Mẫu Rõ ràng

Mẫu thiết kế sơ yếu lý lịch rõ ràng này có định dạng mới, chi tiết, bắt mắt nhằm giới thiệu bản thân bạn với nhà tuyển dụng một cách hiệu quả.

Nhờ thiết kế rõ ràng, nó là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên tốt nghiệp, những tài năng trẻ và thực tập sinh. Tuy nhiên, do đặc tính đơn giản, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia ở mọi trình độ, đặc biệt là những người thích thể hiện khía cạnh con người của họ hơn là chỉ kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo một sơ yếu lý lịch để thành công, thì mẫu thiết kế rõ ràng của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời.

Một Sơ yếu lý lịch chức năng nổi bật

Mẫu thiết kế này cân bằng giữa kinh nghiệm làm việc và kỹ năng, tạo ra một bản sơ yếu lý lịch linh hoạt thể hiện tài năng của bạn và ưu tiên các khả năng của bạn.

Với nó, bạn có thể tự do thể hiện cho cả thế giới biết tại sao bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển chỉ trong một vài từ ngắn gọn. Nếu bạn muốn tập trung vào khả năng của mình, hoặc chỉ thích viết về giá trị tiềm năng của bạn, thì mẫu này là lựa chọn bắt buộc cho bạn.

Mẫu này cũng thích hợp cho người hoạt động sáng tạo, bao gồm nhà văn, nhà thiết kế đồ họa và nhà tiếp thị, trong số những ngành nghề khác,để bổ sung cho hồ sơ ứng tuyển của họ.

Không giống như bản sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian, bố cục này không tập trung vào kinh nghiệm làm việc. Thay vì lượng văn bản dài dòng, bạn có thể đặt dấu đầu dòng để giới thiệu về những khả năng của bạn như:

  • Các tài năng phù hợp nhất
  • Các kỹ năng mềm
  • Công cụ (phần mềm)
  • Tham chiếu
  • Ngôn ngữ

Thiết kế sơ yếu lý lịch này được bố cục nhằm chứng minh khả năng của bạn trong vài giây. Bằng cách này, nhà tuyển dụng sẽ biết ngay lập tức, nếu sơ yếu lý lịch của bạn xứng đáng được xem xét thêm, và nhìn nhận sâu hơn.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn