Mẫu Sơ yếu lý lịch xin việc vị trí Quản lý điều dưỡng

Làm việc ở vị trí quản lý điều dưỡng là một công việc đầy thách thức và đa dạng vai trò, bạn sẽ phải giải quyết mọi việc, từ giám sát điều dưỡng đến hỗ trợ giải quyết các vấn đề về ngân sách, quản lý bệnh nhân để có thể cung cấp những dịch vụ chăm sóc tối ưu! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách tốt nhất để tạo một bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng và chỉ cho bạn chính xác những gì nên đưa vào bản Sơ yếu lý lịch để bạn có được cơ hội tốt nhất và đạt được một cuộc phỏng vấn… cũng như công việc mơ ước của bạn!

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ và mẫu sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng mà bạn có thể sử dụng để viết hồ sơ ứng tuyển cho bất kỳ vị trí nào sau đây như:

 • Quản lý Hộ lý / Quản lý Điều dưỡng
 • Trợ lý Quản lý Y tá
 • Điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề/ Điều dưỡng thực hành lâm sàng
 • Điều dưỡng trưởng
 • Điều dưỡng trung cấp
 • Giám đốc y tế

nursing management resumes

Lựa chọn định dạng tốt nhất cho bản Sơ yếu lý lịch của bạn

Mặc dù Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng thường tuân theo cùng một định dạng tiêu chuẩn thường được sử dụng cho các ngành chăm sóc sức khỏe khác, nhưng có một số yếu tố chính mà bạn chắc chắn nên đưa vào hồ sơ ứng tuyển vị trí quản lý điều dưỡng của mình như:

 • Mục tiêu
 • Kinh nghiệm làm việc (bao gồm bất kỳ thành tích đáng chú ý nào)
 • Trình độ học vấn
 • Giấy phép và Chứng chỉ
 • Các kỹ năng
 • Thông tin liên lạc

Ngoài những điều trên, bạn cũng nên đưa vào bất kỳ chi tiết nào có liên quan đến từng tin tuyển dụng cụ thể. Ví dụ: nếu bài đăng đặc biệt yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm quản lý dược phẩm, bạn cũng có thể cân nhắc đưa vào phần ‘Năng lực cốt lõi’ hoặc ‘Kỹ năng bổ sung’.

Nếu thích hợp, bạn cũng có thể bao gồm các phần sau vào bản Sơ yếu lý lịch - chỉ cần nhớ giữ bản Sơ yếu lý lịch tối đa là hai trang, hoặc chỉ với một trang là lý tưởng.

 • Các ngôn ngữ sử dụng được
 • Thực tập
 • Tình nguyện / Công việc từ thiện
 • Đã tham dự các hội thảo hoặc hội thảo đáng chú ý

Nếu được đề cập trong quảng cáo việc làm, bạn cũng có thể bao gồm một phần về kiến ​​thức máy tính (chẳng hạn như kiến ​​thức về phần mềm EHR nhất định) hoặc kỹ năng kỹ thuật (chẳng hạn như quen thuộc với thiết bị y tế chuyên dụng như máy scan MRI).

Cách tốt nhất để đảm bảo điều đó là bạn nên bắt đầu với mẫu thiết kế Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng. Đáng mừng là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ và mẫu Sơ yếu lý lịch ở ngay phần sau của bài viết này!

Cách viết bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng khi chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trực tiếp với tư cách là một quản lý điều dưỡng trên lâm sàng, việc biết những gì cần điền vào Sơ yếu lý lịch của bạn ở mục kinh nghiệm làm việc sẽ là một thách thức. Tuy nhiên, có một số cách thể hiện việc bạn có các kỹ năng chăm sóc cần thiết của điều dưỡng để hoàn thành công việc.

Hãy nhấn mạnh vào các kỹ năng và kinh nghiệm bạn đã tích lũy được trong các vai trò điều dưỡng cấp dưới và đề cập đến những thứ như quản lý ca bệnh hoặc quản lý bệnh nhân. Nếu bạn đã từng phụ trách vị trí quản lý điều dưỡng hoặc thay thế bất kỳ nhân viên điều dưỡng nào khác khi họ vắng, thì đây là một ví dụ thực tế hữu dụng- và nên được nêu nổi bật trong bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của bạn.

Bất kỳ nhiệm vụ nào thuộc về quản lý điều dưỡng lâm sàng đều quan trọng cần được làm nổi bật. Ví dụ, đào tạo nhân viên mới, cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân, chăm sóc trên lâm sàng và giám sát các thành viên trong nhóm. Bạn càng thể hiện tốt các kỹ năng quản lý của mình, bạn càng có nhiều khả năng được xem xét cho vị trí quản lý điều dưỡng lâm sàng.

Hãy nhớ rằng có những vị trí khác mà bạn có thể ứng tuyển nếu bạn không đạt được vai trò cấp cao hơn. Trong trường hợp này, một vị trí như trợ lý quản lý điều dưỡng là lý tưởng và sẽ là bước đệm hoàn hảo trên con đường sự nghiệp của bạn.

Mục tiêu cho bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng

Nếu bạn cảm thấy chưa rõ ở điểm này, đừng lo lắng! Mục tiêu của bản Sơ yếu lý lịch là một đặc điểm phổ biến trong sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng, tuy nhiên cần đưa vào những gì lại có thể là một thách thức với nhiều người.

Thứ nhất, mục tiêu Sơ yếu lý lịch là gì? Về cơ bản, phần này cung cấp cho người đọc biết lý do tại sao bạn lại nộp đơn cho công việc này. Phần này nói về nơi bạn đã đến và nơi bạn muốn đến trong sự nghiệp của mình . Đó là cơ hội để chứng tỏ bạn đầy tham vọng và sẵn sàng cho một thử thách mới!

Mục tiêu tốt cho bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng là thế nào?

Bạn luôn phải điều chỉnh phần này trong Sơ yếu lý lịch của mình cho phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển, thay vì sử dụng một mục tiêu sơ yếu lý lịch chung chung. Khi người đọc nhận thấy bạn đã dành thời gian để cá nhân hóa hồ sơ ứng tuyển của mình, nó sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ.

Một khía cạnh quan trọng của mục tiêu Sơ yếu lý lịch là đề cập đến vai trò hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Điều này áp dụng cho mọi đối tượng cho dù bạn đang ở vị trí cấp cao hay còn non trẻ trong ngành.

Ví dụ về Mục tiêu cho bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý Điều dưỡng

ĐÚNG

Điều dưỡng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bệnh tật. Một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và tận tâm có nền tảng vững chắc về quản lý Cấp cứu, phát triển đội ngũ và danh tiếng vững chắc trong việc đánh giá nhu cầu kinh doanh, phát triển các giải pháp tiết kiệm chi phí, quản lý bệnh tật và cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các kế hoạch sau điều trị toàn diện với bệnh nhân và bác sĩ để đạt được chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.nursing management resumes

Cách trình bày phần Trình độ học vấn thu hút

Trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực y tế là lĩnh vực mà việc làm nổi bật bằng cấp và chứng chỉ của bạn là quan trọng nhất. Đó là bởi vì các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác phải tuyển nhân viên có năng lực và trình độ phù hợp yêu cầu quy định của pháp luật.

Trên thực tế, họ có thể sẽ gặp rắc rối về pháp lý nghiêm trọng nếu không - vì vậy, bạn có thể coi việc họ tập trung ở phần này là điều hiển nhiên.

Dưới đây là những gì bạn nên đưa vào phần này trong Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của mình:

 • Thông tin chi tiết về bằng cao đẳng hoặc đại học điều dưỡng cũng như điểm trung bình GPA của bạn
 • Chứng chỉ điều dưỡng hoặc tương đương
 • Bất kỳ khóa đào tạo chuyên khoa nào bạn đã tham gia ngoài việc học chính thức, chẳng hạn như chứng chỉ về ung thư hoặc điều dưỡng nhi khoa
 • Bất kỳ bằng cấp nào bổ sung cho công việc bạn sẽ làm, chẳng hạn như đào tạo về quản lý stress.

Hãy nhớ bao gồm (các) năm mà bạn nhận được chứng chỉ và tên tổ chức đã cấp chứng chỉ. Đây là một ví dụ điển hình:

Ví dụ về phần Trình độ học vấn được trình bày hiệu quả

ĐÚNG

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng

Đại học Y dược Hải Phòng , 2008

Tổ chức khoa học Điều dưỡng

Đại học Y Hà Nội 2005


SAI

Cử nhân Điều dưỡng

Tổ chức Khoa học


Đừng bao giờ bỏ quên phần Kinh Nghiệm Làm việc trong Sơ yếu lý lịch

Sau khi nhà tuyển dụng nhận thấy bạn có trình độ phù hợp cho công việc, tiếp theo họ sẽ xem xét quá trình làm việc của bạn. Đây là cơ hội cho họ thấy bạn có những kinh nghiệm mà họ có thể sử dụng ngay lập tức, hoặc tối thiểu phù hợp cho với yêu cầu đào tạo tại chỗ hoặc gửi đi đào tạo.

Luôn đưa ra công việc gần đây nhất hoặc hiện tại của bạn trước và lùi lại dần theo thứ tự thời gian. Hãy cung cấp các chi tiết một cách cẩn thận để được nhà tuyển dụng quan tâm tới. Ví dụ: nếu một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đăng tuyển dụng vị trí làm việc các dịch vụ X quang cao cấp của họ, hãy đảm bảo bạn có đề cập đến bất kỳ kinh nghiệm nào có trong lĩnh vực này.

Nếu bạn chỉ có kinh nghiệm điều dưỡng thông thường, hãy nêu bật bất kỳ nhiệm vụ nào bạn có thể hiện tiềm năng quản lý của bạn như kỹ năng quản lý bệnh nhân hoặc quản lý bệnh phòng xuất sắc của mình. Một số ví dụ điển hình có thể như hỗ trợ sắp xếp ca làm việc, tham gia vào chương trình quản lý bệnh tật toàn viện hoặc làm việc với người giám sát của bạn trong một dự án để cải thiện kết quả điều trị ở bệnh nhân.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên đưa quá nhiều chi tiết vào Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của bạn - đặc biệt là những chi tiết không liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Trừ khi những nhiệm vụ bạn đã thực hiện thực sự có thể giúp ích cho nhà tuyển dụng, nếu không họ sẽ bị phân tán các kinh nghiệm của bạn.

Ví dụ về Kinh nghiệm làm việc

ĐÚNG
 • Chịu trách nhiệm về việc sử dụng thuốc uống, tiêm bắp và truyền cho bệnh nhân, theo dõi phản ứng của bệnh nhân và xử lý nếu có tình huống khẩn cấp xảy ra.
 • Vai trò xác định phạm vi bảo hiểm của người bệnh, thảo luận về phương pháp chăm sóc của bệnh nhân, chuyển tiếp thông tin cho các bác sĩ và các can thiệp đã được xử trí phù hợp với mục tiêu điều trị của bệnh nhân.
 • Làm việc trong phòng cấp cứu áp lực cao và phối hợp với đội ngũ liên ngành để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị cũng như chăm sóc cấp tính cho bệnh nhân.
 • Đảm bảo nguồn cung cấp đầy đủ có sẵn để đáp ứng các yêu cầu của bệnh nhân.
 • Chủng ngừa cúm và viêm phổi cho những bệnh nhân nguy cơ cao để hỗ trợ việc kiểm soát bệnh tật.
 • Chịu trách nhiệm về việc duy trì phát triển trình độ nhân viên và đào tạo cho nhân viên điều dưỡng lâm sàng
 • Chịu trách nhiệm quản lý hồ sơ bệnh án điện tử

Luôn đưa vào Sơ yếu lý lịch những công việc và kinh nghiệm tình nguyện

Một điều mà tất cả các điều dưỡng đều có là cần có một tính cách đồng cảm và quan tâm tới người khác. Thể hiện bất kỳ kinh nghiệm tình nguyện nào mà bạn có là cách hoàn hảo để chứng minh rằng bạn có những đặc điểm cá nhân phù hợp để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách xuất sắc. Điều này có thể khiến bạn nổi bật trong loạt hồ sơ ứng tuyển vị trí quản lý điều dưỡng.

Ngay cả khi công việc tình nguyện của bạn không phải trong lĩnh vực y tế, điều đó cũng vẫn cho thấy rằng bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác - và đó là điều mà một quản lý điều dưỡng cần có! Một số ví dụ như hoạt động tình nguyện tại một phòng khám miễn phí, giúp đỡ tổ chức từ thiện như Habitat for Humanity hoặc trại cứu trợ động vật, trở thành thành viên tích cực của Tổ chức sinh viên của trường đại học của bạn hoặc làm việc tại một bếp ăn từ thiện. Tất cả những điều này sẽ làm nổi bật bản Sơ yếu lý lịch của bạn.

Khi liệt kê các kinh nghiệm tình nguyện của mình, bạn nên định dạng phần này giống như phần kinh nghiệm làm việc của mình. Bạn sẽ có rất nhiều kỹ năng có thể áp dụng như kỹ năng tư duy phản biện và kỹ năng quản lý nhằm nhấn mạnh sự nổi bật bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của bạn.


nursing management resumes

Những kỹ năng cần có trong bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý Điều dưỡng

Phần này mang đến cho bạn cơ hội thực sự khiến người đọc phải thán phục với tất cả những khả năng mà bạn có! Những kỹ năng cần thiết của một quản lý điều dưỡng là gì?

Dưới đây là một số kỹ năng bao gồm cả các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cho nhân viên điều dưỡng mà bạn có thể đưa vào Sơ yếu lý lịch:

Những Kỹ Năng Cứng cần có cho bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng:

 • Hồi sức Tim phổi nâng cao
 • Cải thiện chất lượng
 • Chăm sóc đặc biệt / Chăm sóc cấp tính
 • Quản lý hồ sơ
 • Kinh nghiệm làm trong phòng cấp cứu
 • Kỹ năng lâm sàng xuất sắc
 • Các chương trình lâm sàng và hỗ trợ nhân viên y tế
 • Kỹ năng máy tính
 • Quen với các tiêu chuẩn điều dưỡng thực hành tốt nhất
 • Quản lý trang thiết bị
 • Giáo dục bệnh nhân và chăm sóc bệnh nhân nói chung
 • Có kinh nghiệm làm việc phòng khám
 • Quản lý rủi ro
 • Xử trí bệnh
 • Hồ sơ bệnh án điện tử
 • Các sáng kiến ​​cải tiến chất lượng
 • Kỹ năng nhóm liên chuyên ngành

Những kỹ năng mềm:

 • Kỹ năng tư duy phản biện
 • Tính đồng cảm
 • Siêng năng
 • Đúng giờ và đáng tin cậy
 • Kỹ năng xã hội
 • Kỹ năng quản lý (đưa ra một số ví dụ nếu có thể)
 • Có khả năng bảo trợ cho người bệnh
 • Kỹ năng xây dựng nhóm và phát triển nhân viên

Ngoài ra, hãy sử dụng phần này để thể hiện bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc hiếm gặp nào mà có thể mang lại lợi ích cho vai trò quản lý điều dưỡng này. Chúng có thể bao gồm như:

 • Thông thạo các ngôn ngữ khác, bao gồm cả ngôn ngữ ký hiệu - đây là những kỹ năng rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều gặp bệnh nhân đa dạng.
 • Kinh nghiệm phòng thí nghiệm hoặc các kỹ năng kỹ thuật khác
 • Điều dưỡng sản khoa hoặc lĩnh vực chuyên môn khác, chẳng hạn như chăm sóc tâm thần hoặc viện dưỡng lão.
 • Có kinh nghiệm làm việc với một nhóm bệnh nhân cụ thể, chẳng hạn như lão khoa hoặc nhi khoa

Hãy thử và làm nổi bật các kỹ năng có liên quan nhất đến hoạt động lâm sàng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà bạn đang ứng tuyển. Xem thêm mẫu Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của chúng tôi ở dưới trang để biết một số ví dụ hiệu quả.

Phần Thành tích, Giải thưởng và các Chứng chỉ

Bây giờ đã đến lúc làm cho bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của bạn thực sự nổi bật! Phần Thành tích, Giải thưởng và Giấy chứng nhận cho nhà tuyển dụng thấy bạn đã thực sự xuất sắc thế nào trong công việc của mình từ trước cho đến nay. Hãy thử và sắp xếp những thành tích bằng chỉ số đo chất lượng công việc mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe muốn theo dõi.

Ví dụ: nếu bạn nhận được giải thưởng Điều dưỡng của tháng tại nơi làm việc trước đây của mình, hãy mô tả các kỹ năng cần thiết giúp bạn đã giành được giải thưởng đó. Những điều này vượt hơn cả việc chăm sóc bệnh nhân, hoặc giải quyết nhu cầu của bệnh nhân.

Luôn bao gồm các con số, thống kê hoặc dữ liệu cụ thể để chứng minh và cụ thể hóa thành tích của bạn. Điều này tạo thêm uy tín cho hồ sơ của bạn. Ví dụ, thay vì chỉ nói rằng bạn đã làm tăng sự hài lòng của bệnh nhân, hãy cụ thể hóa điều đó và nói rằng bạn đã giúp nâng điểm số sự hài lòng của bệnh nhân từ mức trung bình 72% lên mức trung bình 89%.

Nếu bạn vẫn đang làm việc, hãy tận dụng cơ hội này để theo dõi và thu thập tất cả các con số cụ thể có liên quan! Nếu không, bạn nên liên hệ với đồng nghiệp hoặc người giám sát cũ và yêu cầu họ giúp đỡ.

Tất nhiên, bạn không cần (và thực sự không nên) liệt kê mọi giải thưởng nhỏ mà bạn từng nhận được, trừ khi chúng có liên quan hoặc có thể tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng mà bạn ứng tuyển. Bạn có thể vô cùng tự hào về giải thưởng viết lách sáng tạo mà bạn đã nhận được ở trường cấp hai, nhưng người quản lý tuyển dụng có lẽ thì không. Những thứ như thế này họ không cần phải xem trong bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của bạn.


nursing management resumes

Dưới đây là một số ví dụ về các giải thưởng và danh hiệu có thể đưa vào Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng:

 • Những học bổng bạn đã được nhận
 • Được đưa vào danh sách trưởng khoa hoặc danh sách danh dự
 • Nhận tài trợ nghiên cứu tại trường đại học
 • Giải thưởng lãnh đạo hoặc cố vấn
 • Giải thưởng kiểu ‘Nhân viên của tháng’
 • Giải thưởng thành tích học tập

Không chỉ thể hiện sự xuất sắc, danh hiệu và giải thưởng còn cho các nhà tuyển dụng biết về tính cách của bạn. Thông thường, cần phải có sự siêng năng, quản lý thời gian tốt và tính cách hướng tới mục tiêu để đủ điều kiện và nhận được những loại giải thưởng này - vì vậy hãy khoe khoang một chút!

Đây là một ví dụ:

Tháng 3/2017 Giải thưởng ‘Điều dưỡng xuất sắc của tháng’

Năm 2018 Giải thưởng Xuất sắc cho các đóng góp chăm sóc bệnh nhân


Một số lời khuyên để có bản Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng hoàn hảo

Cuối cùng, đây là một số lời khuyên thêm nhằm giúp bạn tạo một bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng tốt nhất có thể. Hãy nhớ rằng không giống như nhiều ngành nghề khác, có xu hướng thúc đẩy thành tích, nghề điều dưỡng có một chút khác biệt.

Thay vì chỉ tìm kiếm một người có tham vọng và định hướng, bộ phận nhân sự của một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng cần những nhân viên y tế có những kỹ năng cụ thể và kinh nghiệm phù hợp.

Họ cần một người ưu tiên chăm sóc bệnh nhân và nhu cầu của người bệnh, người có thể làm việc tốt cùng với các nhóm chăm sóc sức khỏe lớn và sở hữu bằng cấp điều dưỡng phù hợp. Điểm quan trọng của bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng là thể hiện được rằng bạn có tất cả những kỹ năng cần thiết, cũng như kinh nghiệm về chăm sóc bệnh nhân.

Một cách hiệu quả khác là đọc kỹ thông tin đăng tuyển, để ý các điều khoản chính và các yêu cầu cụ thể. Trước khi liệt kê công việc cần tuyển dụng, bộ phận nhân sự thường xem xét các yêu cầu cần thiết cho các vị trí này. Nếu Sơ yếu lý lịch của bạn không trình bày điều đó rõ ràng, nó có thể sẽ bị gạt sang một bên.

Bạn cũng nên kèm một lá thư xin việc cùng với bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng của mình. Điều này mang lại thêm cho bạn cơ hội tạo ra một phần giới thiệu được cá nhân hóa và tạo được ấn tượng ban đầu vững chắc.

Ngoài ra còn có một số điều không nên đưa vào như :

 • Đưa ra tham chiếu. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng quy ước về hồ sơ ứng tuyển cho các dịch vụ điều dưỡng là không bao gồm tham chiếu trong quá trình sàng lọc ban đầu. Nếu họ quan tâm, nhóm nhân sự sẽ yêu cầu bạn những điều này sau khi họ đã xem toàn bộ Sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Trình bày tất cả các bằng cấp và tư cách thành viên của bạn, chẳng hạn như chứng chỉ hành nghề
 • Sử dụng phông chữ lạ mắt. Mặc dù có thể cảm thấy hơi nhàm chán, nhưng hãy sử dụng các phông chữ điển hình và dễ đọc.
 • Tạo các khối văn bản quá dài. Chia bản Sơ yếu lý lịch của bạn thành các phần gọn gàng, hợp lý và sử dụng các gạch đầu dòng thay vì viết các danh sách quá dài.
 • Bao gồm rất nhiều đồ họa hoặc các ký tự đặc biệt. Các bệnh viện thường nhận được hàng trăm đơn đăng ký khi một vị trí có sẵn, có nghĩa là họ có xu hướng sử dụng hệ thống ATS (Hệ thống theo dõi ứng viên) để sàng lọc hồ sơ. Phần mềm này không phải lúc nào cũng có thể hiểu hình ảnh và các ký tự đặc biệt và có thể xóa chúng hoàn toàn - điều này làm rối định dạng ban đầu của bản Sơ yếu lý lịch của bạn.
 • Đừng cố nhồi nhét mọi thứ vào một trang nếu nó không phù hợp. Nếu bạn phải thu nhỏ lề và kích thước phông chữ xuống quá nhiều để cố đưa toàn bộ nội dung Sơ yếu lý lịch của bạn vào một trang, nó sẽ thực sự rất khó đọc. Đó không phải là ấn tượng đầu tiên bạn muốn tạo với nhà tuyển dụng! Nếu bắt buộc, hãy chọn định dạng hai trang trong trường hợp này.

Sẵn sàng để bắt đầu? Trình tạo Sơ yếu lý lịch tuyệt vời của chúng tôi chính là nơi hoàn hảo cho bạn bắt đầu !

Xem các ví dụ mẫu về Sơ yếu lý lich Điều dưỡng lâm sàng

Xem các định dạng thiết kế Sơ yếu lý lịch vị trí Quản lý điều dưỡng

Những Câu hỏi Thường gặp

Mức lương của các quản lý điều dưỡng khoảng bao nhiêu?

Mặc dù nó khác nhau giữa các thành phố, nhưng người quản lý điều dưỡng lâm sàng trung bình thường kiếm được khoảng 150 triệu- 200 triệu đồng mỗi năm.

Cần trình bày những gì trong Sơ yếu lý lịch của Quản lý điều dưỡng chưa có kinh nghiệm?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm quản lý điều dưỡng trực tiếp, bạn sẽ cần tập trung vào bất kỳ kinh nghiệm, công việc tình nguyện hoặc chương trình đào tạo nào cho thấy bạn có khả năng quản lý.

Quản lý ca bệnh trong nghề điều dưỡng là gì?

Trong nghề điều dưỡng, quản lý ca bệnh bao gồm cách giải quyết nhu cầu và tình huống đặc biệt của từng bệnh nhân trong thời gian dài. Điều này có thể bao gồm việc giúp họ chọn chế độ điều trị phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế khác để giúp bệnh nhân chọn đúng loại thuốc, các lựa chọn phẫu thuật và điều trị ngoại trú phù hợp.

Nhiệm vụ của quản lý điều dưỡng là gì?

Tóm lại, một quản lý điều dưỡng có vai trò giám sát và giám sát tất cả các nhân viên điều dưỡng tại một cơ sở y tế. Vai trò này đòi hỏi bạn phải đảm nhiệm rất nhiều thứ - từ việc phân bổ trang thiết bị và giải quyết vấn đề tài chính, đến việc điều động nhân viên điều dưỡng mới và giúp cải thiện kết quả ở bệnh nhân của cơ sở.

Bản Sơ yếu lý lịch vị trí quản lý điều dưỡng nên dài bao nhiêu?

Nếu bạn đang ứng tuyển cho một vị trí chưa có kinh nghiệm, một trang là lý tưởng. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và trình độ để trình bày, thì tốt nhất bạn nên chọn định dạng Sơ yếu lý lịch hai trang.


Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn