CV Giám đốc sản phẩm | Đừng để yêu cầu của nhà tuyển dụng đánh gục!

Giám đốc phát triển sản phẩm điều phối quy trình quản lý sản phẩm, thu thập và phân tích thông tin thị trường, nghiên cứu các sản phẩm tương tự trên thị trường, cung cấp kế hoạch chiến lược cho công ty và đề xuất các tính năng sản phẩm mới.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Mẫu CV ấn tượng cho vị trí giám đốc sản phẩm

Dương Tuấn Kiên
Giám đốc sản phẩm
0336874092
duongtuankien.work@gmail.com
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Linkedin.com/in/duongtuankien

Tóm tắt chuyên môn
Giám đốc sản phẩm chăm sóc sức khỏe sáng tạo với hơn 5 năm kinh nghiệm và có kỹ năng trong tất cả các khía cạnh của vòng đời quản lý sản phẩm, bao gồm phát hiện các vấn đề thị trường; thúc đẩy các yêu cầu của sản phẩm thông qua tạo mẫu nhanh và phản hồi của khách hàng; phát triển và trình bày các trường hợp kinh doanh; triển khai các sản phẩm và tính năng mới bằng cách sử dụng các phương pháp luận phát triển Agile; quản lý các chương trình beta; phát triển các kế hoạch tiếp cận thị trường và triển khai hợp tác với tiếp thị và bán hàng; đo lường thành công của sản phẩm thông qua phân tích và KPI.

Kinh nghiệm làm việc
Công ty TNHH Technicine

Giám đốc sản phẩm
Tháng 6/2020 - 6/2022

 •  Lãnh đạo chức năng quản lý sản phẩm và tiếp thị sản phẩm cho nội dung Giáo dục bệnh nhân của UpToDate.
 •  Hợp tác với nhóm biên tập để xây dựng các mô-đun nội dung mới bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tập trung vào việc giáo dục bệnh nhân về các bệnh và tình trạng ở các mức độ hiểu biết về sức khỏe khác nhau.
 •  Phát triển các chương trình tiếp thị sáng tạo, tập trung vào SEO và tiếp thị giới thiệu, việc sử dụng ngày càng tăng đáng kể.

Công ty Cổ phần MCVCopr
Chuyên viên phát triển sản phẩm
Tháng 5/2018 - Tháng 5/2020

 •  Tạo và quản lý bộ phận tiếp thị và quản lý sản phẩm cho một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp.
 •  Chỉ đạo phát triển sản phẩm mới bằng cách sử dụng các nhóm kỹ sư nội bộ và hợp đồng.
 •  Xây dựng chiến lược dài hạn cho sản phẩm và thị trường để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng tích cực.

Công ty Cổ phần MCVCopr
Nhân viên phát triển sản phẩm
Tháng 6/2017 - Tháng 4/2018

 •  Quản lý các hoạt động quan hệ công chúng hàng ngày, bao gồm: viết thông cáo báo chí; tiến hành các mối quan hệ truyền thông và nhà phân tích;
 •  Lập kế hoạch và thực hiện các đợt giới thiệu sản phẩm; quản lý quan hệ khách hàng; và báo cáo.

Giáo dục
Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Trường Đại học FPT Hà Nội
2014 – 2017

Hoạt động ngoại khóa
Thành viên Đội Máu

Chứng chỉ
Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội

Các ứng viên có trình độ tốt cho công việc này thể hiện trong suốt quá trình quản lý và phát triển của họ về chuyên môn, kỹ năng và động lực bản thân. Kinh nghiệm quản lý sản phẩm trước đây cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Tuy nhiên, để được tuyển dụng, bạn cần phải biết cách trình bày những ưu điểm nổi bật ở mình trong CV xin việc Giám đốc sản phẩm.

Vì vậy, hãy để Mẫu CV cùng bạn đi qua từng bước dưới đây, đảm bảo bạn có thể bắt tay viết ngay cho mình một CV hoàn thiện. Nếu bạn lo ngại về khả năng của mình thì có thể truy cập tại đây để có cho mình những mẫu CV được thiết kế sẵn đầy sáng tạo nhé!

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ?

Cấu trúc của CV giám đốc sản phát triển sản phẩm


CV giám đốc sản phẩm

Đây chắc chắn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều ứng viên trên cuộc đua tìm kiếm công ty phù hợp với bản thân và có cho mình lộ trình sự nghiệp riêng. Nhưng đừng lo lắng, hãy để Mẫu CV giúp đỡ bạn!

Cấu trúc trong CV cho giám đốc sản phẩm bao gồm:

 • Tiêu đề
 • Tóm tắt mục tiêu nghề nghiệp
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ học vấn
 • Kĩ năng
 • Các thông tin khác (ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng hàn…; chứng chỉ; giải thưởng; hoạt động tình nguyện hoặc sở thích cá nhân).

Bạn có thể cá nhân hoá và chuyên nghiệp hơn trong quá trình tạo CV xin việc giám đốc của mình theo những cách sau:

 • Tạo một mẫu CV xin việc giám đốc sản phẩm mới cho từng đơn xin việc và điều chỉnh nó theo yêu cầu đặc thù của công việc đó.
 • Đọc kĩ mô tả vị trí ứng tuyển và thêm các từ khóa thích hợp để bạn có cơ hội cao hơn trong việc “chiến thắng” hệ thống theo dõi ứng cử viên.
 • Tùy chỉnh tiêu đề và đảm bảo rằng các từ khóa đã được tối ưu họa vì đó là những gì nhà quản lý nhìn thầy đầu tiên.
 • Tập trung vào việc bổ sung thông tin liên quan phù hợp với yêu cầu của công việc bạn đang ứng tuyển.

Bố cục và định dạng cho CV vị trí giám đốc

Về định dạng, cần lưu ý là cỡ chữ từ 10 – 12pt. Ngoài ra, nên ưu tiên những font đơn giản, hiện đại và tinh tế như Times New Roman, Cambria, Arial, Calibri, Muli và Lato , thay vì những font cách điệu nhưng khó theo dõi.

Còn về bố cục, các nhà giám đốc sản phẩm có thể làm theo những cách dưới đây

Một trong những cách viết CV xin việc giám đốc sản phẩm là cấu trúc đảo ngược trình tự thời gian. Đối với cấu trúc này, ứng viên chỉ cần ưu tiên thể hiện những kinh nghiệm của mình trong CV. Đây cũng là cách khá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng khi mình là chưa đủ chuyên nghiệp trong ngành phân tích thị trường, ví dụ như tài chính ngân hàng. Trong trường hợp này, cấu trúc CV xin việc giám đốc sản phẩm theo chức năng sẽ là một phương án tốt. Nó mang đến cho bạn cơ hội thuyết phục các nhà tuyển dụng với trình độ học vấn và những khả năng đa dụng.

Một lựa chọn khác là cấu trúc kết hợp theo trình tự đảo ngược thời gian. Cách này cho phép bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng những điểm đáng chú ý về lịch sử làm việc, quá trình học tập và hoạt động, thành tựu cá nhân.

Thông tin liên hệ trong CV giám đốc

Một giám đốc đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm sẽ không bao giờ mắc lỗi ở phần này. Thông tin cần có bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ và link Mạng xã hội (Linkedin…).

Ngoài ra, các mẫu CV xin việc thiết kế sẵn tại đây chúng tôi đặc biệt dành cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế CV cho riêng mình. Chúng tôi đã tạo sẵn những mẫu CV nổi bật để giúp bạn tăng khả năng thành công trên con đường sự nghiệp.

Các ví dụ đúng và sai

Tiêu đề và thông tin đạt chuẩn
Đúng

Trần Tiến Dũng

Giám đốc sản phẩm

0872592003

tiendungtr.hcm@gmail.com

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Linkedin.com/in/tiendungtran


Tiêu đề và thông tin chưa đạt chuẩn
Sai

Trần Tiến Dũng

Giám đốc sản phẩm

0872592003

tiendungdeptrai.so1@gmail.com

Số 32, đường Mai Hắc Đế

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Linkedin.com/in/tiendungtran


📌 Tip

: Đảm bảo chỉ thêm những thông tin cá nhân cần thiết. Bạn nên sử dụng địa chỉ email nghiêm túc và phù hợp với môi trường công việc.CV giám đốc sản phẩm

CV giám đốc có nên đưa ảnh cá nhân hay không?

Bức ảnh trong mẫu CV là một cách sáng tạo và thu hút để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong thị trường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đó là bức ảnh thể hiện sự chỉn chu và cho mình một phong thái chuyên nghiệp. Khuyến khích ảnh chân dung mà bạn đã chụp với bố cục hài hòa.

Phương pháp mô tả kinh nghiệm cho vị trí giám đốc

Phần này sẽ giúp các bạn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi các nhà tuyển dụng có thể sẽ tập trung xem xét và đặt nhiều câu hỏi về những gì bạn liệt kê trong hồ sơ xin việc. Bắt đầu với công ty hiện tại đang làm việc rồi đến trước đó.

Bạn có thể sử dụng các công cụ đầu dòng để liệt kê một vài hoạt động của các bạn tại những vị trí đã và đang làm việc. Kèm theo đó, số liệu thực tế phải được đề cập để chứng minh giá trị bản thân của ứng viên có thể mang lại cho vị trí phân tích mình sẽ làm việc trong thời gian tới.

Bạn chỉ nên lựa chọn những kinh nghiệm liên quan đến vị trí này. Bởi liệt kê quá nhiều sẽ gây phản tác dụng khi nhà tuyển dụng bắt buộc phải chú ý tới nhiều thông tin không cần thiết.

Ví dụ

Công ty TNHH Truyền thông IGN

giám đốc sản phẩm

Tháng 8/2019 - 10/2020

 • Phụ trách việc đưa ra các quyết định kinh doanh ảnh hưởng đến phần cứng và phần mềm của sản phẩm, hoạt động tiếp thị và trải nghiệm của khách hàng.
 • Quản lý các nhóm sản phẩm và dịch vụ khách hàng (14 nhân viên) tập trung vào tất cả các khía cạnh của trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Yêu cầu sản phẩm sở hữu, câu chuyện của người dùng, lộ trình, tiến trình, kế hoạch dự án, v.v.
 • Quản lý và giám sát việc thực thi bằng chứng về thử nghiệm khái niệm và thử nghiệm beta.
 • Dự kiến nhu cầu hỗ trợ khách hàng và các tổ chức bán hàng để quản lý các cải tiến và khả năng sử dụng với giải pháp CRM (Salesforce).
 • Phát triển và liên tục xem xét phản hồi của thành viên và các báo cáo tương tác và phân tích để thúc đẩy.
 • Hỗ trợ các nhóm phát triển kinh doanh, tiếp thị và quan hệ công chúng bằng cách cung cấp các thành viên.

Cách viết trình độ học vấn trong CV giám đốc

Trình độ học vấn đóng vai trò không thể thiếu trong bất kỳ mẫu CV xin việc phát triển sản xuất nào bởi đa số các nhà tuyển dụng đều yêu cầu điều này. Hầu hết các vị trí đều cần bằng cử nhân, vì vậy hãy liệt kê vào CV của các bạn nếu có nhé! Bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Bạn cần phải liệt kê trình độ học vấn một cách chính xác để đảm bảo nhà tuyển dụng dễ dàng quan sát gồm: Tên bằng cấp, tên trường học và năm hoàn thành.

Ví dụ

Thạc sĩ Ngành Quản trị Kinh doanh

Trường Đại học Ngoại thương TP.Hồ Chí Minh

Tháng 8/2020


Cử nhân Ngành Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Tháng 8/2018


Top list kỹ năng cho vị trí giám đốc sản phẩm

Ngành nghề nào cũng vậy, luôn luôn có những kỹ năng hàng đầu để nhà tuyển dụng sẽ đánh giá và ứng viên chứng minh khả năng và giúp xác định vị trí và năng lực của bản thân so với các ứng viên khác trong ngành. Với một giám đốc, bạn sẽ được dặt ra những yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn. Bao gồm hai loại: Kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những khả năng cụ thể dành riêng cho công việc và học được thông qua giáo dục hoặc nhiều năm thực hành ví dụ như sử dụng các phần mềm, ngôn ngữ.... Mặt khác, kỹ năng mềm lại là đặc điểm thể hiện tính cách và cách bạn tương tác với mọi người trong môi trường xã hội.

Kỹ năng cứng

 • Quản trị dự án
 • Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực giám sát
 • Kiến thức về quản trị doanh nghiệm
 • Kiến thức các mô hình kinh doanh
 • Kiến thức về sản phẩm công ty
 • Sử dụng thành thạo phần mềm phân tích
 • Sử dụng thành thạo máy tính
 • Ngoại ngữ (Tiếng Anh…)

Kỹ năng mềm

 • Tư duy phản biện
 • Lập kế hoạch
 • Quản lý thời gian
 • Tổ chức
 • Lãnh đạo
 • Kỹ năng Giao tiếp
 • Xử lý vấn đề
 • Kỹ năng phân tích

CV giám đốc sản phẩm

Tóm tắt chuyên môn: phần quan trọng nhất

Đây là phần vô cùng quan trọng bởi nó chính là cánh cửa trực tiếp dẫn đến việc nhà tuyển dụng có tiếp tục đọc CV của bạn hay không. Do đó, hãy viết phần này ngắn gọn, cô đọng, nhưng phải rõ ràng, đầy đủ thông tin và nên có số liệu đi kèm để chứng minh cho những gì được viết. Trong đó, thông tin về những việc bạn đã làm trước đó nên được đề cập.

Giám đốc sản phẩm với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản phẩm và quản trị dự án. Có kinh nghiệm cố vấn cho các nhà quản lý sản phẩm trong việc tạo ra các lộ trình sản phẩm 5 năm và thực hiện lộ trình đó. Phát triển một nhóm các nhà quản lý sản phẩm hoạt động cao để có hiểu biết về kinh doanh và thúc đẩy kết quả. Nâng cao chất lượng danh mục sản phẩm công ty, thúc đẩy lượng đăng ký tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

💡Ví dụ nêu chi tiết thời gian kinh nghiệm và những nhiệm vụ cụ thể mà bạn đã làm. Nó cũng đề cập đến thành tích với những con số cho nhà tuyển dụng thấy giá trị mà bạn có thể mang lại cho công ty.

VÍ DỤ SAI

Giám đốc có thời gian làm việc trong ngành hơn trong 5 tháng. Thái độ công việc tốt, các kế hoạch được đánh giá ổn.


💡Ví dụ trên cho thấy sự đơn giản, mơ hồ và không có bất kỳ thành tích nào để thu hút sự chú ý của người quản lý tuyển dụng và thuyết phục họ đọc nội dung CV.

Các mục bổ sung cho CV xin việc giám đốc sản phẩm

Ngoài việc kể về tiểu sử kiến trúc sư hiện tại và trình độ chuyên môn, các nhà giám đốc phát triển có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bằng cách thêm vào những kỹ năng dưới đây

Kỹ năng tin học

Một người giám đốc sẽ không thể tụt hậu phía sau vì kỹ năng tin học không hoàn thiện. Bởi vậy, trau dồi kỹ năng tin học là điều vô cùng cần thiết.

 • Chứng chỉ tin học MOS
 • Chứng chỉ tin học IC3

Ngôn ngữ

Giám đốc sẽ là người ở vị trí cấp cao và thường sẽ gặp gỡ và giao lưu nhiều với các đối tác của công ty. Do vậy, việc sử dụng thành thạo nhiều loại ngôn ngữ khác nhau sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 • Chứng chỉ N5 Tiếng Nhật
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 8.0
 • Chứng chỉ HSK 5 Tiếng Trung

Tips để nâng cấp CV xin việc giám đốc sản phẩm

Dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn CV của bản thân đạt chuẩn về hình thức và sáng tạo về nội dung!

 • Sử dụng các từ chỉ hành động và các từ khóa có liên quan để giúp CV “đánh bại” hệ thống theo dõi ứng viên tại bất kỳ nơi tuyển dụng nào.
 • Chọn định dạng và bố cục chính xác để thể hiện tốt nhất trình độ bản thân.
 • Đánh giá đúng thành tích của mình.
 • Cá nhân hóa chức danh công việc để phù hợp hơn với nghề nghiệp bạn đang ứng tuyển.
 • Sử dụng các gạch đầu dòng để cho nhà tuyển dụng không bỏ sót điều gì quan trọng trong CV.
 • Soát lại CV để đảm bảo không có bất kỳ lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào.

Tóm tắt: Cách viết CV xin việc giám đốc chuyên nghiệp

 • Kiểm tra thông tin cá nhân trong phần tiêu đề trước khi gửi để đảm bảo không sai sót.
 • Cấu trúc CV cho vị trí giám đốc nên có phần tiêu đề, phần tóm tắt / mục tiêu lý lịch, phần kinh nghiệm làm việc, phần giáo dục, phần kỹ năng và một phần bổ sung (ngôn ngữ, khả năng máy tính và chứng chỉ, thành tích, công việc tình nguyện và sở thích)
 • Bố cục của sơ yếu lý lịch của bạn phải dễ đọc và dễ hiểu, và độ dài nên là một trang.

CV giám đốc sản phẩm

Bổ sung CV của bạn với một lá thư xin việc

Đơn xin việc của một giám đốc chưa thể hoàn thiện nếu không trình bày thư xin việc trừ khi nhà tuyển dụng không yêu cầu. Nội dung thư cho phép ứng viên chia sẻ thêm về trải nghiệm bản thân, kỹ năng và thành tích trong thời gian qua cũng như cho thấy mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đã đặt ra phù hợp với mục tiêu của công ty như thế nào.

Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ các mẫu thư xin việc để hoàn thiện đơn xin việc của bản thân nhé!

Câu hỏi thường gặp

Nhà tuyển dụng cần gì ở một ứng viên cho vị trí Giám đốc sản phẩm?

Để trở thành một nhân sự cấp cap, đóng vai trò trọng yếu của doanh nghiệp, một giám đốc sản phẩm đòi hỏi không chỉ chuyên môn cao mà còn cần những kỹ năng quan trọng như phân tích, nghiên cứu và tìm tòi sáng tạo, xây dựng chiến lược, có tầm nhìn và đôi khi còn cần nắm được kiến thức về tuyển dụng nhân sự.

Mức thu nhập hiện nay của người trong ngành là bao nhiêu?

Thông thường tại Việt Nam, một giám đốc sản phẩm, tuỳ theo quy mô công ty, có thể đạt tới mức lương giao động từ 20 - 50 triệu và có những công ty lớn còn hơn như vâỵ.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn