Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc Kỹ thuật viên dược

Theo Thống kê của Sở Lao động, lượng việc làm vị trí kỹ thuật viên dược sẽ tăng nhanh hơn so với mức trung bình tất cả các nghề khoảng 9% trong khoảng từ năm 2014-2024.Kỹ thuật viên dược làm việc dưới sự chỉ đạo của dược sĩ đã có giấy phép hành nghề trong các công việc như chuẩn bị nhãn theo toa, điền đơn thuốc, quản lý hàng trong kho và đóng gói đơn thuốc.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Ví dụ Sơ yếu lý lịch mẫu

Phạm Ngọc Mai

Kỹ thuật viên dược

0708804508

pnmai @ gmail.com

Hà Nội


Kỹ thuật viên dược với ba năm kinh nghiệm pha thuốc theo đơn, bảo trì thiết bị dược và quản lý hàng tồn kho. Đã có chứng chỉ hành nghề và đang tìm cách phát triển sự nghiệp, cung cấp hỗ trợ cho một dược sĩ và cam kết thực hành theo đúng đạo đức và an toàn.


Kinh nghiệm làm việc

KỸ THUẬT VIÊN DƯỢC

DƯỢC PHẨM GREENLAND PHARMACY

Tháng 7/2020- Nay

 • Xác minh và pha thuốc theo đơn hơn 80 đơn thuốc mỗi ngày.
 • Đã triển khai hệ thống quản lý tồn kho thuốc được cải tiến nhằm giảm lãng phí và loại bỏ tình trạng tồn đọng.
 • Sử dụng chương trình máy tính độc quyền của hiệu thuốc để nhập dữ liệu bệnh nhân chính xác và xử lý đơn thuốc của bệnh nhân.

KỸ THUẬT VIÊN DƯỢC

Công ty dược phẩm BOLD

Tháng 2/ 2020-Tháng 6/ 2020

 • Phối hợp với các nhà thuốc khác để giải quyết các mâu thuẫn về liều lượng.
 • Yêu cầu xử lý bảo hiểm, giải quyết các vấn đề và cập nhật hồ sơ bệnh nhân trong cơ sở dữ liệu để đảm bảo dễ dàng truy cập thông tin kê đơn.
 • Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong tất cả các hoạt động của nhà thuốc.

Trình độ học vấn

2020

THPT Tran Phu

Ha Noi


Các kỹ năng

Phân tích lâm sàng

Kỹ năng tin học

Trung thực

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng quản lý


Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên dược, bạn cần phải có một bản Sơ yếu lý lịch xin việc kỹ thuật viên dược thật nổi trội. Viết một bản Sơ yếu lý lịch có thể thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, một mẫu thiết kế Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược phù hợp có thể giúp bạn viết dễ dàng và chuẩn mực hơn và có nhiều cơ hội đạt được công việc mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược để được hướng dẫn và cung cấp các ý tưởng về những gì trình bày trong bản Sơ yếu lý lịch của mình.

Hãy xem một số lời khuyên hữu ích giúp bạn viết Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược dễ dàng và hợp lý hơn.


pharmacy technician cv

Các ngành có tuyển dụng kỹ thuật viên dược nhiều nhất là các cửa hàng bán đồ chăm sóc sức khỏe và cá nhân, tiếp đến là các bệnh viện đa khoa và các bệnh viện ngoại khoa.

Mức lương trung bình của kỹ thuật viên dược ở các trình độ khác nhau bao gồm tiền thưởng, tiền thêm và tiền làm ngoài giờ như sau:

 • Trình độ sơ cấp: 30.000 đồng mỗi giờ
 • Trình độ trung cấp: 50.000 đồng mỗi giờ
 • Có kinh nghiệm: 70.000 đồng mỗi giờ
 • Nhân viên cao cấp giàu kinh nghiệm: 100.000 đồng mỗi giờ.
 • Mức lương trung bình của một kỹ thuật viên dược là 20.000.000 đồng/ tháng💰 (Thống kê của Sở lao động).

Ví dụ Sơ yếu lý lịch mẫu.


pharmacy technician cv

Cách tạo một hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên dược

Nếu bạn muốn viết một bản Sơ yếu lý lịch nhằm thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, bạn cần đảm bảo bản Sơ yếu lý lịch có tất cả các thông tin liên quan.

Mỗi công việc đều có những yêu cầu khác nhau, vì vậy Sơ yếu lý lịch của bạn cần phải phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển. Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa và điều chỉnh bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của mình.

 • Bắt đầu bằng tiêu đề
 • Có một bản tóm tắt lý lịch ngắn gọn, đầy đủ
 • Phần kinh nghiệm làm việc nên tập trung vào kinh nghiệm phù hợp nhất với công việc kỹ thuật viên dược mà bạn đang ứng tuyển.
 • Phần trình độ học vấn là cần thiết, ngay cả khi đó chỉ là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Thêm phần kỹ năng và liệt kê các kỹ năng bạn có, đặc biệt là những kỹ năng trong mô tả công việc kỹ thuật viên dược.
 • Nếu bạn có bất kỳ chứng nhận, giải thưởng, kỹ năng dùng các ngôn ngữ khác hoặc kinh nghiệm tình nguyện nào liên quan đến vị trí, hãy đưa vào Sơ yếu lý lịch của bạn.

Bố cục của một bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

📌Điều cần thiết là sử dụng định dạng phù hợp cho bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của bạn. Định dạng bố cục tốt nhất là theo trình tự thời gian đảo ngược. Nó cho phép bạn trình bày kinh nghiệm làm việc của mình trước và dạng định dạng bố cục này phù hợp với những người có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Cấu trúc của một bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

Ngoài định dạng theo trình tự thời gian đảo ngược, bạn có thể sử dụng hai định dạng khác là các định dạng sơ yếu lý lịch chức năng và kết hợp cho bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của mình.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, định dạng chức năng phù hợp hơn vì nó tập trung vào các kỹ năng của bạn.

Định dạng kết hợp tập trung vào cả kỹ năng và kinh nghiệm và là định dạng hoàn hảo nếu bạn sở hữu các kinh nghiệm liên quan tới vị trí đang ứng tuyển.

Cấu trúc của một bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược bao gồm các phần sau:

 • Tiêu đề chứa thông tin liên hệ
 • Tóm tắt sơ yếu lý lịch / mục tiêu sơ yếu lý lịch
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ học vấn
 • Các kỹ năng
 • Các phần bổ sung

Bắt đầu bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược bằng phần Tiêu đề.

Tiêu đề bao gồm thông tin liên hệ của bạn và liên kết cá nhân đến LinkedIn hoặc đường dẫn hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn bắt đầu với việc thêm thông tin liên hệ của mình, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email chuyên nghiệp, địa chỉ nhà riêng và nơi ở hiện tại.

Ví dụ về một phần tiêu đề được viết tốt 👇

ĐÚNG

Phạm Ngọc Mai

094-897-654

pnmai@gmail.com

Hải Châu, Đà Nẵng

Pngocmai@behance.com

Ví dụ về một phần tiêu đề không phù hợp

SAI

Phạm Ngọc Mai

094-897-654

pnmai@gmail.com

Ngày sinh 03/05/1994

Nhà của Pi

21 Thạch Thang

Hải Châu

Pngocmai@wordpress.com

📌Đừng đưa quá nhiều thông tin cá nhân vào phần Tiêu đề ⛔

Có cần kèm ảnh vào Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược không?

Tránh việc kèm ảnh vào Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của bạn. Điều này là do một số nhà tuyển dụng có xu hướng tránh hoặc bỏ qua các Sơ yếu lý lịch có ảnh.

Chọn chức danh trong Sơ yếu lý lịch

Điều quan trọng là bạn cần điều chỉnh chức danh công việc trong Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của mình theo từng công việc theo yêu cầu.


pharmacy technician cv

Tóm tắt chuyên môn/Hồ sơ chuyên môn

Bản tóm tắt Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược chuyên nghiệp là điều quan trọng cần có trong Sơ yếu lý lịch của bạn. Nó tóm tắt những thành tích và kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn và khiến nhà tuyển dụng quyết định việc muốn đọc phần còn lại của hồ sơ ứng tuyển hay không.

Ví dụ phù hợp 👇

Kỹ thuật viên Dược có chứng chỉ hành nghề với sáu năm kinh nghiệm trong các vị trí liên quan đang tìm công việc mới ở vai trò kỹ thuật viên giám sát cấp cao hơn. Có khả năng lãnh đạo, thông thạo trong việc giải thích đơn thuốc và sở hữu kỹ năng chăm sóc khách hàng xuất sắc. Pha thuốc theo đơn thuốc nhanh và chính xác trong môi trường áp lực lớn, nhịp độ nhanh.


Ví dụ không phù hợp 👇

Kỹ thuật viên dược mong muốn làm việc dưới quyền của dược sĩ trưởng. Có kỹ năng tốt và thích phục vụ cộng đồng.


💡Mục tiêu của bản Sơ yếu lý lịch phải tóm tắt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn và thể hiện được đam mê của bạn đối với công việc và nó là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm ở vị trí kỹ thuật viên dược.


pharmacy technician cv

Phần kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc của bạn cho nhà tuyển dụng thấy bạn có thể làm được gì dựa trên quá trình làm việc trước đây của bạn. Nếu bạn xem bất kỳ mẫu ví dụ Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược nào, bạn cũng sẽ thấy nó có phần này.

Mô tả kinh nghiệm chuyên môn trong Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

Khi liệt kê quá trình làm việc trước đây, bạn nên bắt đầu bằng công việc gần đây nhất, sau đó là các công việc trước đó. Bạn chỉ nên đưa vào các kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bạn cũng có thể thêm các kinh nghiệm đã giúp bạn có được một số kỹ năng có thể chuyển giao. Ví dụ: Nếu bạn đã giúp sử dụng máy tính tiền ở một cơ sở bán lẻ số lượng lớn, bạn có thể thêm nó vào Sơ yếu lý lịch của mình và đề cập đến những kỹ năng bạn có được.

Ví dụ về phần kinh nghiệm chuyên môn cho những kỹ thuật viên dược mới vào nghề/ chưa có nhiều kinh nghiệm 👇.

Thực tập sinh dược phẩm

Dược phẩm KAM

Tháng 6/ 2018- Tháng 1/ 2019

 • Cập nhật dữ liệu bệnh nhân và người kê đơn bằng chương trình máy tính độc quyền của nhà thuốc để đảm bảo dược sĩ trưởng có thể truy cập thông tin kê đơn và dữ liệu cá nhân của bệnh nhân.
 • Hỗ trợ dược sĩ trưởng đếm thuốc trước khi đóng gói và chuẩn bị nhãn theo đơn.
 • Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong tất cả các hoạt động của nhà thuốc để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Ví dụ về phần kinh nghiệm làm việc của một kỹ thuật viên dược giàu kinh nghiệm 👇.

Kỹ thuật viên dược phẩm lâu năm

Transcom Pharmacy

Tháng 2/2020- Nay

 • Nghiên cứu hồ sơ sử dụng thuốc của bệnh nhân và dữ liệu phòng thí nghiệm cho hơn một trăm bệnh nhân nhằm loại bỏ các tương tác thuốc có thể gây hại và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đảm bảo liều lượng phù hợp và đầy đủ đơn thuốc khi cần thiết.
 • Mức độ hài lòng của khách hàng tăng 19% bằng việc đào tạo xuất sắc cho hai kỹ thuật viên dược thực tập tại một hiệu thuốc có áp lực làm việc cao, nhịp độ nhanh.
 • Phối hợp với bác sĩ để tính toán chính xác liều lượng để tránh liệu pháp trùng lặp và phản ứng dị ứng với thuốc được chỉ định.

Trình độ học vấn trong Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

Phần trình độ học vấn là phần cần thiết trong bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của bạn, như được thấy trong hầu hết các ví dụ về sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược. Tham khảo thêm các ví dụ Sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Công việc của kỹ thuật viên dược thường không yêu cầu trình độ đại học chuyên ngành, nhưng bạn nên đưa vào nếu bạn sở hữu bất cứ chứng chỉ nào. Nếu bạn có bằng đại học hoặc bằng tốt nghiệp trung học, bạn nên thêm nó vào bản Sơ yếu lý lịch ở phần này.

Bạn nên bắt đầu bằng trình độ học vấn hay kinh nghiệm làm việc?

Điều này phụ thuộc vào định dạng Sơ yếu lý lịch mà bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng định dạng trình tự thời gian đảo ngược, nên bắt đầu bằng phần kinh nghiệm làm việc trước, nhưng nghiệm nếu bạn đang sử dụng định dạng chức năng, nên bắt đầu bằng phần trình độ học vấn và các kỹ năng trước.

Cách trình bày phần trình độ học vấn

Khi trình bày trình độ học vấn của bạn, hãy bắt đầu với bằng cấp học vấn gần đây nhất của bạn.

Bắt đầu bằng tên trường, địa điểm, thời lượng khóa học, sau đó là tên khóa học hoặc bằng cấp.

Ví dụ về phần trình độ học vấn trong bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

ĐÚNG

Đại học dược Hà Nội

Cử nhân khoa học, dược phẩm

2012-2015


Trường THPT Trần Phú, Hà Nội

Tốt nghiệp THPT

2011


Những kỹ năng nên đưa vào Sơ yếu lý lịch Kỹ thuật viên Dược

Phần kỹ năng cho bạn cơ hội liệt kê các kỹ năng ngành dược giúp bạn nổi trội hơn so với những ứng viên khác. Tất cả các ví dụ Sơ yếu lý lịch mẫu thường có phần này, vì việc đưa phần kỹ năng vào Sơ yếu lý lịch là cần thiết.

💡Lời khuyên: Các nhà tuyển dụng sử dụng hệ thống theo dõi ứng viên để lọc ra các hồ sơ kỹ thuật viên dược có các kỹ năng cần thiết. Vì vậy bạn cần xem phần mô tả công việc để thêm một số kỹ năng cần thiết của kỹ thuật viên dược có liên quan, những kỹ năng này thay đổi tùy theo tin tuyển dụng.

Những kỹ năng chính cần thiết của một kỹ thuật viên dược là gì?

Kỹ thuật viên dược cần có nhiều kỹ năng khác nhau và bạn nên liệt kê bằng cách sử dụng gạch đầu dòng, bao gồm cả các kỹ năng cứng và các kỹ năng mềm. Hãy xem một số kỹ năng tiêu biểu.

Những kỹ năng cứng

 • Pha thuốc theo đơn
 • Các kỹ năng tin học
 • Khả năng phân phối thuốc
 • Thanh toán bảo hiểm và thanh toán cho các chi nhánh bên thứ ba
 • Kê đơn
 • Đặt hàng cung cấp và quản lý hàng tồn kho
 • Các hoạt động dược phẩm
 • Đóng thuốc theo đơn
Những kỹ năng mềm
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Sự chú ý đến chi tiết
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng đa nhiệm
 • Làm việc theo nhóm
 • Những kỹ năng tổ chức

Những kỹ năng cho nhân viên mới vào ngành

 • Giải quyết các vấn đề của khách hàng
 • Quản lý tài khoản
 • Các kỹ năng tin học
 • Kỹ năng bán hàng
 • Phát triển kinh doanh
 • Xác minh đơn đặt hàng
 • Trưng bày hàng hóa
 • Thành thạo hệ thống điểm bán hàng

Những kỹ năng của nhân viên giàu kinh nghiệm

 • Sao kê hóa đơn
 • Ghi nhãn đơn thuốc
 • Chuẩn bị thuốc số lượng lớn
 • Đặt hàng và dự trữ thuốc
 • Liên lạc với bác sĩ để được ủy quyền thêm thuốc
 • Bảo quản thiết bị dược
 • Hoạt động dược phẩm
 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

pharmacy technician cv

Cách viết lời dẫn hoàn hảo cho bản Sơ yếu lý lịch.

Lời dẫn của Sơ yếu lý lịch có thể là các từ thu hút sự chú ý đến các thành tích hoặc thương hiệu nghề nghiệp của bạn và giúp bạn trở nên khác biệt với những ứng viên khác. Nó có thể là một trích dẫn, lời chứng thực, mô tả cá nhân hoặc một thành tích của bạn.

Ví dụ về một khẩu hiệu cho nhân viên mới vào ngành

Đứng sau mỗi dược sĩ là một kỹ thuật viên dược xuất sắc.

Mẫu lời dẫn cho nhân viên giàu kinh nghiệm

Tăng doanh số thêm 40% bằng cách quảng cáo các sản phẩm khác nhau và được biết tới như một dược sĩ chính trong khu vực.

Các phần bổ sung cho Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược.

Các phần bổ sung giúp bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của bạn nổi bật và mẫu thiết kế Sơ yếu lý lịch hoàn hảo hoặc trình tạo sơ yếu lý lịch luôn có phần này. Tham khảo các mẫu thiết kế Sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Các phần này bao gồm các chứng chỉ, khả năng dùng các ngôn ngữ khác, công việc tình nguyện, đam mê và sở thích. Bạn cần thêm phần này nếu muốn tạo sự khác biệt với những ứng viên khác.

Kỹ năng máy tính và các chứng chỉ

Chứng chỉ kỹ thuật viên dược giúp bản Sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật. Có một số chứng chỉ kỹ thuật viên dược, một trong số đó là chứng chỉ của Hiệp hội Kỹ thuật viên Dược Quốc gia. Nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều những chứng chỉ này, bạn nên thêm chúng vào phần chứng chỉ.

Sở thích

Nếu bạn có sở thích liên quan đến chuyên môn, bạn có thể thêm vào Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của mình; nếu không, bạn có thể bỏ qua phần này. Một số sở thích bạn có thể thêm vào bản Sơ yếu lý lịch của mình như học ngôn ngữ mới, viết blog nghề nghiệp, tình nguyện và phát triển cộng đồng.

Ngôn ngữ

Bạn cần liệt kê các kỹ năng về ngôn ngữ của mình trong phần này để đảm bảo rằng nhà tuyển dụng thấy được chúng thay vì chỉ thêm vào phần kỹ năng. Bạn có thể mô tả cơ bản, đàm thoại, Thông thạo hoặc Thành thạo và sử dụng tham chiếu ngôn ngữ chính thức cho các ngôn ngữ. Ví dụ, IELTS hoặc TOEFL đối với tiếng Anh với số điểm từ band 6.0 trở lên, Goethe Zertifikat đối với tiếng Đức với số điểm từ 30 điểm trở lên.

Tóm tắt: đây là tổng quan về các điểm bạn cần chú để viết được một bản Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược nổi bật.

 1. Liên tục điều chỉnh Sơ yếu lý lịch để phù hợp với từng công việc và đảm bảo bạn có thông tin liên hệ chính xác.
 2. Sử dụng đúng định dạng Sơ yếu lý lịch.
 3. Thêm các phần có liên quan, bao gồm tiêu đề, tóm tắt / mục tiêu sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm làm việc,trình độ học vấn và các kỹ năng.
 4. Gửi kèm thư xin việc cùng với Sơ yếu lý lịch của bạn để giúp hồ sơ ứng tuyển của bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác.

Viết một lá thư xin việc kèm Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược

Nhà tuyển dụng không phải lúc nào cũng yêu cầu thư xin việc, nhưng điều quan trọng khi gửi một thư kèm với Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược của bạn là bạn đang làm cho hồ sơ ứng tuyển của mình nổi bật hơn để nhận được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc hoàn hảo có thể giúp bạn viết thư xin việc thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và giúp bạn có được công việc mơ ước.

Những câu hỏi thường gặp

Cần ghi những gì trong Sơ yếu lý lịch xin việc Kỹ thuật viên Dược?

Sơ yếu lý lịch kỹ thuật viên dược cần có tiêu đề, tóm tắt / mục tiêu lý lịch, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và kỹ năng.

Cách viết CV ngành dược như thế nào?

CV xin việc ngành dược cần có tất cả các phần liên quan bao gồm tiêu đề, tóm tắt hoặc mục tiêu, quá trình làm việc, trình độ học vấn và kỹ năng.

Để trở thành Kỹ thuật viên Dược cần những kỹ năng gì?

Một số kỹ năng bạn cần có để trở thành kỹ thuật viên dược như đóng gói dược phẩm, kê đơn thuốc, khả năng phân phối thuốc, giao tiếp, quản lý thời gian và kỹ năng dịch vụ khách hàng.

Để trở thành Kỹ thuật viên Dược cần những bằng cấp gì?

Bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông để trở thành kỹ thuật viên dược hoặc kết thúc chương trình học tương đương.


Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn