Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Nhân Viên Công Tác Xã Hội

Công tác xã hội là công việc rất đặc biệt. Không chỉ đến văn phòng để giải quyết thủ tục giấy tờ hoặc dành toàn bộ thời gian ngồi trước máy tính, nhiệm vụ chính của nhân viên công tác xã hội là giúp đỡ mọi người.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Nếu bạn đang chuẩn bị sơ yếu lý lịch nhân viên công tác xã hội , hãy đảm bảo rằng những gì bạn thể hiện trong sơ yếu lý lịch vượt ra ngoài các nhiệm vụ hành chính và các kỹ năng cứng thông thường. Làm nổi bật các kỹ năng mềm, bản chất nhân ái của bạn và khả năng tiếp cận với những người cần bạn hỗ trợ.

Hầu hết nhân viên công tác xã hội và quản lý công tác xã hội đến từ ngành công tác xã hội, nhưng nhiều người trong số họ cũng đến từ các lĩnh vực và ngành nghề khác. Một số là y tá, giáo viên, và thậm chí là luật sư.

Việc có trình độ học vấn, đào tạo và kinh nghiệm luôn là một khởi đầu tốt, nhưng bạn có thể bắt đầu sự nghiệp công tác xã hội ngay cả khi bạn đến từ một ngành hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần có quyết tâm đó để giúp đỡ những người cần bạn giúp đỡ nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số công việc xã hội thường yêu cầu bằng cấp và / hoặc giấy phép ở hầu hết các khu vực.

Dù bạn có kinh nghiệm quản lý công tác xã hội hay không, bạn vẫn có cơ hội trở thành nhân viên công tác xã hội hiệu quả. Một bản sơ yếu lý lịch của nhân viên cấp độ đầu vào cũng có thể ấn tượng như một bản sơ yếu lý lịch chứa rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm miễn là bạn có thể nêu bật những gì quan trọng nhất — sự sẵn lòng giúp đỡ người khác của bạn.


case worker resume

Sơ Yếu Lý Lịch Nhân Viên Công Tác Xã Hội Bao Gồm Những Gì?

Công việc của một nhân viên công tác xã hội thường xoay quanh việc hỗ trợ các cá nhân hoặc gia đình đang trải qua hoặc đang đương đầu với các vấn đề khác nhau. Từ bệnh nan y đến các vấn đề gia đình cho đến khó khăn tài chính, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những người đã trải qua thời kỳ khó khăn như vậy.

Bạn phải liệt kê những gì trong sơ yếu lý lịch của mình? Bạn phải làm nổi bật khả năng giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu của mình. Rốt cuộc, đó là mục đích chính của một người làm công tác xã hội. Một mẫu sơ yếu lý lịch tốt cũng sẽ bao gồm trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và những kỹ năng liên quan đến công tác xã hội.

Nhiều ứng cử viên cho các công tác xã hội có trình độ sau trung học. Thật tuyệt khi bạn có nền tảng giáo dục vững chắc để hỗ trợ bạn. Nếu không, bạn cũng không cần quá lo lắng vì vẫn còn cơ hội. Chỉ cần đảm bảo bản sơ yếu lý lịch của bạn được soạn thảo tốt và có đầy đủ các chi tiết cần thiết để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tóm Tắt Chuyên Môn

Sự thật mà nói, quản lý công tác xã hội có vẻ là một công việc đòi hỏi rất nhiều bằng cấp. Dù vậy, vẫn có rất nhiều ứng viên đang tìm kiếm cơ hội trong ngành này. Do đó, bản sơ yếu lý lịch của bạn càng ấn tượng càng tốt. Cách tốt nhất để bắt đầu là một bản tóm tắt chuyên môn ở phần đầu sơ yếu lý lịch, ngay bên dưới phần thông tin cá nhân của bạn.

Đây chỉ đơn giản là bản tóm tắt kinh nghiệm làm việc và kỹ năng quản lý công tác xã hội của bạn, chủ yếu là về kỹ năng mềm. Đảm bảo rằng nó ngắn gọn và được đặt ở đầu sơ yếu lý lịch để nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy.

Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn với tư cách là nhân viên công tác xã hội hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào, bạn không cần phải đưa bản tóm tắt chuyên môn vào sơ yếu lý lịch. Thay vào đó, bạn có thể thay thế bằng một mục tiêu nghề nghiệp.

Một số ý kiến cho rằng mục tiêu nghề nghiệp đã quá lỗi thời đối với một sơ yếu lý lịch hiện đại. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu sơ yếu lý lịch của nhân viên công tác xã hội thực sự ấn tượng với một mục tiêu nghề nghiệp. Phần này đặc biệt hữu ích khi bạn không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đưa vào phần tóm tắt.

Sử dụng phần này để thể hiện những gì bạn có thể làm và những gì bạn sẵn sàng làm. Nói rõ mục tiêu của bạn và để mục tiêu này thể hiện niềm tin của bạn rằng công việc này là quan trọng và bạn là người phù hợp để thực hiện nó.

Ví Dụ Bản Tóm Tắt Chuyên Môn

Bản tóm tắt chuyên môn là một phiên bản ngắn gọn về những nội dung trong sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn có thể bao gồm các kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong phần này. Đây là một ví dụ.

ĐÚNG

Nhân viên công tác xã hội tận tâm với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng và hơn 5 năm hoạt động tình nguyện trong công tác xã hội cộng đồng. Có kỹ năng xử lý khủng hoảng và kỹ năng hòa giải giữa các thành viên trong gia đình, có kiến thức về sự phát triển của trẻ và giám sát việc bố trí chăm sóc nuôi dưỡng. Tự tin giải quyết các vấn đề ngay cả trong những môi trường căng thẳng nhất.


Làm nó đơn giản và đi trực tiếp vào vấn đề. Bạn có thể đặt tiêu đề hoặc không, tùy thuộc vào mẫu sơ yếu lý lịch mà bạn sử dụng. Nếu bạn đặt tiêu đề cho phần này, bạn có thể viết Tóm tắt Chuyên môn hoặc các tùy chọn khác sau:

 • Tóm tắt Lý lịch
 • Kinh nghiệm Làm việc
 • Tóm tắt Nghề nghiệp
 • Lý lịch Quản lý Xã hội
 • Lịch sử Nghề nghiệp

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với công ty và vị trí bạn đang ứng tuyển.


case worker resume

Phần Kinh Nghiệm Làm Việc Trong Sơ Yếu Lý Lịch Nhân Viên Công Tác Xã Hội

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về quản lý công tác xã hội, bạn có thể đưa điều này vào phần kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch của mình.

Tuy nhiên, nếu các kỹ năng bạn học được trong những công việc trước đây không liên quan chính xác đến quản lý công tác xã hội nhưng vẫn có thể giúp bạn trở thành một nhân viên công tác xã hội giỏi, thì bạn cũng nên thêm những kỹ năng đó vào lịch sử công việc của mình.

Như đã đề cập trước đó, nhân viên công tác xã hội không nhất thiết chỉ hoạt động về mảng công tác xã hội. Ví dụ, nếu bạn đã làm việc trong ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm trong nhiều năm và muốn chuyển sang công việc công tác xã hội, bạn chắc chắn có thể làm như vậy. Kinh nghiệm của bạn trong việc giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính với tư cách là một nhân viên ngân hàng sẽ rất hữu ích. Theo một cách nào đó, chúng là những kỹ năng có thể chuyển giao. Thời gian bạn đã giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng của mình về tài chính với tư cách là đại lý bảo hiểm cũng có thể hữu ích với tư cách là một nhân viên công tác xã hội.

Nếu bạn đang chuẩn bị một sơ yếu lý lịch nhân viên công tác xã hội cấp độ đầu vào và không có nhiều kinh nghiệm làm việc để liệt kê, bạn cũng có thể đưa kinh nghiệm tình nguyện của mình vào phần này. Kinh nghiệm thực tập cũng có thể được liệt kê ở đây.

Ví Dụ Về Kinh Nghiệm Làm Việc

Đối với phần kinh nghiệm làm việc, hãy liệt kê tất cả các công việc có liên quan, tên công ty và thời gian bạn đã làm việc với họ. Mô tả các công việc bạn đã xử lý, trách nhiệm và thành tích của bạn. Đây là các ví dụ.

ĐÚNG

Cán bộ quản lý công tác xã hội

Hội đồng An sinh xã hội quốc tế

2018 – Hiện tại

 • Chịu trách nhiệm giải quyết trung bình 20 cuộc hòa giải gia đình hàng tháng
 • Tổ chức các chương trình tiếp cận cộng đồng với học sinh công lập trong khu vực
 • Xử lý các đơn xin hỗ trợ tài chính để xác định tính đủ điều kiện cũng như cung cấp thông tin kịp thời và chính xác
 • Hỗ trợ trẻ em trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và làm việc chặt chẽ với cha mẹ nuôi
 • Xem xét hồ sơ vụ án, bằng chứng y tế và lưu hồ sơ về thời hạn pháp lý
 • Thực hiện đánh giá toàn diện và đào tạo khách hàng, theo dõi tiến trình của khách hàng
 • Đào tạo các thành viên mới của công ty để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng phúc lợi trẻ em
 • 8 lần giành giải thưởng Nhân viên công tác xã hội của tháng

ĐÚNG

Nhân viên công tác xã hội

Hiệp hội Nhân viên công tác xã hội quốc tế

2014-2018

 • Được chỉ định tham gia các phiên tòa, kiểm tra hồ sơ vụ án, nghiên cứu pháp lý và các nhiệm vụ hành chính khác
 • Lên lịch hẹn với nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng, đại diện của họ, nhà cung cấp dịch vụ y tế và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp
 • Xử lý đơn xin hỗ trợ tài chính để xác định tính đủ điều kiện
 • Nghiên cứu lý lịch và thu thập thông tin của khách hàng
 • Hòa giải mâu thuẫn gia đình và mẫu thuẫn vợ chồng
 • Nhập dữ liệu, duy trì hồ sơ khách hàng, xử lý các yêu cầu qua điện thoại, xử lý yêu cầu khiếu nại

Thao khảo các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi để biết thêm các cách trình bày kinh nghiệm làm việc của trên sơ yếu lý lịch.

Mẹo: Nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm công tác xã hội chuyên nghiệp nào trong quá trình làm việc của mình, hãy xem xét công việc tình nguyện có sẵn trong cộng đồng. Tối đa hóa nguồn lực của cộng đồng và bắt đầu xây dựng mối quan hệ với mọi người. Tình nguyện giúp họ tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ. Một tấm lòng tốt với mục đích chân thành phục vụ người khác là một trong những phẩm chất được yêu cầu cao nhất mà một ứng viên công tác xã hội cần phải có.

Làm Thế Nào Để Viết Phần Trình Độ Học Vấn

Một trong những phần quan trọng nhất của sơ yếu lý lịch nhân viên công tác xã hội là phần trình độ học vấn. Hầu hết trong các trường hợp, bằng Cử nhân được yêu cầu trong công tác xã hội. Do đó, đây là phần mà hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ xem xét đầu tiên.

Trong phần này, hãy nêu tên trường cao đẳng hoặc đại học nơi bạn nhận được bằng cấp cũng như thời gian học tập của bạn. Bạn có thể kiểm tra Bản đồ Giấy phép Công tác Xã hội để tìm hiểu thêm về các yêu cầu cấp phép cho nhân viên công tác xã hội ở mỗi khu vực.

Lưu ý: Tùy thuộc vào vị trí nhân viên công tác xã hội mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể cần hoặc không cần bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. LBSW hay còn gọi là Nhân viên xã hội có bằng tú tài là loại giấy phép phổ biến nhất dành cho nhân viên xã hội. Nó yêu cầu bằng đại học từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.

Nếu bạn đang muốn được tuyển dụng như nhân viên công tác xã hội và bạn chưa có bằng cấp cũng như giấy phép, bạn vẫn có cơ hội. Không phải tất cả vị trí nhân viên công tác xã hội hoặc quản lý công tác xã hội yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận. Giấy phép thường chỉ cần thiết khi bạn đang tìm kiếm một vị trí nhân viên tư vấn xã hội . Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra các yêu cầu của khu vực nơi bạn đang ứng tuyển trước để chắc chắn.

Trong hầu hết các trường hợp, tham gia chương trình giáo dục thường xuyên hoặc các chương trình đào tạo nâng cao là bắt buộc ở các công việc quản lý công tác xã hội. Trong phần trình độ học vấn, bạn cũng có thể bao gồm tất cả các khóa đào tạo liên quan mà bạn đã tham gia được trong quá khứ.

Ví Dụ Về Trình Độ Học Vấn

Phần trình độ học vấn trong sơ yếu lý lịch của bạn có thể trông đơn giản như thế này.

ĐÚNG
Bằng Cử nhân về Khoa học Hành vi

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

2012-2016


Chứng chỉ về Phát triển trẻ em

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

2016


Chứng chỉ về trợ lý y tế / trợ lý lâm sàng

Đại học Y Hà Nội

2014


Bằng Cao đẳng về Giáo dục và Giảng dạy Mầm non

Đại học Sư phạm Hà Nội

2012-2016


Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Trường trung học phổ thông Chu Văn An

2012


KHÔNG ĐÚNG

Bằng Cử nhân về Khoa học Hành vi

Chứng chỉ về Phát triển Trẻ em

Chứng chỉ về trợ lý y tế / trợ lý lâm sàng

Bằng Cao đẳng về Giáo dục mầm non

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông


Hãy nhớ: Ghi rõ thời gian, địa điểm và tiêu đề thực tế của bằng cấp hoặc chứng chỉ mà bạn đã nhận được. Đảm bảo những bằng cấp này là thật và có thể được xác nhận bởi nhà tuyển dụng của bạn.


case worker resume

Đưa Các Kỹ Năng Tốt Nhất Của Bạn Vào Sơ Yếu Lý Lịch

Một nhân viên làm công tác xã hội có một công việc khó khăn và xứng đáng được khen ngợi. Hầu hết các công tác quản lý liên quan đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc các dịch vụ thích hợp khác cho những trường hợp sau:

 • Bệnh nhân mắc bệnh nan y
 • Bệnh nhân tâm thần
 • Người khuyết tật
 • Nạn nhân của việc bạo hành
 • Trẻ em trong độ tuổi đi học
 • Gia đình và trẻ em
 • Cha mẹ nuôi và con nuôi
 • Những người có vấn đề về lạm dụng chất kích thích
 • Người cao tuổi
 • Cá nhân có vấn đề về tài chính

Công việc này khó vì bạn phải kiên nhẫn. Bạn phải biết cách duy trì tính bảo mật. Bạn cần phải có quyết tâm ở lại với một vụ việc cho đến khi nó được giải quyết hoàn toàn cho dù nó có trở nên căng thẳng đến đâu. Bạn sẽ phải chịu áp lực mọi lúc.

Đồng thời, bạn phải có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời khi làm việc trong ngành dịch vụ xã hội. Bạn sẽ nói chuyện với đại diện cá nhân, cơ quan đối tác, cơ quan thực thi pháp luật, v.v.

Công tác xã hội là một công việc cao cả và đầy ý nghĩa. Mặc dù đôi khi công việc có thể trở nên tẻ nhạt, nhưng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và hài lòng khi thấy các chương trình điều trị thành công và từng trường hợp được giải quyết sau khi bạn đã hỗ trợ khách hàng.

Sơ yếu lý lịch của nhân viên công tác xã hội cần bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm.

Kỹ năng cứng có thể đo lường và có thể được dạy, đào tạo và học hỏi. Chúng bao gồm kỹ năng máy tính, kỹ năng toán học, kiến thức tài chính, kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ nói và viết, v.v.

Các kỹ năng mềm cho thấy bạn là người như thế nào và từ đó bạn có thể trở thành một nhân viên công tác xã hội tốt. Nó bao gồm khả năng đồng cảm với khách hàng, làm việc dưới áp lực, khả năng bình tĩnh trước các tình huống khủng hoảng và khả năng làm việc trong môi trường căng thẳng. Bạn cũng có thể trình bày chủ trương hoạt động hoặc mục đích của mình trong phần này.

Bạn có thể liệt kê các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm riêng biệt, hoặc bạn có thể kết hợp chúng trong một phần. Bạn có thể viết các kỹ năng nói chung, hoặc bạn cũng có thể viết cụ thể để làm chúng phù hợp với mô tả công việc. Đây là một ví dụ:

 • Thành thạo hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu tương tác
 • Thành thạo công cụ theo dõi dịch vụ khách hàng trên phần mềm công tác xã hội
 • Kiến thức quản lý tài chính nâng cao
 • Kiến thức sơ cứu và hô hấp nhân tạo
 • Kiến thức nâng cao về phát triển trẻ em
 • Kiến thức cơ bản về khoa học sức khỏe và thuật ngữ y tế
 • Lưu giữ hồ sơ đầy đủ và chính xác kèm theo chú thích cụ thể cho từng trường hợp
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột
 • Tối đa hóa các nguồn lực sẵn có của cộng đồng
 • Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ
 • Khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao
 • Khả năng đồng cảm và giao tiếp với khách hàng ở mọi lứa tuổi
 • Khả năng duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với khách hàng và đồng nghiệp

Những Mẹo Bổ Sung Để Có Một Sơ Yếu Lý Lịch Hoàn Hảo

Với tư cách là người làm công tác xã hội, bạn sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các thành viên gia đình và cá nhân đang trải qua những hoàn cảnh khó khăn. Bạn phải có khả năng hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tham gia vào việc can thiệp khủng hoảng trong khi vẫn giữ bình tĩnh và tính khách quan.

Vì vậy, một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho nhân viên công tác xã hội phải trông chuyên nghiệp và có tổ chức. Nó cũng phải chi tiết và thực tế, vì bạn cần thể hiện mức độ đáng tin cậy của mình đối với nhà tuyển dụng, những người sẽ xem xét hồ sơ xin việc của bạn.

Hãy ghi nhớ những điều này trong khi chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn:

 • Sơ yếu lý lịch của bạn phải được trình bày cẩn thận và không có bất kỳ sai sót nào. Điều này sẽ cho thấy mức độ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản của bạn và mức độ chú ý đến các chi tiết.
 • Người quản lý công tác xã hội chủ yếu hỗ trợ những khách hàng đang trải qua thời kỳ khó khăn. Liệt kê kinh nghiệm và thành tích của bạn khi bạn giải quyết các nhu cầu của khách hàng.
 • Làm nổi bật khả năng và kỹ năng của bạn cho dù bạn có chúng ở mức độ sơ cấp hay thành thạo. Đảm bảo những kỹ năng này phù hợp với mô tả công việc.
 • Nghiên cứu các ý tưởng về thư xin việc hiệu quả mà bạn có thể gửi kèm vào sơ yếu lý lịch của mình. Thư xin việc là một tài liệu đính kèm tiêu chuẩn cho bất kỳ sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp nào.
 • Nếu bạn có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ, hãy đảm bảo bạn làm nổi bật điều này trong sơ yếu lý lịch của mình. Nhu cầu về nhân viên công tác xã hội đa ngôn ngữ là rất lớn.
 • Sử dụng trình tạo sơ yếu lý lịch để bạn không bỏ lỡ những chi tiết quan trọng.
 • Sử dụng các từ khóa có liên quan trong sơ yếu lý lịch của bạn có thể làm cho việc tìm kiếm việc làm của bạn hiệu quả hơn. Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm thấy sơ yếu lý lịch của bạn với những từ khóa đó.

Hãy tham khảo các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi để tìm ra những mẫu phù hợp nhất với con người, tính cách và kinh nghiệm của bạn.

Những Điểm Quan Trọng

Thành thật mà nói, có rất nhiều ứng viên ứng tuyển vào các vị trí công tác xã hội. Bạn cần một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và ấn tượng để hồ sơ ứng tuyển của bạn được các nhà tuyển dụng chú ý đến.

 • Cập nhật dữ liệu cá nhân và thông tin liên hệ một cách rõ ràng trên sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Làm nổi bật thành tích và khả năng của bạn bằng cách thêm một bản tóm tắt chuyên môn chuyên nghiệp.
 • Mục tiêu nghề nghiệp là một sự thay thế tốt cho bản tóm tắt chuyên môn, đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.
 • Chỉ liệt kê những kinh nghiệm làm việc trước đây có liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển.
 • Phần kiến thức nền tảng cũng rất quan trọng vì một số công việc công tác xã hội yêu cầu bằng cấp và / hoặc giấy phép..
 • Liệt kê cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm trong sơ yếu lý lịch của bạn. Kỹ năng cứng sẽ cho nhà tuyển dụng thấy năng lực của bạn trong khi kỹ năng mềm của bạn sẽ cho họ thấy lý do tại sao bạn là người phù hợp với công việc.

case worker resume

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Có nên thêm các dự án vào sơ yếu lý lịch nhân viên công tác xã hội?

Khi tìm kiếm một công việc trong ngành dịch vụ xã hội, trình độ học vấn và kinh nghiệm có tầm quan trọng lớn. Do đó, tất cả các dự án liên quan đến công việc và vị trí bạn đang ứng tuyển có thể giúp tăng cơ hội được tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhớ tầm quan trọng của tính bảo mật. Nếu bạn đưa các dự án trước đây vào sơ yếu lý lịch của mình, đừng tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của các khách hàng trước đây của bạn.

Độ dài lý tưởng của sơ yếu lý lịch nhân viên công tác xã hội?

Một trang là độ dài lý tưởng cho một sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc, nhiều hơn một trang vẫn không có vấn đề gì. Chỉ cần đảm bảo mọi thứ bạn thêm vào sơ yếu lý lịch của mình có liên quan đến công việc. Đừng quên chuẩn bị một lá thư xin việc kèm theo.

Tôi có nên đưa các dự án vào sơ yếu lý lịch của mình không?

Các dự án trước đây liên quan đến công việc trong các ngành dịch vụ xã hội có thể được liệt kê trong sơ yếu lý lịch của bạn. Hãy đảm bảo bạn không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc bí mật nào của khách hàng trước đây của bạn.

Lưu ý rằng bạn không cần phải liệt kê tất cả các dự án của mình. Bạn có thể chỉ cần liệt kê ra những công ty mà bạn đã từng làm việc và những trách nhiệm mà bạn đã có khi làm việc với họ.

Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì trong bản sơ yếu lý lịch của nhân viên công tác xã hội?

Để tăng cơ hội được tuyển dụng, hãy làm nổi bật kinh nghiệm làm việc và trình độ của bạn có liên quan đến mô tả công việc. Tìm cách thể hiện cá tính của bạn bằng các tùy chỉnh trong sơ yếu lý lịch. Liệt kê các kỹ năng liên quan để cho họ thấy bạn là người phù hợp với công việc.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn