Mẫu CV xin việc nhân viên an ninh

Nhân viên an ninh tuần tra và giám sát cơ sở nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp, bạo lực hoặc hành vi vi phạm luật. Đó là một công việc nguy hiểm, đó là lý do tại sao công việc này có tiềm năng cao. Tuy nhiên, sự cạnh tranh về công việc này cũng khá khốc liệt.Theo thống kê của sở lao động, tính đến tháng 5 năm 2020, mức lương trung bình hàng năm của một nhân viên anh ninh là 34.360 đô la chỉ có 1.054.400 người làm việc trong ngành này trên toàn quốc.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Ví dụ về phần mô tả công việc

KINH NGHIỆM

Lực lượng an ninh có vũ trang


Gotham Security Services

06/2015 - 11/2018

New York, New York


 • Giám sát tòa nhà với hơn 200 khách hàng ngày qua CCTV.
 • Tham gia tuần tra các tuyến đường xung quanh các khu vực cần lưu ý để kiểm soát các hành vi vi phạm và tăng cường bảo vệ.
 • Giảm số lượng các sự cố đáng ngờ tới 50% bằng cách điều tra thường xuyên và kỹ lưỡng các điểm ra vào của tòa nhà.
 • Đã sử dụng các kỹ năng dịch vụ khách hàng khi tương tác với khách và người thuê.
 • Báo cáo các hoạt động đáng ngờ và hiện diện của những người cần lưu ý xung quanh tòa nhà.


Vì trên thực tế lực lượng lao động trong ngành an ninh rất cạnh tranh, bạn sẽ cần một bản Cv xin việc hiệu quả để trở nên nổi bật.

Thật may mắn, chúng tôi ở đây để giúp bạn có CV xin việc nhân viên an ninh tốt nhất với sự trợ giúp của các ví dụ và hướng dẫn cụ thể.

Ngành an ninh hiện đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Một nhân viên an ninh chuyên nghiệp phải có những kỹ năng và kinh nghiệm để bảo vệ tài sản tư nhân, nhưng có thể lại không biết cách viết một CV xin việc thế nào..

Hướng dẫn viết CV hiệu quả của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn thành công.

Ngoài các ví dụ về Cv xin việc ngành nhân viên an ninh của chúng tôi, bài viết này sẽ cho bạn thông tin từng bước cần thiết để viết một CV hiệu quả, nổi bật.

Khi nói đến một hồ sơ dự tuyển vị trí an ninh, bạn cần bao gồm một số phần. Những phần này mô tả kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp và thành tích bạn đã đạt được trước đây. Đảm bảo rằng tất cả các phần của CV được viết đều thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng tiềm năng và vượt lên trước các ứng viên khác.

Một CV xin việc ngành an ninh phải bao gồm:

 • Thông tin cá nhân
 • Mục tiêu
 • Kinh nghiệm
 • Kỹ năng
 • Bằng cấp

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết và lập CV xin việc nhân viên anh ninh, từ đầu tới cuối. Nếu bạn quan tâm đến việc xem các ví dụ về CV xin việc nhân viên an ninh hiệu quả,, hãy truy cập trang web của chúng tôi.


mau cv xin viec nhan vien an ninh

Viết một CV xin việc có mục tiêu cao

Có thể đúng khi cho rằng các nhà quản lý tuyển dụng trong lĩnh vực an ninh nhận được rất nhiều đơn dự tuyển hàng ngày. Các nhà tuyển dụng đều bận rộn và rất có thể sẽ không có thời gian để đọc qua tất cả các hồ sơ được gửi cho họ.

Một cách tốt để nổi bật giữa đám đông ứng viên là viết một bản

CV xin việc có mục tiêu nghề nghiệp.

Nếu bạn cho rằng một bản CV xin việc mục tiêu cao là không phù hợp với hồ sơ của mình, bạn có thể viết một bản tóm tắt đơn giản để thay thế.

Phần mục tiêu thường nằm ở đầu CV xin việc của bạn và là một cách tốt để thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Nó chỉ cần khoảng một vài câu.

Bạn cần nói về mục tiêu nghề nghiệp, thành tích và kỹ năng của mình một cách trực tiếp, chính xác và cô đọng.

Hãy tưởng tượng rằng đây là lời rao bán của bạn với nhà tuyển dụng về lý do tại sao họ nên thuê bạn; bạn đang đưa ra tuyên bố về việc bạn có thể mang lại lợi ích cho công ty thông qua các kỹ năng và chuyên môn của mình.

Xem các ví dụ về mục tiêu hiệu quả và không hiệu quả bên dưới. Bạn có thể xem một ví dụ về CV xin việc ngành nhân viên an ninh trên trang web của chúng tôi.

Các ví dụ về mục tiêu ngành nhân viên an ninh

Nhân viên an ninh không vũ trang áp dụng các kỹ năng phục vụ khách hàng và phòng chống trộm cắp tại Công ty. Cung cấp dịch vụ an ninh tại Lễ hội XYZ, xoa dịu các tương tác căng thẳng của khán giả. Đã được đào tạo về an ninh tại chương trình đào tạo thực thi pháp luật.

Ứng viên chăm chỉ, sẵn sàng làm công việc an ninh cho Công ty. Năng động trong học hỏi mong muốn trải qua khóa đào tạo an ninh tại công ty của bạn. Đã giải quyết một số tình huống khẩn cấp.

Hình thức trình bày CV tốt nhất

Có nhiều yếu tố có thể tạo nên hoặc phá hỏng đơn ứng tuyển của bạn. Có một dòng logic cho nội dung trong CV của bạn là một cách hay để thu hút sự chú ý của người tuyển dụng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để ứng tuyển thành công là chọn đúng hình thức trình bày CV.

Đảm bảo rằng mọi phần bạn viết ra đều chính xác và có bố cục thích hợp là rất quan trọng, đặc biệt đối với phần mô tả công việc. Nhiều nhân viên an ninh lại không nhận ra điều này.

Hầu hết các đơn dự tuyển vị trí nhân viên an ninh gửi đến các công ty tuyển dụng đều có xu hướng nêu kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng liên quan đến công việc của ứng viên một cách đơn giản; đây là một cách tiếp cận không hiệu quả và sẽ gây bất lợi cho cơ hội việc làm của bạn.

Một cách tốt để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng là sử dụng hình thức đảo ngược trình tự thời gian cho CV của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ phải đặt kinh nghiệm làm việc gần đây nhất của mình trước trong phần mô tả công việc. Bằng cách này, qúa trình kinh nghiệm trong CV của bạn sẽ hợp lý.

Hình thức CV xin việc của bạn không nhất thiết phải sử dụng hình thức đảo ngược trình tự thời gian. Sử dụng một mẫu CV bắt mắt có thể là yếu tố quyết định để được tuyển dụng. Để biết thêm ý tưởng về mẫu và định dạng, hãy xem các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi.


mau cv xin viec nhan vien an ninh

Cách viết Mô tả và nhiệm vụ công việc trong CV ngành an ninh

Làm nhân viên an ninh là một công việc vừa khó khăn nhưng vừa thú vị. Công việc của bạn với tư cách là một chuyên gia được giao nhiệm vụ bảo vệ tài sản của công ty cả ngày lẫn đêm. Bạn phải trải qua quá trình đào tạo cần thiết để có thể xử lý các mối đe dọa, cả về hành động và lời nói.

Có thể nói rằng trong thời gian làm việc với tư cách là một chuyên gia an ninh, bạn đã tích lũy được một số kinh nghiệm trong khoảng thời gian đó. Cách tốt để thể hiện điều này với nhà tuyển dụng là đưa những kinh nghiệm và thành tích công việc trong quá khứ vào phần mô tả công việc trong CV của bạn.

Phần mô tả công việc, còn được gọi là phần lịch sử công việc liên quan trong đơn ứng tuyển của bạn phải nói về công việc trước đây của bạn. Cũng giống như tất cả các phần khác trong sơ yếu lý lịch bảo mật của bạn, phần này cần được viết một cách ngắn gọn và bao quát.

Về cơ bản, bạn đang mô tả công việc trước đây của bạn mang lại cho bạn điều gì nhằm đảm nhận vai trò nhân viên an ninh tại công ty mà bạn đang ứng tuyển.

Cố gắng nói về những trường hợp bạn phải sử dụng kiến thức và sự quyết đoán của mình với tư cách là một nhân viên an ninh trong việc đối phó với các trường hợp khẩn cấp như nguy cơ hỏa hoạn để bảo vệ tài sản của công ty; hoặc sự có mặt của nhân viên an ninh như bạn giúp giảm các hoạt động bất hợp pháp tại và xung quanh các khu vực.

Một bổ sung tuyệt vời cho phần mô tả công việc là kinh nghiệm làm việc trước đây trong ngành thực thi pháp luật. Điều này cho thấy sự dày dạn của bạn với các vị trí an ninh ngay lập tức.

Đây là một ví dụ về mô tả công việc của nhân viên an ninh một cách hiệu quả. Phần này bao gồm các gạch đầu dòng chứa thông tin quan trọng, trực tiếp về vị trí nhân viên an ninh.

Mô tả công việc một cách rõ ràng với các câu ngắn gọn, dựa trên những thành tích trong quá khứ của bạn.

Ngược lại, dưới đây là cách KHÔNG nên dùng để mô tả công việc của bạn.

KINH NGHIỆM

Lực lượng an ninh có vũ trang

Gotham Security Services

06/2015 - 11/2018

New York, New York

  Duy trì mối đe dọa an ninh ở mức độ thấp nhất.

  Sàng lọc ra vào của nhân viên và khách hàng được ủy quyền.

  Làm nhân viên bảo vệ có vũ trang tại tòa nhà.


Đây là một cách mô tả công việc không hiệu quả. Các nhiệm vụ được liệt kê sơ xài bằng các gạch đầu dòng, trong khi không đưa ra bất kỳ bổ sung cụ thể nào cho nội dung.


mau cv xin viec nhan vien an ninh

Mẫu CV cho nhân viên an ninh không có kinh nghiệm

Nếu bạn mới bắt đầu và đang tìm kiếm một vị trí nhân viên bảo vệ mà chưa có kinh nghiệm trước đó, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp một bản mô tả công việc nhân viên an ninh mẫu cho người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm bảo vệ

2016-2018

  Đảm bảo phòng chống trộm cắp khi làm việc trong một cửa hàng bán lẻ. Đã ghi nhận và báo cáo bốn trường hợp trộm đồ.

  Đã tình nguyện làm nhân viên bảo vệ trong hai buổi hòa nhạc ngoài trời và ngăn chặn hai cá nhân hung hãn ẩu đả.

  Là một nhân viên pha chế Đã hỗ trợ một nhân viên bảo vệ ca đêm trong vai trò là nhân viên pha chế.

  Làm việc với vai trò lễ tân tại Gotham Security Services, trả lời các cuộc điện thoại, thực hiện các công tác hành chính và cung cấp cho khách đến công ty những thông tin liên quan.


Ngay cả khi là một ứng viên mới, bạn cũng có thể khiến hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên an ninh của mình đáng chú ý hơn bằng cách liệt kê những kinh nghiệm làm việc liên quan đến an ninh mà bạn đã có trong quá khứ.

Ví dụ trên cho thấy một cách ứng biến hoàn hảo mà ứng viên đã thực hiện nhằm đảm bảo an toàn trong các nơi mà anh ta đã làm việc.

Các kỹ năng hàng đầu cho một CV nhân viên an ninh

Một hồ sơ ứng tuyển của nhân viên an ninh chuyên nghiệp cần phải có trình độ về an ninh phù hợp và các hiểu biết về các tiêu chuẩn tuân thủ an toàn..

Ngoài những tiêu chuẩn mà bạn sẽ đề cập trong phần mô tả công việc, một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với công ty tuyển dụng hơn nữa là thêm một phần kỹ năng vào CV của bạn.

Phần kỹ năng là chỗ bạn có thể liệt kê các khả năng phù hợp nhất của mình cho vai trò nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Bạn có thể bao gồm nhiều loại kỹ năng ở đây. Đó có thể là những đặc điểm cá nhân phù hợp với vị trí có thể mang lại lợi ích cho công ty tuyển dụng hoặc các kỹ năng có kỹ thuật cao hơn.

Các kỹ năng mềm như giao tiếp giữa các cá nhân tốt sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có thể làm việc tốt với nhân sự và khách.

Mặt khác, những khả năng từ việc làm cũ của bạn có thể là vô giá đối với tính hiệu quả của CV. Ví dụ, thể hiện sự quen thuộc với các hệ thống an ninh bảo mật có thể khiến CV của bạn được chú ý hơn

Dưới đây là danh sách các kỹ năng mà bạn có thể đưa vào phần kỹ năng trong sơ yếu lý lịch của mình:

 • Tư duy phản biện
 • Giám sát camera giám sát
 • Giám sát thiết bị
 • Kiến thức Tư pháp Hình sự
 • Giao tiếp
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng
 • Phối hợp
 • Tuần tra
 • Định hướng một cách chi tiết
 • Học tập tích cực
 • Sơ cứu và CPR
 • Quản lý thời gian
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng quan sát
 • Tri giác
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Sử dụng súng
 • Giải quyết xung đột
 • Đàm phán
 • Lắng nghe
 • Độ tin cậy
 • Giải quyết vấn đề

mau cv xin viec nhan vien an ninh

Làm sao để nâng cao CV của nhân viên an ninh mạng mới?

Nếu bạn là ứng viên mới vào nghề, bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể làm cho sơ yếu lý lịch của mình hiệu quả hơn bằng một số cách.

Vì bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy đảm bảo các phần mục tiêu và kỹ năng của bạn phù hợp với yêu cầu của công việc. Bao gồm các từ khóa quan trọng, liên quan đến ngành cũng như các kỹ năng mềm và kỹ thuật có thể.

Đảm bảo bao gồm các chứng chỉ và hiểu biết trong phần kỹ năng của bạn.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng, hãy cố gắng đưa những liên quan ở công việc trước vào bản mô tả công việc của bạn.

Ví dụ, bạn phải giám sát một tòa nhà văn phòng như thế nào thông qua các camera và kênh khác nhau; hoặc làm thế nào bạn có quyền truy cập vào chương trình kiểm soát các cửa an ninh của cơ sở.


mau cv xin viec nhan vien an ninh

Liệt kê các chứng nhận trên CV an ninh như thế nào?

Chứng chỉ là tiêu chuẩn vô cùng quý giá và quan trọng đối với chuyên môn của nhân viên an ninh. Các nhà tuyển dụng sẽ có xu hướng chọn CV của bạn trong nhóm ứng viên, chỉ đơn giản vì bạn có giấy phép.

Một số cách để bạn có thể đưa các chứng nhận của mình vào CV:

 • Trong phần đầu của sơ yếu lý lịch, bên cạnh tên của bạn.
 • Câu giới thiệu đầu tiên về mục tiêu sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Trong phần kỹ năng
 • Tạo phần chứng chỉ trong CV

Xem ví dụ về các chứng chỉ phổ biến nhất cho nhân viên bảo vệ:

 • Thẻ bảo vệ
 • Giấy phép an ninh loại D
 • Giấy phép an ninh loại G
 • Sơ cứu
 • CPR
 • Kiểm soát đám đông
 • Kiểm soát truy cập
 • Hành vi phạm tội tại hiện trường
 • Đào tạo đạo đức

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn