Mẫu CV xin việc giáo viên mầm non | Hướng dẫn cách viết CV cực chi tiết và dễ hiểu

Trở thành một giáo viên mầm non có phải là mơ ước của bạn không? Vậy để biến ước mơ đó thành sự thật, bên cạnh việc trau dồi kỹ năng và kiến thức, bạn còn cần thể hiện thật tốt ở trên bàn phỏng vấn đề gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Mẫu CV giáo viên mầm non

Phạm Thanh Hương Giáo viên mầm non
0336874092
thanhhuong.work@gmail.com
Vũng Tàu, Việt Nam
Linkedin.com/in/thanhhuongpham

Tóm tắt chuyên môn
Giáo viên mầm non chịu trách nhiệm cho việc quản lý trẻ em dưới 5 tuổi với khả năng lắng nghe và kỹ năng giao tiếp tốt. Cộng tác với các thầy cô giáo, bao gồm người quản lý để trao đổi thông tin về nội dung và hình thức của các bài giảng tại trường mầm non. Có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học và chỉnh sửa Video.

Kinh nghiệm làm việc
Trường mầm non tư thục The Sun Shine
Giáo viên mầm non
Tháng 2/2021 - Tháng 5/2022

 •  Lên kế hoạch bài giảng cho trẻ từ 3 - 5 tuổi
 •  Quản lý lớp học và đứng lớp giảng dạy trực tiếp
 •  Tham gia vào việc phát triển nội dung giảng dạy cho trường

Trường mầm non Rainbow
Trợ giảng
Tháng 1/2020 - Tháng 12/2020

 •  Hỗ trợ giáo viên trong quá trình chuẩn bị và giảng dạy trên lớp
 •  Thực hiện chấm Bài tập về nhà của học sinh
 •  Đón các khoá đầu vào và thực hiện quản lý lớp học


Giáo dục

Sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
2016 – 2020

Hoạt động ngoại khóa
Thành viên Hội Sinh viên - Ban Đối ngoại

Chứng chỉ
Chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà Nội

Đồng thời, bạn cần phải có một CV xin việc giáo viên mầm non chuẩn chỉnh, phù hợp với vị trí và trường mầm non mà bạn đang ứng tuyển nữa.

a

Vì vậy, bài viết này sinh ra nhằm mục đích cung cấp cho bạn những thông tin và cách viết chi tiết về một mẫu CV xin việc giáo viên mầm non.

Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng mình đang thiếu đi những kỹ năng cần thiết để tạo một CV của bạn, Mẫu CV đã chuẩn bị sẵn những hồ sơ xin việc đã trình bày đầy đủ theo bố cục một bản CV xin việc hấp dẫn với nhà tuyển dụng tại đây .

Cách viết CV công việc việc giáo viên mầm non

Cấu trúc trong CV xin việc cho giáo viên mầm non bao gồm:

 • Tiêu đề
 • Tóm tắt mục tiêu nghề nghiệp
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ học vấn
 • Kĩ năng
 • Các thông tin khác (ngôn ngữ; chứng chỉ; giải thưởng; hoạt động tình nguyện hoặc sở thích cá nhân).

Bạn có thể cá nhân hoá và chuyên nghiệp hơn trong quá trình tạo mẫu CV công việc giáo viên mầm non của mình theo những cách sau:

 • Tạo một mẫu CV xin việc giáo viên mới cho từng đơn xin việc và điều chỉnh nó theo yêu cầu đặc thù của công việc đó.
 • Đọc kĩ mô tả vị trí ứng tuyển và thêm các từ khóa thích hợp để bạn có cơ hội cao hơn trong việc “chiến thắng” hệ thống theo dõi ứng cử viên.
 • Tùy chỉnh tiêu đề và đảm bảo rằng các từ khóa đã được tối ưu họa vì đó là những gì nhà quản lý nhìn thầy đầu tiên.
 • Tập trung vào việc bổ sung thông tin liên quan phù hợp với yêu cầu của công việc bạn đang ứng tuyển.

Bố cục tốt nhất trong CV giáo viên mầm non

Cần lưu ý là cỡ chữ từ 10 – 12pt. Ngoài ra, nên ưu tiên những font đơn giản, hiện đại và tinh tế như Times New Roman, Cambria, Arial, Calibri, Muli và Lato , thay vì những font cách điệu nhưng khó theo dõi.

Cấu trúc và bố cục tốt nhất

Một trong những cách viết CV xin việc giáo viên là cấu trúc đảo ngược trình tự thời gian. Đối với cấu trúc này, ứng viên chỉ cần ưu tiên thể hiện những kinh nghiệm của mình trong CV mầm non. Đây cũng là cách khá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng khi mình là chưa đủ chuyên nghiệp trong ngành giáo dục. Trong trường hợp này, cấu trúc CV giáo viên mầm non theo chức năng sẽ là một phương án tốt. Nó mang đến cho bạn cơ hội thuyết phục các nhà tuyển dụng với trình độ học vấn và những khả năng đa dụng.

Một lựa chọn khác là cấu trúc kết hợp theo trình tự đảo ngược thời gian. Cách này cho phép bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng những điểm đáng chú ý về lịch sử làm việc, quá trình học tập và hoạt động, thành tựu cá nhân và phương pháp giảng dạy.


mau cv xin viec giao vien mam non

Đưa thông tin liên hệ vào mẫu CV một cách chính xác

Thông tin liên hệ là một trong những phần tạo ấn tượng đầu tiên của ứng viên với các nhà tuyển dụng. Do đó, nên có chau chuốt và cẩn thận trong quá trình viết CV phần này, bởi nó cho thấy một phần tính cách và con người của giáo viên!

Thông tin cá nhân của bạn nên bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Địa chỉ nhà, đường Link Mạng xã hội, nếu có.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo CV và vẫn còn cảm thấy khá lúng túng, hãy ghé ngay link này để có cho mình những mẫu CV xin việc nhiều ngành nghề đa dạng nhé! Đảm bảo rằng tất cả những nội dung quan trọng đều sẽ được bao gồm đầy đủ.

Các ví dụ

Tiêu đề và thông tin đạt chuẩn
Đúng
Nguyễn Phương Mai

Giáo viên mầm non

0872592003

ngphuongmai.nt@gmail.com

Nha Trang, Việt Nam

Linkedin.com/in/ngphuongmai


Tiêu đề và thông tin chưa đạt chuẩn
Sai
Nguyễn Phương Mai

Giáo viên mầm non

0872592003

ngphuongmai.cute@gmail.com

Số 7, đường Nguyễn Trường Tộ

Nha Trang, Việt Nam

Linkedin.com/in/ngphuongmai


📌 Tip

: Đảm bảo chỉ thêm những thông tin cá nhân cần thiết. Bạn nên sử dụng địa chỉ email nghiêm túc và phù hợp với môi trường công việc.mau cv xin viec giao vien mam non

Có nên bao gồm các bức ảnh cá nhân hay không?

Bức ảnh trong mẫu CV xin việc cho giáo viên là một cách sáng tạo và thu hút để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đó là bức ảnh thể hiện sự chỉn chu và cho mình một phong thái chuyên nghiệp. Khuyến khích ảnh chân dung mà bạn đã chụp với bố cục hài hòa.

Cách viết kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên mầm non

Đây sẽ là phần giúp cho CV xin việc giáo viên của bạn nổi bật hơn so với những hồ sơ xin việc khác trong hệ thống tuyển dụng. Hãy bắt đầu từ những trải nghiệm căn bản nhất của nghề giáo như trợ giảng, gia sư và nhấn mạnh phương pháp giảng dạy của mình. Và hãy nhớ liệt kê theo trình tự thời gian nhé!

Ví dụ

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Starlight

Giáo viên mầm non

Tháng 8/2020 - 10/2021

 • Giảng dạy Online và Offline các lớp trẻ 5 tuổi
 • Xây dựng hệ thống giáo án và bài giảng
 • Thực hiện nhiệm vụ quản lý và theo dõi, đánh giá chất lượng của lớp học theo chỉ định của Ban Quản trị

Nếu bạn là một giáo viên vừa tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, hãy bắt đầu CV của mình với những chứng chỉ bằng cấp hay công việc làm thêm phổ biến như trợ giảng, gia sư. Bởi đó đều là những trải nghiệm nên có trước khi trở thành một nhà giáo! Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các mẫu CV xin việc đã thiết kế sẵn tại đây để có định hướng rõ ràng hơn.

Trình độ học vấn - yếu tố quan trọng trong CV giáo viên mầm non

Điều quan trọng với giáo viên chính là trình độ học vấn và các chứng chỉ bằng cấp. Nếu một giáo viên không nắm chắc kiến thức, làm sao có thể truyền đạt những bài học bổ ích đến với học sinh của mình. Từ đó, nếu bạn có bằng cử nhân, thì đừng ngần ngại thêm vào CV xin việc giáo viên của mình nhé!

Trình độ học vấn trong CV xin việc giáo viên nên bao gồm: Tên bằng cấp, tên trường học và năm hoàn thành. Nếu kiến trúc sư là Thạc sĩ, bạn có thể bỏ qua Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ví dụ

Thạc sĩ Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tháng 8/2021

Cử nhân Ngành Giáo dục mầm non

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tháng 8/2019mau cv xin viec giao vien mam non

Các kỹ năng quan trọng cho vị trí giáo viên mầm non

Mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng về những kỹ năng. Giáo viên cũng vậy, việc liệt kê những kỹ năng của bản thân trong CV xin việc sẽ giúp các nhà tuyển dụng có cái nhìn tốt hơn về chuyên môn nghiệp vụ và khả năng của ứng viên.

Có 2 loại kỹ năng là Kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những khả năng cụ thể dành riêng cho công việc và học được qua giáo dục hoặc thực hành ví dụ như sử dụng các phần mềm, Tiếng Anh.... Mặt khác, kỹ năng mềm thể hiện tính cách và cách bạn tương tác với mọi người trong môi trường xã hội.

Kỹ năng cứng

 • Tâm lý học
 • Sử dụng các ứng dụng Microsoft Office
 • Kiến thức về Lịch sử - xã hội
 • Kỹ năng vẽ
 • Kiến thức về khoa học tự nhiên
 • Kỹ năng văn nghệ: múa, hát…
 • Sử dụng thành thạo máy tính
 • Ngoại ngữ (Tiếng Anh…)

Kỹ năng mềm

 • Tư duy phản biện
 • Lắng nghe
 • Quản lý thời gian
 • Tổ chức
 • Thấu cảm
 • Giao tiếp
 • Xử lý vấn đề
 • Thuyết phục

mau cv xin viec giao vien mam non

Tóm tắt chuyên môn: bắt buộc trong CV của công việc giáo viên

Bạn muốn trở thành một giáo viên có thể đem kiến thức bản thân tới những học trò, bắt buộc bạn phải có chuyên môn vững vàng. Quan trọng hơn, điều đó phải được thể hiện một cách rõ ràng và cụ thể trên CV xin việc của bạn. Các thông tin cần cô đọng, nhưng cũng nên kèm theo minh chứng thực tế.

VÍ DỤ ĐÚNG

Giáo viên mầm non với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại các trường mầm non tư nhân. Khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe thấu hiểu và thành thạo các công cụ tin học văn phòng. Biết cách quản lý lớp tốt và xử lý vấn đề khi trẻ xung đột.


💡Ví dụ nêu chi tiết thời gian kinh nghiệm và những nhiệm vụ cụ thể mà bạn đã làm. Nó cũng đề cập đến thành tích với những con số cho nhà tuyển dụng thấy giá trị mà bạn có thể mang lại cho công ty.

VÍ DỤ SAI

Giáo viên mầm non có thời gian làm việc trong ngành hơn 2 hăm. Thái độ công việc tốt, phương pháp truyển tải kiến thức được đánh giá ổn.


💡Ví dụ trên cho thấy sự đơn giản, mơ hồ và không có bất kỳ thành tích nào để thu hút sự chú ý của người quản lý tuyển dụng và thuyết phục họ đọc nội dung CV giáo viên.

Các kỹ năng bổ sung cho CV của giáo viên mầm non

Để có thể đào tạo thành công những mầm non tương lai đất nước, những nhà giáo đều phải đảm bảo được không chỉ về mặt kiến thức, mà còn là kỹ năng của mình trước khi đứng trên bục giảng. Do đó, các kỹ năng dưới đây là vô cùng cần thiết, bởi nó không chỉ chứng minh năng lực của bạn, mà còn giúp tăng thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng nữa!

Kỹ năng tin học

Với các giáo viên, việc sử dụng ứng dụng tin học văn phòng sẽ giúp quản lý lớp và bài giảng thêm thú vị. Bạn nên nắm được những kiến thức và cách sử dụng: Word, Excel, Powerpoint.

 • Chứng chỉ tin học MOS
 • Chứng chỉ tin học IC3

Ngôn ngữ

Một giáo viên ở thành phố lớn nên biết nhiều ngôn ngữ để tăng cơ hội xin việc. Rất nhiều trường tư có các em nhỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên nếu giáo viên biết nhiều ngôn ngữ sẽ là điểm cộng lớn.

 • Chứng chỉ N2 Tiếng Nhật
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 7.5
 • Chứng chỉ HSK 6 Tiếng Trung

Tác phẩm cá nhân

Các bạn có thể thêm những bức vẽ hoặc tiết mục, thậm chí là những video để chứng minh cho các kỹ năng mà bạn đề cập. Tuy nhiên, chỉ nên đính kèm những ấn phẩm phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong CV giáo viên thôi nhé!

Tips cần chú ý khi tạo CV xin việc

Dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn CV xin việc giáo viên của bản thân đạt chuẩn về hình thức và sáng tạo về nội dung!

 • Sử dụng các từ chỉ hành động và các từ khóa có liên quan để giúp CV “đánh bại” hệ thống theo dõi ứng viên tại bất kỳ nơi tuyển dụng nào.
 • Chọn định dạng và bố cục chính xác để thể hiện tốt nhất trình độ bản thân.
 • Đánh giá đúng thành tích của mình.
 • Cá nhân hóa chức danh công việc để phù hợp hơn với nghề nghiệp bạn đang ứng tuyển.
 • Sử dụng các gạch đầu dòng để cho nhà tuyển dụng không bỏ sót điều gì quan trọng trong CV.
 • Soát lại CV để đảm bảo không có bất kỳ lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào.

Tóm tắt bài viết: CV xin việc tại các trường mầm non

 • Kiểm tra thông tin cá nhân trong phần tiêu đề trước khi gửi để đảm bảo không sai sót.
 • Cấu trúc CV xin việc giáo viên nên có phần tiêu đề, phần tóm tắt / mục tiêu lý lịch, phần kinh nghiệm làm việc, phần giáo dục, phần kỹ năng và một phần bổ sung (ngôn ngữ, khả năng máy tính và chứng chỉ, thành tích, công việc tình nguyện và sở thích)
 • Bố cục của sơ yếu lý lịch của bạn phải dễ đọc và dễ hiểu, và độ dài nên là một trang.

Viết thư xin việc để có thêm cơ hội cho vị trí giáo viên mầm non

Đơn xin việc của một giáo viên chưa thể hoàn thiện nếu không trình bày thư xin việc trừ khi nhà tuyển dụng không yêu cầu. Nội dung thư cho phép ứng viên chia sẻ thêm về trải nghiệm bản thân, kỹ năng và thành tích trong thời gian qua cũng như cho thấy mục tiêu công việc mà bạn đã đặt ra phù hợp với mục tiêu của công ty như thế nào.

Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ các mẫu thư xin việc để hoàn thiện đơn xin việc của bản thân nhé!

Câu hỏi thường gặp

CV xin việc giáo viên của tôi nên dài bao nhiêu trang?

Độ dài thích hợp nhất của CV trong mọi ngành nghề chỉ nên là 1 trang. Các ứng viên hãy cố gắng sắp xếp và trình bày thông tin một cách hợp lý. Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc thiết lập giao diện cho bản CV xin việc của mình thì có thể tham khảo tại đây.

Tôi cần thể hiện mục tiêu nghề nghiệp trong CV như thế nào?

Hãy trình bày mục tiêu nghề nghiệp một cách ngắn gọn, súc tích ở bên cạnh phần thông tin liên hệ. Bạn có thể gây ấn tượng bằng cách nêu cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình. Về cách trình bày, bạn có thể xem các mẫu thiết kế sẵn tại đây.


Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn