Sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính

Ngành kỹ thuật máy tính và công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển với tốc độ tăng trưởng đạt 13% kể từ năm 2016, cao hơn tốc độ tăng trưởng trung bình của tất cả các ngành nghề.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Khoa học máy tính là một lĩnh vực thú vị kết hợp nhiều kỹ năng kỹ thuật khác nhau khiến ngành này trở thành một trong những chuyên ngành được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường việc làm. Một bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính cần trình bày tất cả các kỹ năng cần thiết bởi đây là tiêu chí để các nhà tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp ngành này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính có thể lựa chọn từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau cho phép họ đạt được mục tiêu sự nghiệp cá nhân trong bất kỳ ngành khoa học máy tính nào họ ưa thích. Mặc dù, việc sở hữu bằng cấp chuyên ngành khoa học máy tính là một thành tích xuất sắc đáng tự hào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng kiếm được việc làm. Bạn sẽ cần một bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính nổi bật so với những ứng viên tìm việc khác.

Hãy cùng lướt qua một số mẹo bạn có thể sử dụng để viết bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính hoàn hảo, giúp bạn đến gần hơn với công việc mơ ước​.

Cần trình bày Những gì trong một Bản sơ yếu lý lịch ngành Khoa học Máy tính


khoa học máy tính

Nếu bạn muốn viết bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính hoàn hảo nhất, bạn cần đảm bảo trình bày đầy đủ các thông tin liên quan. Theo kinh nghiệm của tôi, tốt nhất đó là bạn nên điều chỉnh mọi bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình phù hợp với công việc đang ứng tuyển.

Các kỹ năng bạn sở hữu dường như luôn là quan trọng nhất, mặc dù một số công việc về khoa học máy tính sẽ yêu cầu bằng cấp về lĩnh vực khoa học máy tính.

Bạn cần thêm một số thông tin vào sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình bao gồm:

 • Thông tin liên hệ cần phải chính xác
 • Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch/mục tiêu cá nhân theo bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính lôi cuốn hấp dẫn
 • Kinh nghiệm về chuyên môn khoa học máy tính có liên quan
 • Phần nội dung trình độ học vấn
 • Văn bằng chứng chỉ/hội nghị đã tham dự.
 • Phần nội dung tình nguyện viên/dự án cá nhân
 • Phần giải thưởng
 • Kỹ năng

Cách Định dạng Bản sơ yếu lý lịch ngành Khoa học Máy tính

Định dạng đúng chuẩn sơ yếu lý lịch rất quan trọng khi viết bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính. Nếu bạn không chắc chắn về các cách thức định dạng khả thi, bạn có thể xem xét tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính để có thêm ý tưởng. Nhà tuyển dụng trung bình mất chưa đến mười giây để xem qua bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn, vì vậy cần bảo đảm thu hút sự chú ý của họ.

Có ba cách thức định dạng sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính mà bạn có thể sử dụng, bao gồm:

 • Định dạng theo trình tự thời gian đảo ngược

Sơ yếu lý lịch dạng này tập trung vào thành tích nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Bạn bắt đầu với bằng cách liệt kê các công việc khoa học máy tính hiện gần đây nhất, sau đó là các công việc trước đây theo sau bên dưới. Nếu bạn là một chuyên gia khoa học máy tính có lịch sử làm việc nhất quán và các kỹ năng kỹ thuật cần thiết, thì định dạng này mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cũng cần lưu ý rằng đây là định dạng mà hầu hết các nhà tuyển dụng ưa thích nhất.

 • Định dạng sơ yếu lý lịch chức năng

Đây là định dạng sơ yếu lý lịch chức năng tập trung vào các kỹ năng của ứng viên thay vì kinh nghiệm của họ. Hình thức này sẽ làm trình bày những kỹ năng có thể chuyển giao mà bạn có thể đạt được từ những công việc trước đây.

Định dạng này hoàn hảo đối với sinh viên mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Các ứng viên đang thay đổi nghề nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc ngành khoa học máy tính cũng có thể sử dụng loại định dạng này.

 • Sơ yếu lý lịch dạng kết hợp

Sơ yếu lý lịch dạng kết hợp hòa trộn các tính năng tốt nhất giữa định dạng sơ yếu lý lịch chức năng và sơ yếu lý lịch theo trình tự thời gian đảo ngược.

Sơ yếu lý lịch dạng này rất tuyệt vời đối với chuyên gia khoa học máy tính giàu kinh nghiệm liên quan chuyên môn và sinh viên ngành khoa học máy tính đang tìm kiếm cơ hội thực tập trong lĩnh vực chuyên ngành.


so yeu ly lich nganh khoa hoc may tinh

Tạo một bản tóm tắt hoặc Mục tiêu cá nhân ấn tượng

Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính giúp bạn có cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân với các nhà tuyển dụng tiềm năng khi bạn nhấn mạnh được thế mạnh, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhà tuyển dụng sẽ bị thuyết phục và chắc chắn sẽ đọc phần nội dung còn lại trong bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn.

Bản tóm tắt sơ yếu lý lịch được viết dưới dạng một đoạn văn tự thuật ngắn gọn và phải có dữ liệu có thể định lượng được nhằm giúp nhà tuyển dụng thấy kết quả thực tế mà bạn đã đạt được ở công việc trước đây của mình. Bản tóm tắt này phù hợp nhất với một chuyên gia khoa học máy tính có nhiều năm kinh nghiệm.

Một mục tiêu cá nhân tốt theo bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính cần nhấn mạnh những giá trị gì bạn sẽ mang lại cho công ty chứ không phải những gì bạn hy vọng đạt được. Mục tiêu này sẽ có hiệu quả đối với một sinh viên mới tốt nghiệp hoặc một cá nhân đang tìm cách thay đổi nghề nghiệp và không có nhiều kinh nghiệm liên quan.

Bạn có thể cho biết một dự án trường học có liên quan mà bạn đã tham gia thực hiện, một kỳ thực tập khoa học máy tính mà bạn đã hoàn thành tại một công ty công nghệ có uy tín, hoặc một cuộc thi bạn đã từng tham gia có liên quan đến công việc.

Ví dụ Tóm tắt Bản sơ yếu lý lịch ngành Khoa học Máy tính

Sau đây là một ví dụ đúng và sai về trong trình bày bản tóm tắt

Ví dụ đúng
Chuyên gia khoa học máy tính có năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã thiết kế tăng 18% hiệu suất các công cụ trực quan hóa dữ liệu ở công việc trước đây của tôi. Tìm cách chia sẻ kỹ năng coding và kỹ năng phát triển web với tư cách là nhà phát triển phần mềm tại Công ty Kenton Limited.

Ví dụ sai
Tôi là một nhà khoa học máy tính có kinh nghiệm về Javascript, Python, C ++ và SQL. Tôi cũng có thể giải quyết vấn đề, có kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp vượt trội.

Ví dụ Khách quan đối với Bản sơ yếu lý lịch ngành Khoa học Máy tính

Sau đây là một ví dụ đúng và sai về mục tiêu cá nhân trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính.

Ví dụ đúng
Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính cùng với sự nhiệt tình, năng nổ và các kỹ năng đã được chứng minh trong quá trình phát triển phần mềm. Tìm cách giải quyết vấn đề ngay khi còn là sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính vào tại Trường Đại học FPT. Từng dẫn dắt một đội ngũ gồm năm thành viên phát triển một ứng dụng di động có tên là Ambutap hiện đang được sử dụng trên thị trường. Ngoài ra, cũng đã giành vị trí hạng nhất trong Cuộc thi Coding xuất sắc nhất vào tháng 3 năm 2018.

Ví dụ sai
Kỹ sư khoa học máy tính mới tốt nghiệp có sự đam mê lập trình và kinh nghiệm viết mã. Tìm kiếm một công ty nơi tôi sẽ phát triển kỹ năng học máy và học tập các ngôn ngữ lập trình mới.

Mẹo làm nổi bật kinh nghiệm làm việc của bạn

Bạn cần trình bày phần kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình cho nhà tuyển dụng hiểu rõ bạn có những kinh nghiệm gì cần thiết để thực hiện công việc. Mọi ví dụ về bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính thường có phần nội dung này vì đây là một phần đóng vai trò quan trọng đối với bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn. Hãy tìm hiểu các ví dụ sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Bạn sẽ cần phải đọc qua mô tả công việc của tất cả các công việc ngành khoa học máy tính mà bạn muốn ứng tuyển và điều chỉnh bản sơ yếu lý lịch của mình phù hợp với từng mô tả công việc.

Hãy bắt đầu với công việc gần đây nhất và liệt kê chi tiết ít nhất năm thành tích cá nhân và trách nhiệm công việc. Tôi luôn nhận thấy rằng tốt nhất là nên bỏ qua một công việc không có kinh nghiệm phù hợp với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Nếu bạn đang bắt đầu với tư cách là một nhà khoa học máy tính và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể cho biết các công việc thực tập hoặc dự án cá nhân có liên quan đến công việc tại phần kinh nghiệm làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể đóng góp vào các dự án mã nguồn mở trên nền tảng như GitHub và tích lũy kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể nhanh chóng xác nhận.


so yeu ly lich nganh khoa hoc may tinh

Các kỹ năng tốt nhất cần đưa vào Sơ yếu lý lịch Ngành khoa học Máy tính

Mẫu sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính hoàn hảo sẽ luôn có phần nội dung kỹ năng. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

Cho dù bạn có kinh nghiệm về ngành khoa học máy tính hay không, bạn cần liệt kê các kỹ năng của mình trong CV. Tôi thường xem qua bản mô tả công việc và ưu tiên các kỹ năng được yêu cầu cho công việc.

Hầu hết các nhà tuyển dụng sử dụng hệ thống ATS để sàng lọc các đơn xin việc và việc đưa vào các thông tin kỹ năng vào bản mô tả công việc sẽ đảm bảo sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn không bị loại bỏ. Tuy nhiên, bạn không nên thêm các kỹ năng mà bạn chưa có kinh nghiệm.

Một vị trí công việc khoa học máy tính có khá nhiều yêu cầu về các kỹ năng kỹ thuật thiết yếu. Các kỹ năng sẽ phụ thuộc vào vị trí công việc bạn đang ứng tuyển bởi vì có rất nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực khoa học máy tính.

Hãy cùng xem xét một số kỹ năng về khoa học máy tính mà bạn nên cân nhắc bổ sung vào bản sơ yếu lý lịch của mình, có trong hầu hết các mẫu sơ yếu lý lịch về khoa học máy tính.

 • Học máy
 • Phát triển phần mềm
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Toán học
 • Phân tích dữ liệu
 • Số liệu thống kê
 • Mã hóa
 • Giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Tư duy phản biện
 • Sự chú ý đến chi tiết
 • Kỹ năng sáng tạo
 • Quản lý thời gian

Hầu hết các công việc ngành khoa học máy tính đều ưu tiên các kỹ năng cứng, tuy nhiên, các kỹ năng mềm cũng khá cần thiết và không nên bỏ qua trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính.

Kỹ năng cứng là các kỹ năng cần có trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính liên quan đến kiến thức kỹ thuật và trình độ đào tạo cụ thể. Bao gồm những ví dụ sau đây:

 • Phát triển website
 • Học máy
 • Mạng máy tính
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Toán rời rạc

Kỹ năng mềm là đặc điểm tính cách của một cá nhân. Ví dụ như:

 • Kỹ năng tổ chức tốt
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác
 • Kỹ năng sáng tạo
 • Ham học hỏi

Trình bày Tất cả Các ngôn ngữ Lập trình mà Bạn Biết

Điều quan trọng đó là hãy liệt kê các ngôn ngữ lập trình trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn.

Điều này áp dụng cho sơ yếu lý lịch sinh viên ngành khoa học máy tính cũng như sơ yếu lý lịch chuyên gia khoa học máy tính. Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần liệt kê những loại ngôn ngữ Lập trình mà bạn biết vì nhà tuyển dụng có thể sẽ cho bạn một bài kiểm tra hoặc hỏi qua bạn về điều này.

Tuy nhiên, sẽ thật hữu ích nếu bạn cũng cân nhắc thêm các ngôn ngữ phù hợp nhất đối với vị trí công việc đang ứng tuyển.

Ví dụ

Nhà phát triển web có kiến thức và sáng tạo với ba năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng Android. Có hiểu biết chuyên sâu về Java, PHP và C ++ đối với các dự án quy mô nhỏ. Có lưu ý quan tâm đến việc chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm bản thân tại Công ty JL Inc.

Các ngôn ngữ lập trình này thường được thêm vào trong phần nội dung kỹ năng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bổ sung vào các phần khác trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình.

Hãy xem một số ví dụ về những ngôn ngữ này, điều đó hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước của mình với tư cách là một nhà khoa học máy tính.

 • JavaScript
 • Python
 • C++
 • C#
 • SQL
 • IOS
 • PHP

Liệt kê Các văn bằng Chứng chỉ của Bạn


Sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính

Văn bằng chứng chỉ trong sơ yếu lý lịch của bạn có thể giúp bạn trở nên nổi bật và đạt được công việc mơ ước.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải liệt kê các loại văn bằng chứng chỉ liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển; nếu không, chúng có thể không mang lại bất kỳ giá trị nào vào bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn.

Giờ đây, chúng ta có thể đạt được nhiều chứng chỉ về kỹ thuật, nhưng bạn nên tập trung vào những chứng chỉ sẽ làm cho bản sơ yếu lý lịch khoa học máy tính của bạn nổi bật và phù hợp hơn.

Ví dụ

Chứng chỉ

Chứng nhận công nghệ thông tin từ Cisco (CCNA) - Hệ thống Cisco

Chứng chỉ lập trình Oracle Java - Đại học Oracle


Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có rất nhiều chứng chỉ trên thị trường công nghệ, vì vậy bạn cần tìm kiếm những chứng chỉ phù hợp nhất theo chuyên ngành khoa học máy tính của mình.

Một số chứng chỉ mà bạn có thể cân nhắc đưa vào bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình bao gồm:

 • Chuyên gia Điều hành Mạng được Cisco Chứng nhận
 • Chuyên gia Thiết kế được Cisco Chứng nhận
 • Chuyên gia Giải pháp được Microsoft Chứng nhận
 • Nhà phát triển Giải pháp được Microsoft Chứng nhận
 • Chứng chỉ Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin
 • Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin Được chứng nhận

Mẹo viết sơ yếu lý lịch Ngành khoa học Máy tính cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang bắt đầu sự nghiệp khoa học máy tính của mình, bạn vẫn có thể có một bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính tuyệt vời.

Sinh viên ngành khoa học máy tính đang tìm kiếm một vị trí công việc thực tập có thể cảm thấy ngần ngại khi gửi bản sơ yếu lý lịch thực tập chuyên ngành khoa học máy tính vì họ vẫn chưa đủ kinh nghiệm. Tin tốt là bạn luôn có kinh nghiệm và chỉ cần học hỏi, nhận thức sâu sắc về chuyên môn lĩnh vực của mình.

coi là nền tảng kinh nghiệm và phải được đưa vào sơ yếu lý lịch sinh viên chuyên ngành khoa học máy tính.

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng đại học chuyên ngành khoa học máy tính, sơ yếu lý lịch về khoa học máy tính cho người mới bắt đầu vào của bạn cũng có thể khá ấn tượng.


so yeu ly lich nganh khoa hoc may tinh

Hãy đề cập đến các khóa học và công việc thực tập có liên quan trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn.

Xem xét mẫu sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính chuẩn cũng có thể giúp bạn trình bày bố cục bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính một cách nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để nhận được công việc chuyên môn khoa học máy tính đầu tiên của mình, bạn có thể bổ sung kinh nghiệm làm việc bằng cách thực hiện các dự án cá nhân và xây dựng hồ sơ năng lực của mình. Bạn cũng có thể làm việc như một freelancer trên các trang web khác nhau và tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau.

Làm tình nguyện viên tại một công ty nổi tiếng cũng là một cách thức tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm phù hợp, điều này sẽ khiến bạn trở nên khác biệt, có ưu thế hơn các ứng viên khác.

Nội dung trọng yếu

Tham khảo một bản mẫu sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính chuẩn nhất hoặc mẫu thư xin việc hoàn hảo như hướng dẫn cho bạn không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng viết được bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình.

Dưới đây là một số mẹo bạn cần lưu ý ghi nhớ để đảm bảo bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình trở nên nổi bật.

 • Đảm bảo rằng bản tóm tắt hoặc mục tiêu cá nhân trong bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Cần viết ngắn gọn, rõ ràng và chính xác nhưng phải có tất cả các điểm quan trọng để khuyến khích nhà tuyển dụng đọc phần nội dung còn lại trong bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình.
 • Hãy trình bày phần kinh nghiệm làm việc của bạn ấn tượng nhất có thể. Xin đừng gửi bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính khi chưa cho biết những kinh nghiệm có được, cho dù bạn là sinh viên ngành khoa học máy tính hay một chuyên gia vì điều đó chắc chắn sẽ khiến bản sơ yếu lý lịch của bạn bị loại.
 • Thường xuyên điều chỉnh bản sơ yếu lý lịch cho phù hợp với phần mô tả công việc và chức danh công việc.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể nhận được một công việc chuyên ngành khoa học máy tính mà không cần bằng cấp?

Các công việc về khoa học máy tính ưu tiên các kỹ năng cứng và kinh nghiệm liên quan hơn trình độ học vấn, tuy nhiên, một số công ty sẽ yêu cầu bằng cấp như là tiêu chuẩn xét duyệt trình độ.

Chuyên môn nhập liệu có phù hợp đối với sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính không?

Bạn có thể kết hợp chuyên môn nhập liệu trong sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của mình để hỗ trợ các kỹ năng mềm như chú ý đến thông tin chi tiết và độ chính xác. Nếu bạn đã làm việc tại một công ty công nghệ hoặc trong lĩnh vực khoa học máy tính, điều đó có thể giúp bạn có lợi thế hơn so với các ứng viên khác chưa từng làm việc trong lĩnh vực này.

Sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính có cần thư bày tỏ ý định không?

Có. Thư xin việc hoặc thư bày tỏ ý định khá cần thiết đối với hầu hết các công việc về khoa học máy tính. Bạn nên gửi ngay cả khi không bắt buộc yêu cầu vì điều này có thể khiến bạn trở nên khác biệt với những ứng viên tìm việc khác.

Độ dài chuẩn cho bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính nên là bao nhiêu?

Bản sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính của bạn nên dài khoảng một trang giấy. Hầu hết các nhà tuyển dụng chỉ mất chưa đến mười giây để đọc lướt qua bản sơ yếu lý lịch của bạn và một số người bỏ qua bất cứ sơ yếu lý lịch nào dài hơn một trang.

Làm thế nào để đạt được một cơ hội thực tập khoa học máy tính mà không cần kinh nghiệm?

Bạn có thể nhận được một cơ hội thực tập chuyên ngành khoa học máy tính bằng cách gửi bản sơ yếu lý lịch thực tập khoa học máy tính cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn không biết cách viết sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính, bạn có thể sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch ngành khoa học máy tính để viết thật ấn tượng bản sơ yếu lý lịch của riêng mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có đề cập tới các dự án cá nhân và trường học có liên quan vào sơ yếu lý lịch của mình để tăng thêm cơ hội ứng tuyển thực tập ngành khoa học máy tính.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn