Sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java

Cho dù bất kể tại một công ty doanh nghiệp lớn hay một công ty khởi nghiệp nhỏ - Các lập trình viên Java luôn có nhu cầu cao trong mọi ngành nghề.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Bạn là lập trình viên đang làm việc với Java và đang tìm kiếm công việc? Bạn có muốn tạo ấn tượng ban đầu thật hoàn hảo không? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo một bản sơ yếu lý lịch đối với các vị trí Lập trình viên Java trông chuyên nghiệp và điều đó chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ những người quản lý tuyển dụng và thậm chí có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước của mình.


Thông tin Bổ sung về Lập trình viên Java

Java là một ngôn ngữ lập trình cấp cao. Các nhà phát triển phần mềm sử dụng Java để tạo ra các trang web và ứng dụng phức tạp. Từ những âm thanh nhỏ mà một cú nhấp chuột tạo ra cho đến việc thu thập và lưu trữ dữ liệu của các trang thương mại điện tử toàn cầu, các lập trình viên có thể làm mọi thứ bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Java.

Các công ty như J.P. Morgan Chase & Co. và Infosys Limited là những nhà tuyển dụng hàng đầu đối với các vị trí công việc Lập trình viên Java. Là một lập trình viên Java, mức thu nhập có khả năng lên tới 100.000 đô la mỗi năm .

Một nghề nghiệp hái ra tiền, phải không? Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo.

Định dạng Sơ yếu lý lịch Chuẩn nhất đối với vị trí Lập trình viên Java

Để làm nổi bật bản sơ yếu lý lịch, trước tiên bạn cần phải chú ý định dạng. Một bản sơ yếu lý lịch với hình thức trình bày bố trí gọn gàng và dễ nhìn có thể giúp bạn đảm bảo đáp ứng công việc đó với tư cách là một Lập trình viên Java.

Định dạng là điều cần thiết và khiến cho bản sơ yếu lý lịch của bạn trông chuyên nghiệp hơn và được đánh giá hơn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào trong ba cách được liệt kê dưới đây.

 • Định dạng Theo trình tự thời gian

Với hình thức định dạng này, bạn cần liệt kê các kinh nghiệm công việc của mình có được theo trình tự thời gian ngược. Vì vậy, bạn cần luôn ưu tiên trình bày kinh nghiệm làm việc mới nhất của mình. Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm liên quan đến công việc phát triển phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức định dạng này.

 • Định dạng Chức năng

Nếu bạn là một lập trình viên fresher có kiến thức tuyệt vời về Java nhưng không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào để thể hiện năng lực của mình, bạn có thể chọn loại định dạng này. Hình thức này sẽ làm nổi bật kiến thức thực tế của bạn.

 • Định dạng Kết hợp

Bạn có phải là người có kiến thức nền tảng tốt về lập trình phát triển Java không? Bạn cũng có đủ kinh nghiệm trên thị trường việc làm để chứng minh năng lực của mình không? Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên tạo một bản sơ yếu lý lịch ở định dạng kết hợp.

Nếu bạn không chắc chắn về việc tự viết những điều này, bạn luôn có thể chọn lựa một bản sơ yếu lý lịch mẫu cho Lập trình viên Java từ các mẫu tại đây . Các bộ mẫu của chúng tôi có định dạng dựng sẵn cùng các phần nội dung mà bạn có thể chỉnh sửa phù hợp đáp ứng với nhu cầu của mình.Java

Những điều Cần trình bày trong Sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java

Bây giờ bạn đã biết về cách thức định dạng, hãy nói về những gì cần đưa vào bản sơ yếu lý lịch của bạn. Sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java điển hình sẽ cần có tiêu đề, một bản tóm tắt chuyên môn tốt, phần liệt kê kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và các kỹ năng kỹ thuật liên quan đến công việc phát triển Java.

Bất kỳ mẫu sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java nào tốt sẽ hiển thị rõ ràng thông tin như ngày tốt nghiệp, điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà phát triển sơ cấp.

Các nhà tuyển dụng thường duyệt qua hàng trăm đơn ứng tuyển. Vì vậy, hãy đảm bảo mô tả ngắn gọn thông tin nhưng đầy đủ thông tin quan trọng để người quản lý tuyển dụng biết về Chu trình phát triển phần mềm. Hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về những gì bạn nên đưa vào lý lịch của bạn.

Cách Viết Tiêu đề Sơ yếu lý lịch đối với vị trí Lập trình viên Java

Liệu sơ yếu lý lịch của lập trình viên Java có cần tiêu đề không? Câu trả lời là có.

Tiêu đề sơ yếu lý lịch là phần mô tả cụ thể rõ ràng về những gì bạn làm. Bạn sẽ cần đặt tiêu đề ở phần đầu sơ yếu lý lịch, ngay dưới tên của bạn. Một tiêu đề tốt là điều cần thiết vì nó sẽ –

 • Phản ánh giá trị của bạn với tư cách là một nhân viên
 • Đưa ra những thông tin liên quan đến chức vụ trước đây một cách nhanh chóng
 • Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng

Sau đây là một số ví dụ về cách trình bày tiêu đề đối với bản sơ yếu lý lịch vị trí lập trình viên Java.

Kỹ năng trong Sơ yếu lý lịch vị trí Lập trình viên Java

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Lập trình viên Java Đầy nhiệt huyết và Sáng tạo

Kỹ sư Java Được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp


KHÔNG ĐÚNG

SAI

Lập trình viên Phần mềm Java, người có thể xây dựng phần mềm tốt

Lập trình viên Java có kỹ năng đáng kinh ngạc với nhiều kinh nghiệm


Lưu ý cách các ví dụ không chính xác có cách viết hoa và cấu trúc bố trí không chuẩn gây nhầm lẫn. Cần tránh những sai sót này bằng mọi giá. Hãy trình bày tiêu đề của bạn ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, nhưng lôi cuốn thu hút.

Mục tiêu sơ yếu lý lịch

Dưới đây là một số kỹ năng bạn cần đối với chức danh công việc của mình khi cố gắng gửi sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho những người quản lý tuyển dụng theo mục tiêu sơ yếu lý lịch lập trình viên Java của bạn


so yeu ly lich ap trinh vien java

Kỹ năng Mềm và Kỹ thuật

Sơ yếu lý lịch lập trình viên đa năng có thể bao gồm các kỹ năng như các ví dụ sau:

 • Đảm bảo chất lượng
 • Kiểm thử đơn vị
 • Có khả năng làm việc với các ứng dụng hiện có
 • Có kiến thức về khoa học máy tính
 • Phát triển kiến trúc định hướng dịch vụ
 • Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình java cốt lõi và Java beans
 • Trải nghiệm làm việc cùng với các nhà phát triển web
 • Có kinh nghiệm làm việc với máy chủ ứng dụng

Các kỹ năng Công nghệ Khác

Bạn cần chứng minh rằng bạn có thể cải thiện chức năng như một phần các kỹ năng lập trình viên Java của mình. Dưới đây là một số ví dụ về các kỹ năng mong muốn bao gồm:

 • Công cụ truy vấn SQL
 • Có kinh nghiệm trong hệ thống theo dõi ứng dụng
 • Hiểu biết về môi trường máy chủ khách hàng
 • Khuôn khổ phần mềm bao gồm các dịch vụ website
 • Có kinh nghiệm làm việc trên các trang chứa mã lệnh Javascript
 • Ứng dụng thương mại
 • Tập hợp các câu lệnh SQL
 • Máy ảo Java
 • Các khái niệm về lập trình hướng đối tượng
 • Hiểu biết về các vấn đề kỹ thuật và các chuỗi trùng lặp
 • Loại bỏ các chuỗi trùng lặp

Bản tóm tắt Sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java

Ví dụ bản sơ yếu lý lịch lập trình viên Java của bạn cần một bản tóm tắt chuyên môn.

Phần kỹ năng nên làm nổi bật khả năng

Trong phần này, bạn cần nhấn mạnh các kỹ năng của mình với một đoạn văn ngắn. Sử dụng phần này để nói về kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực phát triển Java, các kỹ năng giúp bạn tương thích với môi trường làm việc và thành tích của bạn trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

Các ví dụ về Tóm tắt Sơ yếu lý lịch

Trong bản tóm tắt chuyên môn của mình, bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy lý do tại sao họ nên chọn bạn. Điều chỉnh tương ứng phần này phù hợp với mục tiêu này. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn viết bản tóm tắt sơ yếu lý lịch của mình một cách hiệu quả và bắt mắt.

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Là một lập trình viên Java có tính sáng tạo cao với kiến thức cao nhất về ngôn ngữ lập trình JavaScript và hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi có kỹ năng phát triển thiết kế các chương trình chất lượng một cách nhanh chóng. Tôi chuyên phụ trách việc thiết kế và đưa ra các ứng dụng phần mềm thân thiện với người dùng trong thời hạn deadline cấp bách. Đang tìm kiếm một vị trí công việc hấp dẫn thú vị với tư cách là Lập trình viên Java.so yeu ly lich ap trinh vien java

Trình độ học vấn

Phần trình độ học vấn rất quan trọng trong bất kỳ bản sơ yếu lý lịch nào. Sơ yếu lý lịch kỹ sư Java cũng không ngoại lệ. Nhà tuyển dụng cần biết tất cả về bằng cấp và chứng chỉ của bạn để đánh giá năng lực chuyên môn của bạn. Bao gồm thông tin như ngày tháng tốt nghiệp của bạn. Hãy khôn khéo trình bày phần này.

Một số Mẹo Kỹ năng về Kỹ thuật công nghệ –

 • Đề cập đến các tổ chức bạn đã theo học dưới dạng chữ in đậm
 • Dưới mỗi cơ sở giáo dục, viết thông tin chi tiết về các khóa học – họ tên, ngày đã tham dự, chứng chỉ nhận được
 • Đừng quên điểm trung bình GPA của bạn; hầu hết các nhà tuyển dụng đều chú ý điều này
 • Đưa ra tất cả các thông tin giải thưởng bạn nhận được trong sự nghiệp học tập của mình
 • Nếu bạn có bằng tốt nghiệp hoặc bằng nghề, hãy nhớ đề cập đến chúng

Ví dụ về Phần nội dung Trình độ học vấn

Xem các ví dụ về phần nội dung trình độ học vấn theo bản sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java sau đây để hiểu cách viết thông tin.

CHÍNH XÁC
Đúng- Đại học Harvard

Chứng chỉ B.A về Khoa học Máy tính (2011-2015)

  Đã hoàn thành 1500 giờ học tập các kiến thức cơ bản về lĩnh vực kỹ thuật khoa học máy tính, hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình máy tính và phát triển chương trình. Đã tham dự và đạt thứ hạng cao tại các khóa học thực tế liên quan đến phát triển phần mềm.

  Điểm trung bình GPA – 3.7 / 4.0

Tham gia học tại Merit America

Đào tạo Chuyên môn về Phát triển Java (Tháng 6 - Tháng 12 năm 2013)

  Hoàn thành tốt công việc với ngôn ngữ lập trình HTML, CSS và JavaScript và phát triển các ứng dụng web phức tạp bằng ngôn ngữ Java.


KHÔNG ĐÚNG

SAI

Chứng chỉ B.A về Khoa học Máy tínhso yeu ly lich ap trinh vien java

Viết Phần nội dung Kinh nghiệm Công việc Lập trình viên Java Thật bắt mắt

Kinh nghiệm làm việc của bạn phải là phần nội dung chính thu hút sự quan tâm chú ý của nhà tuyển dụng. Hãy đảm bảo viết phần này ngắn gọn và hiệu quả, nêu bật các lĩnh vực chuyên môn quan trọng.

Bạn có phát triển bất kỳ trang web quan trọng nào khi làm việc với tư cách là Lập trình viên Java không? Có ứng dụng nào bạn đã trợ giúp tiến trình cập nhật không? Hãy nêu rõ điều này trong phần nội dung này. Bạn cần trình bày rõ ràng chi tiết hơn những kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn trong bản sơ yếu lý lịch. Dưới đây là một số mẹo có thể hữu ích.

 • Hãy bắt đầu với kinh nghiệm công việc lập trình viên Java gần đây nhất
 • Trình bày những không gian làm việc phù hợp nhất của bạn, bất kể lớn hay nhỏ
 • Thêm vào phần kinh nghiệm thực tập và làm việc bán thời gian của bạn
 • Đề cập đến các vị trí trách nhiệm mà bạn đã từng đảm nhiệm trong các công việc trước đây
 • Đừng quên đưa vào thành phần số lượng có thể định lượng được. Bạn đã từng giúp giảm thiểu lỗi trong quá trình lập trình phần mềm theo một tỷ lệ nhất định chưa? Hãy viết điều đó ra.

Để đảm bảo ứng tuyển vị trí công việc với bản sơ yếu lý lịch. Lập trình viên Java của bạn, hãy trình bày những thành tích của bạn trong công việc trước đây, nhưng hãy làm điều đó một cách khôn khéo và tinh tế.

Các ví dụ về Kinh nghiệm Công việc

Hãy xem một số ví dụ về việc viết kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển Java.

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Infosys, Atlanta, GA

Lập trình viên Java Sơ cấp, từ tháng 8 năm 2014 - Hiện tại

 • Giúp cải thiện chức năng các ứng dụng phức tạp sử dụng ngôn ngữ JavaScript
 • Cập nhật hơn 900 ứng dụng web và mô-đun hiện có
 • Phát triển và đưa ra các chương trình thân thiện với người dùng sử dụng công nghệ Java / J2EE
 • Dẫn dắt một đội ngũ đam mê lập trình, chịu trách nhiệm xây dựng các ứng dụng hoàn toàn mới

ĐÚNG

IT America Inc., North Carolina

Lập trình viên Java Cao cấp, từ tháng 3 năm 2016 - Hiện tại

 • Phát triển các ứng dụng dựa trên các yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ Java
 • ngôn ngữ lập trình
 • Đã lãnh đạo một đội ngũ các lập trình viên Java sơ cấp và giúp giảm thiểu 18% lỗi phát sinh và cải thiện đáng kể về hiệu suất ứng dụng


so yeu ly lich ap trinh vien java

Nhấn mạnh Các kỹ năng của Bạn đối với vị trí Lập trình viên Java

Trong khi khởi tạo một bản sơ yếu lý lịch dành cho lập trình viên Java khá ấn tượng, các kỹ năng cứng và mềm khác nhau cũng cần thiết như kinh nghiệm làm việc của bạn.

Các kỹ năng cứng cho phép nhà tuyển dụng tìm hiểu xem bạn có ưu thế về kỹ thuật gì so với các ứng viên khác. Các kỹ năng mềm sẽ cho họ biết bạn có phải là người làm việc trong đội nhóm và có thể làm việc chịu áp lực hay không.

Kỹ năng Cứng

Đây là những kỹ năng kỹ thuật cụ thể của bạn. Là một lập trình viên Java, bạn cần chỉ rõ các loại ngôn ngữ máy tính mà bạn thông thạo trong phần này. Bao gồm bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào có liên quan đến vai trò của một Lập trình viên Java.

Kĩ năng Mềm

Kỹ năng mềm là điểm mạnh cá nhân giúp nâng cao hiệu suất trong công việc của bạn. Chúng có thể bao gồm việc quản lý thời gian, làm việc với thời hạn deadline nghiêm ngặt và nhanh chóng thích nghi với không gian mới.

Mẹo:
 • Liệt kê tất cả các kỹ năng công nghệ bạn đang sở hữu, tuy nhiên, chỉ đề cập đến những kỹ năng phù hợp theo vai trò công việc
 • Luôn ưu tiên hàng đầu những năng lực tốt nhất của bạn
 • Khi bạn lập danh sách này, hãy tập trung chủ yếu vào các kỹ năng cứng của mình
 • Hãy bao gồm các kỹ năng mềm nhưng hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng của bạn không thể kiểm tra chúng, và vì vậy các kỹ năng có thể chỉ là thứ yếu.

Mẹo Bổ sung Giúp tạo Sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java Tốt nhất

Bao gồm bản tóm tắt chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, học vấn và kỹ năng là điều bắt buộc trong bản sơ yếu lý lịch .Lập trình viên Java của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung thêm những phần khác nhằm khiến cho hồ sơ trở nên nổi bật.


so yeu ly lich ap trinh vien java

Đừng Quên Đính kèm Địa chỉ Liên hệ của Bạn

Mọi người thường tập trung vào việc xây dựng bản sơ yếu lý lịch mà quên mất đính kèm địa chỉ liên hệ của họ. Nếu nhà tuyển dụng của bạn lựa chọn bạn làm một lập trình viên Java, họ sẽ liên hệ với bạn như thế nào?

Hãy nhớ điền thông tin sau đây vào thông tin liên hệ của bạn và luôn đặt ở đầu bản sơ yếu lý lịch lập trình viên Java của bạn.

 • Địa chỉ nhà riêng hoặc vị trí gần đúng
 • Số điện thoại - một số luôn sẵn sàng nghe gọi
 • Email - chọn một tài khoản email trông thông minh và không trẻ con
 • Liên kết hồ sơ lý lịch - bất kỳ liên kết trang web nào hiển thị các mẫu thông tin công việc trước đây của bạn

Dưới đây là cách thức đúng để bạn viết rõ thông tin liên hệ của mình.

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Genevieve Parton

Căn hộ Số 54, 2530 Đường Walney

452-658-8958

genevieve.parton@gmail.com


Nếu bạn có địa chỉ email giống như genluvsjava@gmail.com, đừng sử dụng địa chỉ đó trong bản sơ yếu lý lịch lập trình viên Java của bạn. Điều này có thể khiến bạn trông thiếu nghiêm túc và trách nhiệm. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một ID tài khoản trông chuyên nghiệp khác và sử dụng ID đó cho bản sơ yếu lý lịch của bạn đối với vị trí lập trình viên Java. Sau đó, bạn sẽ có nhiều khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng cơ bản đối với vị trí lập trình viên Java.

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Genevieve.Parton@gmail.com

G.Parton@gmail.com


KHÔNG ĐÚNG

SAI

Genevieve

sparklysunshine@gmail.com

beyoncefan12@gmail.com


Thành tựu và Giải thưởng

Bạn cũng có thể tạo một phần nội dung riêng biệt cho việc này. Viết ra các giải thưởng thể hiện năng lực phẩm chất lãnh đạo của bạn hoặc các tài năng khác với tư cách là một Lập trình viên Java.

Các Dự án Khác và Công nghệ Java Cốt lõi

Trong phần nội dung riêng biệt này, bạn có thể chỉ ra các dự án lập trình Java khi còn làm freelancer phù hợp với các kỹ năng khác trong bản sơ yếu lý lịch lập trình viên Java của bạn.

Luôn Định lượng Thành tích của Bạn

Định lượng thành tích trong công việc với tư cách là một kỹ sư phần mềm Java không có nghĩa là chỉ đề cập đến tỷ lệ phần trăm cải tiến một ứng dụng bạn đã từng thực hiện. Hãy đề cập đến điểm GPA của bạn trong phần nội dung trình độ học vấn, cũng như đề cập cả thứ hạng bạn đã nắm giữ tại một chương trình đào tạo. Hãy viết ra số năm kinh nghiệm làm việc mà bạn sở hữu.

Các số liệu và thống kê có thể thu hút sự quan tâm chú ý của nhà tuyển dụng một cách hiệu quả và có thể gây ấn tượng mạnh hơn là chỉ những tuyên bố chung chung.


so yeu ly lich ap trinh vien java

Tạo Tiêu đề Tốt nhất

Tiêu đề hoạt động giống như dòng giới thiệu bài viết quảng cáo. Luôn chú ý viết tiêu đề linh hoạt và hấp dẫn. Tiêu đề dài khá tẻ nhạt và có thể khiến nhà tuyển dụng ngán ngẩm rời đi ngay lập tức.

Viết "Thành tựu và Giải thưởng" chứ không phải "Giải thưởng mà Tôi đã nhận được với tư cách là Lập trình viên Java" để có được kết quả tốt nhất.

Kỹ năng Giải quyết Vấn đề: Tạo Phần Riêng biệt Đối với các loại Ngôn ngữ

Ngôn ngữ bạn nói có thể thể hiện khả năng giao tiếp của bạn với mọi người từ nhiều nền tảng văn hóa khác nhau. Hãy luôn viết chúng theo các phần nội dung riêng biệt và thêm mức độ thành thạo.

Phần ngôn ngữ điển hình sẽ trông như thế này:

CHÍNH XÁC

ĐÚNG

Tiếng anh

 • Bản ngữ

Tiếng Tây Ban Nha

 • Thông thạo

Tiếng Pháp

 • Cơ bản

KHÔNG ĐÚNG

SAI

  Tiếng Anh

  Tiếng Tây Ban Nha

  Tiếng Phápso yeu ly lich ap trinh vien java

Những Bài học Trọng yếu và Logic Trình bày

Bạn chỉ còn một bước nữa là có thể tự tạo mẫu sơ yếu lý lịch. Lập trình viên Java của riêng mình!

Dưới đây là bản tổng quan ngắn gọn về mọi thứ bạn đã học được –

 • Luôn sử dụng đúng định dạng chuẩn để tạo sơ yếu lý lịch của bạn
 • Sử dụng một bản tóm tắt chuyên môn ngắn để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng
 • Tập trung vào kinh nghiệm làm việc và thành tích hơn là các kỹ năng mềm của bạn
 • Đưa ra thông tin liên hệ
 • Hãy linh hoạt và khiến cho bản sơ yếu lý lịch của bạn dễ hiểu và hợp lý

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Viết bản sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java như thế nào trong một trang giấy?

Viết bản sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java trên một trang có thể hiệu quả vì hầu hết các nhà tuyển dụng đều dành thời gian ngắn để đọc từng bản sơ yếu lý lịch. Để làm được điều này, chỉ nên tập trung vào các yếu tố chính - những thông tin liên quan đến chức vụ trước đây, thông tin liên hệ, học vấn, kinh nghiệm làm việc và khả năng kỹ thuật của bạn. Hãy loại bỏ những nội dung thừa. Hãy cho biết các trường hợp kiểm thử và các ứng dụng dựa trên nền tảng java mà bạn đã làm việc.

Đưa từ khóa vào bản sơ yếu lý lịch của tôi như thế nào?

Để bao gồm các từ khóa, hãy đọc kỹ bản mô tả công việc và lưu ý các kỹ năng quan trọng của một lập trình viên Java, hiểu được nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì. Sử dụng chúng làm quảng cáo từ khóa cho bản sơ yếu lý lịch của bạn. Một số từ khóa phổ biến là kỹ sư phần mềm, Java, cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm và JavaScript.

Những kỹ năng cần có trong một bản sơ yếu lý lịch Lập trình viên Java là gì?

Các kỹ năng cần có đối với bất kỳ Lập trình viên Java nào là hiểu biết đầy đủ về nền tảng Java và quen thuộc với khái niệm HTML, CSS, JavaScript, phát triển web và lập trình phần mềm.

Để trở thành Lập trình viên Java, tôi có cần bằng cấp không?

Một số trường cung cấp các khóa học cấp tốc dành cho các Lập trình viên Java tiềm năng mà không cần bằng cấp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu bằng cấp trình độ đại học từ một trường đại học có danh tiếng để tăng cơ hội được tuyển dụng làm việc. Bạn cần sở hữu các kỹ năng liên quan và hiểu biết các loại ngôn ngữ lập trình đáp ứng công việc mới của mình.

Thẻ Tiêu đề chuẩn: Sơ yếu lý lịch Dành cho các Lập trình viên Java nhằm Đảm bảo vị trí Công việc Tốt

Thẻ Mô tả chuẩn:

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dụ tuyệt vời về bản sơ yếu lý lịch dành cho Lập trình viên Java, thì bạn đã đến đúng chỗ. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ học hỏi cách viết bản sơ yếu lý lịch tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn