Cách gửi CV đến Papa John's Pizza

Papa John's Pizza không phải là một cái tên mới đối với hầu hết mọi người vì công ty đã vươn lên trở thành một trong những chuỗi cửa hàng pizza lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1984 bởi John Schnatter, công ty này đã phát triển từ một cơ sở kinh doanh ở Jeffersonville, Indiana, lên đến hơn 5000 cơ sở kinh doanh trên khắp thế giới. Papa John's Pizza ra mắt công chúng vào năm 1993, và mặc dù lợi nhuận ròng của công ty không bằng với các đối thủ cạnh tranh chính, tuy nhiên, công ty vẫn hoạt động tốt và xếp thứ hạng cao trong hầu hết các danh sách chuỗi cửa hàng pizza tại Hoa Kỳ. https://unsplash.com/photos/Qr1u5XyX93A

Tạo CV của bạn trong vài 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn
Mục lục
Mục lục

Tạo CV của bạn trong vài 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn

Papa John's sẽ không thể phát triển thành một công ty quyền lực trên phạm vi toàn cầu nếu như không có sự đồng hành trợ giúp của các nhân viên, những người đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Công ty thực sự cung cấp cho mọi người một nơi làm việc vui vẻ và bổ ích trên toàn thế giới. Vào năm 2019, Papa John's đã công bố một sáng kiến mới về quyền lợi cho nhân viên , trong đó những nhân viên của công ty sẽ được quyền tiếp cận với các chương trình học đại học và sau đại học miễn phí. Nhân viên chỉ cần làm việc chín mươi ngày và hơn hai mươi giờ một tuần để đủ đáp ứng điều kiện tham gia chương trình, điều này giúp nâng cao kỹ năng của họ.

Làm việc tại Papa John's không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm tuyệt vời vì đã có khá nhiều những lời phàn nàn về sự thiên vị, thời gian làm việc kéo dài và công việc mức lương thấp từ cả những nhân viên hiện tại và nhân viên cũ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hiểu những gì sẽ được yêu cầu trước khi nộp đơn xin việc để tránh những trải nghiệm tồi tệ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một vị trí tuyển dụng chưa yêu cầu nhiều kinh nghiệm hay một vị trí quản lý/điều hành, công ty luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng tham gia xét tuyển vào đội ngũ. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để ứng tuyển một vị trí công việc tại Papa John's Pizza, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để giúp bạn bắt đầu quá trình ứng tuyển.

Bạn có thể theo đuổi nhiều cơ hội việc làm khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực yêu thích và chuyên môn của bạn. Khi truy cập phần Nghề nghiệp (Career) trên trang web, bạn sẽ thấy khẩu hiệu đề nghị bạn tham gia vào gia đình pizza. Bạn cũng có thể xem xét các cơ hội việc làm hiện có và vị trí làm việc để lựa chọn một cơ hội phù hợp.


Papa John

Papa John's thường liệt kê tất cả các vị trí công việc cần tuyển dụng hiện có trên trang web và đăng một số quảng cáo hiển thị tại các cửa hàng. Nếu bạn muốn tìm các vị trí cần tuyển dụng hiện có của Papa John's gần địa điểm của mình, bạn có thể điều hướng tới phần Career trên trang chủ , trang này sẽ dẫn bạn đến bản đồ giúp bạn tìm thấy một cửa hàng cần tuyển dụng gần bạn. Khi bạn quyết định muốn làm việc tại Papa John's, bạn có thể điền vào đơn đăng ký ứng tuyển trực tuyến trên trang web của nhà hàng. Điều này cho phép bạn lựa chọn giữa việc chỉ nộp đơn ứng tuyển các công việc nhà hàng hoặc nộp đơn ứng tuyển tất cả các vị trí công việc.

Khi bạn tìm thấy công việc phù hợp muốn ứng tuyển, bạn có thể xem xét thông tin chi tiết và nộp đơn ứng tuyển công việc. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Bạn có thể điền một số thông tin cá nhân của mình, đính kèm CV và hoàn tất sau đó bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Nếu bạn không tìm thấy vị trí mình muốn trên trang web, bạn có thể đến cửa hàng của Papa John và yêu cầu đơn đăng ký bằng giấy từ nhà quản lý tuyển dụng, đặc biệt nếu bạn sở hữu trình độ bằng cấp khá ấn tượng.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn