Các ví dụ về Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh

Vị trí giám đốc kinh doanh bao gồm việc xây dựng và thực hiện các chiến lược kinh doanh, giám sát hoạt động kinh doanh và đánh giá các mục tiêu của công ty nhằm đảm bảo công việc kinh doanh phát triển tốt.Giám đốc kinh doanh đôi khi có thể cần phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tùy thuộc vào quy mô của công ty. Vì vậy, hãy chuẩn bị một bản sơ yếu lý lịch dành cho Giám đốc Kinh doanh hoàn chỉnh thật ấn tượng nếu bạn mong muốn vị trí công việc quản lý kinh doanh. Tốt nhất đó là bạn cần làm nổi bật các kỹ năng quản lý kinh doanh cần thiết cho công việc mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở một ứng viên.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Một giám đốc kinh doanh cần thể hiện thành thạo các kỹ năng xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như các kỹ thuật phân tích dữ liệu. Quan trọng nhất, vì bạn là người phụ trách tất cả các hoạt động kinh doanh, bạn cần phải có sự nhạy bén trong công việc kinh doanh và đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh tổng thể.

Bước đầu tiên để ứng tuyển vị trí giám đốc kinh doanh đó là có một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Hãy xem xét một số mẹo mà bạn có thể áp dụng để tạo bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh thật ấn tượng thậm chí có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước.

Những điều Cần trình bày trong Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh

Tạo một bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn có thể cần xem qua ví dụ sơ yếu lý lịch vị trí giám đốc kinh doanh để thực hiện theo hướng dẫn những gì cần đưa vào sơ yếu lý lịch của bạn.

Hãy tìm hiểu xem các ví dụ về sơ yếu lý lịch của chúng tôi để giúp bạn viết sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh nếu như bạn không biết phải làm như thế nào.

Vì vậy, bạn cần đưa vào một số nội dung nào để hoàn chỉnh bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình?

  Phần tiêu đề

Phần tiêu đề phải có tiêu đề, họ tên đầy đủ và thông tin liên hệ của bạn.

  Tóm tắt sơ yếu lý lịch hoặc mục tiêu cá nhân

Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch hoặc mục tiêu cá nhân tóm lược các mục tiêu nghề nghiệp và thành tích hoặc kỹ năng của bạn trong một vài câu để thu hút nhà tuyển dụng quan tâm tới nội dung còn lại trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn.

  Phần kinh nghiệm làm việc

Bạn nên liệt kê tất cả lịch sử kinh nghiệm công việc có liên quan của mình trong phần này.

  Phần trình độ học vấn

Nếu bạn có bằng cử nhân về quản lý kinh doanh hoặc bất kỳ bằng cấp chứng chỉ giáo dục nào khác, hãy đưa ra các thông tin về bằng cấp trong hồ sơ giám đốc kinh doanh của bạn.

  Phần kỹ năng

Vị trí công việc quản lý kinh doanh sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau, đây là phần mà bạn cần liệt kê chi tiết.


Giám đốc

  Các phần nội dung bổ sung

Các phần nội dung bổ sung bao gồm các loại chứng chỉ, giải thưởng hoặc kinh nghiệm tình nguyện có liên quan đến công việc. Đây là những điều cần thiết trong bất kỳ bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh nào vì chúng khiến bạn trở nên khác biệt so với các ứng viên tìm việc khác.

Hãy bắt đầu với Việc lựa chọn Định dạng Chuẩn nhất đối với Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh của bạn

Bạn có thể sở hữu bằng cấp tốt nhất về quản lý kinh doanh và bỏ lỡ nhiều cơ hội tuyệt vời nếu bạn sử dụng sai định dạng sơ yếu lý lịch. Việc định dạng bản sơ yếu lý lịch hợp lý cho phép bạn trình bày kinh nghiệm và kỹ năng của mình theo cách thu hút gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Bạn cần xem xét một số cách thức định dạng cho sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình như sau:

  Định dạng sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian đảo ngược

Định dạng theo trình tự thời gian đảo ngược cho phép bạn trình bày thông tin kinh nghiệm làm việc và thành tích nghề nghiệp của mình. Bạn liệt kê công việc gần đây nhất của mình ở trên cùng, sau đó là các công việc trước đó. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu thích định dạng này vì hệ thống ATS (Hệ thống Theo dõi Ứng viên) dễ dàng quét và kiểm tra. Cách thức định dạng này cũng khá hoàn hảo đối với các ứng viên có nhiều kinh nghiệm.

Cách thức định dạng này tập trung vào phần kinh nghiệm làm việc, vì vậy phần này nằm ở trên cùng sau phần tiêu đề chứa thông tin liên hệ của bạn. Tiếp theo là phần nội dung trình độ học vấn, và sau đó là phần kỹ năng.

  Sơ yếu lý lịch dạng chức năng

Cách thức định dạng sơ yếu lý lịch này còn được gọi là sơ yếu lý lịch dựa trên kỹ năng. Nó tập trung vào kỹ năng của bạn thay vì kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn đang thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu làm giám đốc kinh doanh, hình thức định dạng này sẽ có hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng của bạn nằm ở trên cùng sơ yếu lý lịch sau phần tiêu đề, tiếp sau đó là phần trình độ học vấn. Kinh nghiệm làm việc được trình bày ở dưới cùng theo cách thức định dạng này vì đó không phải là nội dung trọng tâm chính.

  Sơ yếu lý lịch dạng kết hợp

Sơ yếu lý lịch theo dạng lai/kết hợp pha trộn các tính năng tốt nhất của bản sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian và chức năng đảo ngược. Cách thức định dạng này làm nổi bật kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của bạn, rất hiệu quả đối với những cá nhân có nhiều kinh nghiệm.

Các kỹ năng trình bày trước theo cách thức định dạng này sau phần tiêu đề. Tiếp theo là liệt kê phần kinh nghiệm làm việc sau đó là phần nội dung trình độ học vấn.

Bản tóm lược về Quản lý Kinh doanh cho Sơ yếu lý lịch

Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch của giám đốc kinh doanh đóng vai trò như một đoạn quảng cáo bán hàng và sẽ thu hút nhà tuyển dụng đọc phần còn lại của sơ yếu lý lịch của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng các động từ hành động trong bản tóm tắt sơ yếu lý lịch và nhấn mạnh những thành tích chuyên môn của bạn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng nên định lượng thành tích trong công việc của mình để khiến nhà tuyển dụng nhận thấy giá trị mà bạn sẽ mang lại cho công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch của một giám đốc kinh doanh sẽ gây hiệu quả tốt hơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm giám đốc kinh doanh. Bạn nên nói về những kỹ năng có thể được chuyển giao từ những công việc bạn từng làm trước đây và cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu nghề nghiệp của bạn phù hợp với mục tiêu của công ty như thế nào.

Các ví dụ về Tóm tắt Chuyên môn

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ có tay nghề cao với bằng MBA và chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Có năng lực mạnh về các khái niệm nghiệp vụ kinh doanh, lập kế hoạch tài chính và hoạch định chiến lược toàn tổ chức. Đạt được thành công trong cạnh tranh nhờ kiến thức đặc biệt về các chiến lược kinh doanh và lý thuyết về mô hình vận hành tối ưu. Có khả năng phân tích nghiệp vụ kinh doanh giúp đưa ra cho ban lãnh đạo các giải pháp nhằm cải thiện tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tới tăng 22%.


Phần Lịch sử Việc làm trong Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh

Bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi liệt kê quá trình làm việc của mình. Các giám đốc kinh doanh cần thể hiện khả năng tận dụng các cơ hội kinh doanh và cung cấp dịch vụ khách hàng ưu việt.

Các công việc trước đây bạn thêm vào phần này cần phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển. Phần này cho phép nhà tuyển dụng hiểu được giá trị bạn sẽ mang lại cho công ty dựa trên những gì bạn đã thực hiện ở nơi làm việc trước đây.


Giám đốc

Ví dụ về Kinh nghiệm Làm việc

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Giám đốc Phát triển Kinh doanh

KTDA

Tháng 1 năm 2019 cho tới

  Cung cấp hỗ trợ cho quản lý cấp cao để thực hiện cải tiến hiệu quả hoạt động và cập nhật bản hướng dẫn quy trình dành cho nhân viên, giúp đem lại dịch vụ tối ưu và sự trung thành của khách hàng.

  Đóng vai trò là trưởng nhóm của hai nhóm chức năng chéo và hỗ trợ các nỗ lực phát triển kinh doanh nhằm thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ để chia sẻ thông tin và phát triển các giải pháp thỏa đáng nhằm cung cấp thành công các dịch vụ khác nhau.

  Đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động khởi nghiệp kinh doanh quản lý tài sản trong công ty.

ĐÚNG

Chuyên viên phân tích Nghiệp vụ

Công ty Jovy Investments

Tháng 12 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018

  Hỗ trợ các nhà quản lý bộ phận khác trong việc nhập liệu, tính bảng lương theo quy trình và các khoản phải trả.

  Phân tích báo cáo tài chính hàng tháng và xử lý các chức năng kế toán chung như tài khoản phải trả và quản lý tiền mặt.

  Giúp phát triển các quy trình hỗ trợ lực lượng bán hàng phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh chóng và kịp thời hơn.


Cách viết Phần Trình độ học vấn cho Sơ yếu lý lịch vị trí Giám đốc Kinh doanh

Bạn sẽ bắt buộc phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến kinh doanh đối với hầu hết các vị trí giám đốc kinh doanh. Nếu bạn có bằng Thạc sĩ, bạn có thể bỏ bằng tốt nghiệp trung học của mình. Phần nội dung trình độ học vấn rất quan trọng vì đọc qua phần này, nhà tuyển dụng tiềm năng nhận biết bạn có một số hình thức đào tạo kỹ thuật cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh.

Phần này đặc biệt rất quan trọng đối với các giám đốc kinh doanh cấp độ đầu vào chưa có nhiều kinh nghiệm làm giám đốc kinh doanh. Nếu bạn đã làm việc trong một dự án trường học mà bạn đã từng phân tích dữ liệu thống kê hoặc lên kế hoạch kinh doanh toàn diện, hãy đề cập các thông tin đó trong phần này. Việc xem qua bản mô tả công việc vị trí giám đốc kinh doanh cũng rất cần thiết để biết mức độ yêu cầu trình độ chuyên môn học vấn trong công việc.

Ví dụ về Phần Trình độ học vấn

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bằng MBA

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Khóa 2019-2021

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh

Trường Đại học Bách khoa

2017-2020

  Được đánh giá là sinh viên xuất sắc nhất lớp học quản lý hành chính.

  Đạt thành tích xuất sắc trong các lớp học kế toán và nhân sự.

  Nhận giải thưởng cho dự án tốt nhất trong năm học cuối cùng.


KHÔNG ĐÚNG

SAI

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bằng MBA


Các kỹ năng Tốt nhất Cần đưa vào trong Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh

Phần nội dung kỹ năng cho phép bạn liệt kê các kỹ năng có liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Một mẹo hay khi viết các kỹ năng của bạn đó là kiểm tra trách nhiệm công việc đối với các vị trí bạn muốn ứng tuyển và điều chỉnh bản sơ yếu lý lịch cho phù hợp với các công việc cụ thể. Điều này đặc biệt rất quan trọng vì các nhà tuyển dụng sử dụng phần mềm lọc ra các bản sơ yếu lý lịch không có kỹ năng cần thiết.

Nếu bạn không chắc chắn về việc viết các kỹ năng của mình vào sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh tại phần nào, bạn có thể sử dụng bộ mẫu hoặc trình khởi tạo sơ yếu lý lịch để giúp bạn viết bản sơ yếu lý lịch thật ấn tượng. Hãy tìm hiểu các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi.


Giám đốc

Các giám đốc kinh doanh cần có kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp hoàn hảo để giám sát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Một số kỹ năng quản lý kinh doanh khác mà bạn cần sở hữu trong bản sơ yếu lý lịch của mình bao gồm:

Kỹ năng cứng

 • Hoạch định Chiến lược
 • Quản lý dự án
 • Bộ ứng dụng Microsoft office suite
 • Quản lý ngân sách
 • Nguồn nhân lực
 • Quản trị nhân tài
 • Chiến lược kinh doanh
 • Phân tích tài chính
 • Quản lý tiền mặt
 • Phát triển kinh doanh
 • Kiến thức ngành
Kỹ năng mềm

 • Kỹ năng xã hội
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Khả năng chú ý đến chi tiết
 • Kỹ năng tổ chức
 • Tư duy phản biện
 • Kỹ năng hợp tác
 • Kỹ năng quyết định

Bổ sung Mẹo Giúp tạo Sơ yếu lý lịch Giám đốc Kinh doanh Ấn tượng

Một giám đốc kinh doanh cần có một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh chuyên nghiệp, qua đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá cao người có thể đảm nhiệm nhiều hơn một đơn vị kinh doanh và hỗ trợ đạt được các mục tiêu của công ty. Bạn có thể cần phải lập các báo cáo tài chính, dẫn dắt các thành viên trong nhóm của mình đồng thời nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Nếu bạn mong muốn nhận được công việc quản lý kinh doanh, bạn sẽ cần phải thêm một số phần nội dung bổ sung cụ thể nhằm đảm bảo bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn nổi bật hơn. Điều này thật ấn tượng khi bạn đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy tăng trưởng doanh thu 30% trong công việc trước đây, nhưng điều gì khác khiến bạn trở nên nổi bật?

Một số phần nội dung bạn cần bổ sung vào bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình bao gồm:

  Chứng chỉ

Bất cứ chứng chỉ

nào bạn có sẽ khiến cho bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh trở nên nổi bật, bạn nên viết thêm nếu có vào phần này. Đôi khi, nhà tuyển dụng khó nhận biết các chứng chỉ được bạn thêm vào trong phần nội dung trình độ học vấn, vì vậy tốt hơn là bạn nên liệt kê chúng một cách riêng biệt.

  Kinh nghiệm làm việc tình nguyện

Nếu bạn làm việc tình nguyện tại một phòng trưng bày nghệ thuật và làm việc dưới quyền giám đốc kinh doanh nghệ thuật hoặc nhà quản lý văn phòng, bạn nên cho biết thêm vào phần nội dung này. Bất kỳ kinh nghiệm làm việc tình nguyện nào có liên quan, đặc biệt nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí tuyển dụng đầu vào và chưa có nhiều kinh nghiệm, đều có thể giúp bạn tăng thêm cơ hội tuyển dụng.

  Hội nghị

Nếu bạn đã từng tham dự các hội nghị quan trọng, điều này khiến bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn trở nên ấn tượng, bạn nên cung cấp thêm thông tin vào phần này.

  Danh hiệu và giải thưởng

Nếu bạn đã trở thành một giám đốc kinh doanh xuất sắc và nhận được các giải thưởng , bạn cần trình bày phần nội dung giải thưởng cá nhân trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình và liệt kê những giải thưởng này vì điều này sẽ giúp bạn nổi bật và khác biệt so với những người ứng tuyển khác.

  Ngôn ngữ

Bạn cần liệt kê các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong một phần riêng biệt thay vì thêm chúng vào phần nội dung kỹ năng. Nhà tuyển dụng cần hiểu rõ ngôn ngữ và trình độ thông thạo của bạn, vì điều này có thể giúp bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn trở nên nổi bật hơn.

  Thư xin việc

Mặc dù một số công việc sẽ không yêu cầu thư xin việc, tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị thư xin việc kèm theo bản sơ yếu lý lịch của mình. Bạn có thể nói về một số thành tích và công việc phụ trách của mình với tư cách là giám đốc kinh doanh, chẳng hạn như thực hiện chuẩn bị ngân sách, đảm bảo sử dụng hiệu quả các nguồn lực và thông tin cạnh tranh phù hợp. Thư xin việc giúp bạn có cơ hội nói về niềm đam mê của mình đối với công việc quản lý kinh doanh và giúp cho nhà tuyển dụng tiềm năng nhận biết giá trị của bạn.

Bạn có thể sử dụng ví dụ hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh để giúp bạn định dạng hợp lý bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình. Định dạng sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh đúng cách sẽ tăng cơ hội để nhà tuyển dụng đọc phần nội dung còn lại trong bản sơ yếu lý lịch của bạn.

Nội dung Trọng yếu

Viết một bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh xuất sắc là điều cần thiết nếu bạn muốn có được công việc mơ ước của mình. Bạn muốn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có khá nhiều kỹ năng quản lý kinh doanh nổi bật hơn so với các ứng viên khác mà công ty có thể được hưởng lợi khi nhận bạn làm việc

Hãy cùng xem xét một số điểm đáng chú ý rút ra từ bài viết này về những gì bạn cần chuẩn bị trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình.

 1. Sử dụng đúng định dạng sơ yếu lý lịch trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn.
 2. Thêm một đoạn tóm tắt sơ yếu lý lịch hoặc mục tiêu cá nhân lôi cuốn hấp dẫn vào sơ yếu lý lịch của bạn
 3. Luôn đưa kinh nghiệm làm công việc có liên quan vào sơ yếu lý lịch của bạn.
 4. Liệt kê trình độ chuyên môn, bằng cấp của bạn trong phần nội dung trình độ học vấn.
 5. Liệt kê các kỹ năng của bạn trong phần nội dung kỹ năng.
 6. Cung cấp thêm thông tin một số phần bổ sung để có bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Các giám đốc kinh doanh có cần đưa các thông tin dự án vào sơ yếu lý lịch của họ không?

Các giám đốc kinh doanh nên đưa các thông tin dự án vào bản sơ yếu lý lịch của họ vì chúng sẽ giúp làm nổi bật kinh nghiệm làm việc của họ, đặc biệt nếu đó là những dự án thành công.

Độ dài chuẩn đối với bản sơ yếu lý lịch của một giám đốc kinh doanh nên là bao nhiêu?

Một bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh nên tóm gọn trong một trang giấy, nhưng bạn có thể kéo dài thành hai trang nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Bạn có thể đảm nhận được công việc gì với bằng cấp về quản lý kinh doanh ?

Bạn có thể đảm nhận một số công việc với bằng cấp về quản lý kinh doanh bao gồm một số công việc sau Giám đốc Dự án, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Chuyên viên phân tích Nghiệp vụ, Kế toán, Kỹ sư khoa học Dữ liệu, Nhân viên ngân hàng Đầu tư .

Các giám đốc kinh doanh có mức thu nhập là bao nhiêu?

Mức lương trung bình cho một vị trí giám đốc

lên tới khoảng 2,500,000 tỷ đồng vào năm 2020, có nghĩa là sẽ còn rất nhiều tiềm năng để kiếm được nhiều hơn mức này.


Giám đốc

  Chứng chỉ

Bất cứ chứng chỉ

nào bạn có sẽ khiến cho bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh trở nên nổi bật, bạn nên viết thêm nếu có vào phần này. Đôi khi, nhà tuyển dụng khó nhận biết các chứng chỉ được bạn thêm vào trong phần nội dung trình độ học vấn, vì vậy tốt hơn là bạn nên liệt kê chúng một cách riêng biệt.

  Kinh nghiệm làm việc tình nguyện

Nếu bạn làm việc tình nguyện tại một phòng trưng bày nghệ thuật và làm việc dưới quyền giám đốc kinh doanh nghệ thuật hoặc nhà quản lý văn phòng, bạn nên cho biết thêm vào phần nội dung này. Bất kỳ kinh nghiệm làm việc tình nguyện nào có liên quan, đặc biệt nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí tuyển dụng đầu vào và chưa có nhiều kinh nghiệm, đều có thể giúp bạn tăng thêm cơ hội tuyển dụng.

  Hội nghị

Nếu bạn đã từng tham dự các hội nghị quan trọng, điều này khiến bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn trở nên ấn tượng, bạn nên cung cấp thêm thông tin vào phần này.

  Danh hiệu và giải thưởng

Nếu bạn đã trở thành một giám đốc kinh doanh xuất sắc và nhận được các giải thưởng , bạn cần trình bày phần nội dung giải thưởng cá nhân trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình và liệt kê những giải thưởng này vì điều này sẽ giúp bạn nổi bật và khác biệt so với những người ứng tuyển khác.

  Ngôn ngữ

Bạn cần liệt kê các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong một phần riêng biệt thay vì thêm chúng vào phần nội dung kỹ năng. Nhà tuyển dụng cần hiểu rõ ngôn ngữ và trình độ thông thạo của bạn, vì điều này có thể giúp bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn trở nên nổi bật hơn.

  Thư xin việc

Mặc dù một số công việc sẽ không yêu cầu thư xin việc, tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị thư xin việc kèm theo bản sơ yếu lý lịch của mình. Bạn có thể nói về một số thành tích và công việc phụ trách của mình với tư cách là giám đốc kinh doanh, chẳng hạn như thực hiện chuẩn bị ngân sách, đảm bảo sử dụng hiệu quả các nguồn lực và thông tin cạnh tranh phù hợp. Thư xin việc giúp bạn có cơ hội nói về niềm đam mê của mình đối với công việc quản lý kinh doanh và giúp cho nhà tuyển dụng tiềm năng nhận biết giá trị của bạn.

Bạn có thể sử dụng ví dụ hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh để giúp bạn định dạng hợp lý bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình. Định dạng sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh đúng cách sẽ tăng cơ hội để nhà tuyển dụng đọc phần nội dung còn lại trong bản sơ yếu lý lịch của bạn.

Nội dung Trọng yếu

Viết một bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh xuất sắc là điều cần thiết nếu bạn muốn có được công việc mơ ước của mình. Bạn muốn thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có khá nhiều kỹ năng quản lý kinh doanh nổi bật hơn so với các ứng viên khác mà công ty có thể được hưởng lợi khi nhận bạn làm việc

Hãy cùng xem xét một số điểm đáng chú ý rút ra từ bài viết này về những gì bạn cần chuẩn bị trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của mình.

 1. Sử dụng đúng định dạng sơ yếu lý lịch trong bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh của bạn.
 2. Thêm một đoạn tóm tắt sơ yếu lý lịch hoặc mục tiêu cá nhân lôi cuốn hấp dẫn vào sơ yếu lý lịch của bạn
 3. Luôn đưa kinh nghiệm làm công việc có liên quan vào sơ yếu lý lịch của bạn.
 4. Liệt kê trình độ chuyên môn, bằng cấp của bạn trong phần nội dung trình độ học vấn.
 5. Liệt kê các kỹ năng của bạn trong phần nội dung kỹ năng.
 6. Cung cấp thêm thông tin một số phần bổ sung để có bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Các giám đốc kinh doanh có cần đưa các thông tin dự án vào sơ yếu lý lịch của họ không?

Các giám đốc kinh doanh nên đưa các thông tin dự án vào bản sơ yếu lý lịch của họ vì chúng sẽ giúp làm nổi bật kinh nghiệm làm việc của họ, đặc biệt nếu đó là những dự án thành công.

Độ dài chuẩn đối với bản sơ yếu lý lịch của một giám đốc kinh doanh nên là bao nhiêu?

Một bản sơ yếu lý lịch giám đốc kinh doanh nên tóm gọn trong một trang giấy, nhưng bạn có thể kéo dài thành hai trang nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Bạn có thể đảm nhận được công việc gì với bằng cấp về quản lý kinh doanh ?

Bạn có thể đảm nhận một số công việc với bằng cấp về quản lý kinh doanh bao gồm một số công việc sau Giám đốc Dự án, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Chuyên viên phân tích Nghiệp vụ, Kế toán, Kỹ sư khoa học Dữ liệu, Nhân viên ngân hàng Đầu tư .

Các giám đốc kinh doanh có mức thu nhập là bao nhiêu?

Mức lương trung bình cho một vị trí giám đốc

lên tới khoảng 2,500,000 tỷ đồng vào năm 2020, có nghĩa là sẽ còn rất nhiều tiềm năng để kiếm được nhiều hơn mức này.


Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn