Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Các nhà lên kế hoạch tổ chức sự kiện phối hợp và xử lý tất cả các vấn đè của một sự kiện nhằm khách hàng của họ biến mong muốn thành hiện thực và có được những sự kiện thành công.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Công việc này tràn đầy niềm vui nhưng không dành cho những người yếu tim. Bạn cần phải có kỹ năng tổ chức, giao tiếp và lập kế hoạch hoàn hảo ngoài một bản Sơ yếu lý lịch xin việc vị trí người lên kế hoạch tổ chức sự kiện nổi bật. Trách nhiệm của người lên kế hoạch tổ chức sự kiện bao gồm lựa chọn địa điểm, thương lượng với các nhà cung cấp thay mặt cho khách hàng và quản lý ngân sách.

Nếu bạn tin bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà lên kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoặc điều phối viên sự kiện, bạn nên tiếp tục. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để viết bản Sơ yếu lý lịch giúp bạn có nhiều cuộc phỏng vấn hơn và giúp bạn có được công việc mơ ước của mình.

Cần trình bày gì trong bản Sơ yếu lý lịch của người không có kinh nghiệm


người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Nếu bạn là một người lập kế hoạch tổ chức sự kiện mới vào nghề hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể nộp đơn cho vị trí này. Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc khi tạo Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện mới vào nghề của mình.

 • Điều đầu tiên bạn cần làm để đảm bảo Sơ yếu lý lịch của bạn qua được hệ thống theo dõi ứng viên là đưa các từ khóa từ mô tả công việc vào Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện.
 • Nếu bạn có một số kỹ năng từ công việc trước đây hoặc dự án của trường học có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển, hãy thêm chúng vào Sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ muốn làm việc với một người lập kế hoạch tổ chức sự kiện có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể đưa việc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho gia đình và bạn bè cũng như các sự kiện xã hội khác vào như một kinh nghiệm mà bạn có để thêm vào Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của mình.
 • Nếu bạn có tham gia bất kỳ khóa đào tạo đặc biệt nào liên quan đến vị trí tổ chức sự kiện, chẳng hạn như chứng chỉ chuyên môn về quản lý sự kiện, hãy đưa nó vào Sơ yếu lý lịch.
 • Sử dụng trình tạo Sơ yếu lý lịch hoặc mẫu để viết một bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bắt đầu bản Sơ yếu lý lịch với Thông tin liên hệ rõ ràng

Thông tin liên hệ là một trong những phần thông tin quan trọng nhất trong Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn.

Nếu bạn có tất cả các bằng cấp cần thiết nhưng không điền thông tin liên hệ chính xác, bạn sẽ mất cơ hội vì nhà tuyển dụng không thể liên lạc với bạn.

Thông tin liên hệ phải có trong phần tiêu đề của Sơ yếu lý lịch nhà lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn. Nó phải gồm có tên đầy đủ, chức danh, địa chỉ email, số điện thoại và liên kết đến trang mạng xã hội hoặc trang web của bạn nếu có. Bạn có thể thêm địa điểm nếu bạn đang xin việc ở nước ngoài.

Ví dụ

Đặng Ngọc Thảo

Điều phối viên sự kiện

090-010-567

dnthao15@gmail.com

ngocthao@behance.com


Mẫu Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Viết một bản Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp không phải là một việc dễ dàng đối với bất kỳ ai. Bạn có thể sở hữu những bằng cấp ấn tượng nhất nhưng không biết làm thế nào để đưa chúng vào Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của mình.

Mẫu Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc trình tạo Sơ yếu lý lịch rất quan trọng vì nó đóng vai trò hướng dẫn bạn. Nó giúp bạn tổ chức thông tin của mình một cách hợp lý, bao gồm tất cả các phần và tạo một bản Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

Một mẫu Sơ yếu lý lịch hiệu quả giúp bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên vì nó giúp bạn có thể thể hiện đầy đủ các kỹ năng và tài năng của mình. Tham khảo các mẫu Sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Giới thiệu bản thân với mục tiêu nghề nghiệp chuẩn mực

Mục tiêu Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện gồm một đoạn văn ngắn nêu bật các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Nó sẽ cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu nghề nghiệp của bạn phù hợp với mục tiêu của công ty như thế nào.

Một mục tiêu tốt sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và khiến họ muốn đọc phần còn lại của bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn.

Mục tiêu Sơ yếu lý lịch được trình bày ở đầu bản Sơ yếu lý lịch của bạn ngay dưới tiêu đề, chứa thông tin liên hệ của bạn.

Bản tóm tắt Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện sẽ có hiệu quả hơn nếu bạn có nhiều kinh nghiệm.

Mục tiêu bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện mẫu:

ĐÚNG

Người quản lý dự án có năng lực và đầy nhiệt huyết với ba năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch chiến lược và chăm sóc quan hệ khách hàng. Mong muốn áp dụng các kinh nghiệm trong việc thực hiện thành công các sự kiện gây quỹ và sử dụng các kỹ năng với tư cách ở vị trí điều phối viên sự kiện tại công ty AT Limited


SAI

Khả năng tập trung cao độ và hoàn thành nhiệm vụ trong môi trường nhịp độ nhanh với thời gian ngắn. Mong muốn tham gia vào công ty của bạn ở vị trí người lập kế hoạch tổ chức sự kiện mới vào nghề.


Kinh nghiệm công việc

Kinh nghiệm việc làm trong Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn cần phải nổi bật. Phần này giúp bạn có cơ hội cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có thể đảm đương công việc tổ chức sự kiện.

Kinh nghiệm làm việc phải phù hợp với vai trò lập kế hoạch tổ chức sự kiện mà bạn đang ứng tuyển. Bắt đầu với kinh nghiệm làm việc gần đây nhất vì hầu hết các nhà tuyển dụng muốn biết về các dự án mới nhất của bạn.

ĐÚNG
Ví dụ

Điều phối viên sự kiện

Công ty Exquisite

Tháng 1/2018-Tháng 9 /2020

 • Được giao nhiệm vụ tổ chức tất cả các sự kiện cho các khách hàng công ty, bao gồm cả bữa trưa, bữa tối và các cuộc họp công ty.
 • Đưa ra các đề xuất cho các sự kiện quảng cáo chiến lược và các sự kiện đặc biệt giúp công ty tiết kiệm trung bình 35% chi phí.

Trách nhiệm và Nhiệm vụ

Điều quan trọng là đề cập chi tiết về kinh nghiệm làm việc của bạn, bao gồm nhiệm vụ và trách nhiệm. Nếu bạn muốn bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của mình nổi bật so với những ứng viên khác, hãy đưa những thành tích cụ thể vì chúng cho nhà tuyển dụng thấy giá trị mà bạn mang lại. Hãy tham khảo một số ví dụ trong các ví dụ về Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của chúng tôi:

ĐÚNG

Đàm phán với các nhà cung cấp và nhà thầu phụ để đảm bảo số tiền ngân sách ở mức tối thiểu cho các sự kiện quy mô lớn với tư cách là người phụ trách quản lý ngân sách.

Tham gia các sự kiện trong ngành để quảng bá dịch vụ của công ty, cải thiện quan hệ với nhà cung cấp và mở rộng mạng lưới nhà cung cấp lên 20%.


SAI
 • Chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch của các hoạt động sự kiện khác nhau.
 • Kiểm soát thông tin được cung cấp cho các nhà cung cấp quốc tế của công ty.
 • Lên kế hoạch cho các cuộc họp cổ đông

Phần Trình độ học vấn trong Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Một số nhà tuyển dụng sẽ đi thẳng đến phần giáo dục và kiểm tra xem bạn có đủ năng lực hay không, đặc biệt nếu họ có yêu cầu các chứng chỉ chuyên môn, vì vậy bạn nên đảm bảo nó được liệt kê chính xác.

Bạn có thể tham khảo phần mô tả công việc hoặc sử dụng ví dụ Sơ yếu lý lịch của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện giúp bạn liệt kê trình độ học vấn của mình một cách thích hợp.

Tham khảo các ví dụ Sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Ví dụ

Cử nhân Quản lý khách sạn

Đại học Hoa Sen

2014-2017


Định dạng lý tưởng cho Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện


Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Một bản kế hoạch sự kiện hoặc bản Sơ yếu lý lịch phải có định dạng phù hợp để thu hút sự chú ý. Định dạng Sơ yếu lý lịch được khuyến khích dùng cho Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện là định dạng trình tự thời gian đảo ngược. Điều này là do để hệ thống ATS quét dễ dàng nhất và nó cho phép bạn liệt kê kinh nghiệm làm việc gần đây nhất của mình đầu tiên. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hoặc điều phối sự kiện, đây là mẫu Sơ yếu lý lịch lý tưởng.

Một số định dạng phổ biến khác là định dạng Sơ yếu lý lịch chức năng và kết hợp.

Sơ yếu lý lịch chức năng tập trung vào các mục tiêu và năng lực nghề nghiệp của mình thay vì kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, nên sử dụng định dạng này, cho phép bạn làm nổi bật các kỹ năng mềm và các khả năng đặc biệt khác của mình.

Sơ yếu lý lịch kết hợp pha trộn các tính năng tốt nhất của sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian và chức năng. Định dạng này cũng khuyến khích dùng cho những ứng viên có nhiều kinh nghiệm.

Kỹ năng cần đưa vào bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Nếu bạn muốn có được công việc mơ ước của mình ở vị trí là người lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc điều phối viên sự kiện, bạn cần phải đưa ra các kỹ năng cần thiết trong phần kỹ năng của bản Sơ yếu lý lịch. Có một số kỹ năng cơ bản, bao gồm cả kỹ năng cứng và mềm, mà người lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc người điều phối sự kiện cần có để có thể tổ chức các sự kiện một cách tốt nhất. Chúng bao gồm:

Các kỹ năng cứng

 • Sử dụng phần mềm quản lý sự kiện
 • Sử dụng phần mềm tổ chức sự kiện
 • Quản lý dịch vụ ăn uống
 • Quản lý dự án
 • Quản lý ngân sách
 • Sản xuất sự kiện
 • Hậu cần
 • Nghiên cứu thị trường
Các kỹ năng mềm
 • Chú ý đến tiểu tiết
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng kết nối xuất sắc
 • Làm hài lòng khách hàng
 • Sáng tạo
 • Kỹ năng giao tiếp

Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Những lời khuyên giúp nâng tầm Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn

Nhà tuyển dụng nhận được vô số hồ sơ ứng tuyển vị trí lập kế hoạch tổ chức sự kiện, vì vậy bạn phải đảm bảo rẳng hồ sơ của mình nổi bật so với các ứng viên khác.

Bạn sẽ cần phải thêm một số phần nếu bạn muốn đưa bản Sơ yếu lý lịch lên cấp độ tiếp theo và thể hiện bạn là người lập kế hoạch tổ chức sự kiện có định hướng chi tiết. Một số phần bạn có thể thêm vào như:

Giải thưởng và chứng nhận

Nếu bạn đã nhận được bất kỳ chứng nhận hoặc giải thưởng nào, bạn nên thêm vào Sơ yếu kiện của mình. Các chứng chỉ chuyên môn về các cuộc hội thảo được chứng nhận thể hiện tính chuyên nghiệp và chuyên môn của bạn,nên được đưa vào phần này.

Sở thích và Đam mê

Sở thích và mối quan tâm của bạn giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về con người bạn và tạo ra sự khác biệt trong vô số các hồ sơ ứng tuyển.

Ngôn ngữ

Nếu bạn biết một ngoại ngữ, đừng ngần ngại ghi vào Sơ yếu lý lịch của bạn. Nhà tuyển dụng có thể đang tìm kiếm các điều phối viên sự kiện nói được một ngôn ngữ cụ thể nào đó để làm việc với các nhà cung cấp quốc tế.

Thư xin việc

Thư xin việc của ứng viên vị trí người lập kế hoạch tổ chức sự kiện không bắt buộc, nhưng bạn nên luôn gửi kèm một lá thư xin việc với bản Sơ yếu lý lịch. Có một lá thư xin việc hoàn hảo có thể là điều khiến bạn trở nên khác biệt so với các ứng viên khác.

Những câu hỏi thường gặp


Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Để trở thành một người lập kế hoạch tổ chức sự kiện cần những kỹ năng gì?

Bạn cần có sự kết hợp giữa kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để trở thành người tổ chức sự kiện. Bạn cần có kỹ năng tổ chức và giao tiếp đặc biệt tốt.

Tôi có nên đưa tham chiếu vào Sơ yếu lý lịch của mình không?

Bạn có thể bao gồm các tham chiếu trong bản Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc điều phối viên sự kiện nếu họ có thể đưa ra những nhận xét tốt có lợi cho bạn trong vị trí công việc đang ứng tuyển.

Có cần kinh nghiệm để trở thành nhà tổ chức sự kiện không?

Một số công việc yêu cầu kinh nghiệm, nhưng bạn có thể trở thành nhà tổ chức sự kiện mà không cần kinh nghiệm miễn là bạn có các kỹ năng mà công việc nhà tổ chức sự kiện yêu cầu.

Có nên đưa ảnh của mình vào Sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch tổ chức sự kiện không?

Bạn có thể đưa một bức ảnh vào sơ yếu lý lịch người lập kế hoạch sự kiện của mình, nhưng không bắt buộc. Cố gắng tập trung vào chất lượng của nội dung và tránh quá tải nội dung bằng hình ảnh.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn