúng tôi?

Chọn mẫu phù hợp với bạn và nhấp vào link tải xuống. Việc tải xuống mẫu CV đã chọn sẽ tự động bắt đầu. Sau đó điền thông tin của bạn vào các mục cần thiết.

Làm sao để điền hết vào mẫu CV?

Chỉ đơn giản bằng cách mở CV bằng Word và điền vào các mục được viết sẵn. Nếu có vài mục không phù hợp hoặc thiết sót, hãy thoải mái thêm hoặc bỏ chúng đi. Đừng quên việc phải tuỳ chỉnh CV của bạn bằng việc thay đổi các câu từ, màu sắc và hình ảnh để hợp với việc làm bạn ứng tuyển. Nhấn mạnh các từ khoá trong CV. Đặc biệt chú ý đến các mục "Kinh nghiệm làm việc" và "Kỹ năng" bởi vì chúng rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng. Hãy tải về ngay CV đã được tuỳ chỉnh mà bạn thích và nộp đơn xin việc

Tại sao nên sử dụng mẫu CV tạo sẵn?

Với các mẫu CV có thể chỉnh sửa của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ đi đúng hướng! Một việc thường hay xảy ra đó là chúng ta hay quên thêm vào một vài ý quan trọng trong CV và rồi nhận ra đã quá trễ.... Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một mẫu CV tạo sẵn. Và các mẫu của chúng tôi đã sẵn sàng để in ngay lập tức. Việc sử dụng Word để tạo CV thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để làm cho CV của bạn trở nên có tính cá nhân hoá và nổi bật nhất có thể. Từ trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống ngay các mẫu CV tạo sẵn ở dạng Word hoặc PDF và thay đổi chúng theo mong muốn của bạn. Vì vậy, chỉ trong vài phút, bạn có thể viết một bản CV hoàn hảo giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.