Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Nếu như bạn là người đang nỗ lực không ngừng cố gắng ứng tuyển vào vị trí lãnh đạo, bạn cần phải hội tụ những phẩm chất ưu việt tối quan trọng cần có ở một người lãnh đạo.

Định dạng :
Kích cỡ :
Tùy chỉnh :
Word (Microsoft)
A4
Đúng

Những phẩm chất lãnh đạo này có thể được phân chia thành những phương diện bao quát hơn bao gồm khả năng giải quyết xung đột và quản lý kinh doanh cho đến giao tiếp với những người khác một cách chuyên nghiệp. Thật vậy, một trưởng nhóm cần phải thể hiện những kỹ năng nêu trên, bạn cần phải tăng cường những phẩm chất lãnh đạo này để ngày càng tự tin thuyết trình trước đám đông hoặc trong các cuộc phỏng vấn.

Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì khi cần phải trình bày năng lực và các kỹ năng lãnh đạo nhóm của mình và viết chúng trên trang giấy? Đây rất có thể là một loại thử thách cá nhân khác mà bạn phải đương đầu.

May mắn thay, chúng tôi ở đây để hướng dẫn giúp bạn cách viết một bản sơ yếu lý lịch cho vị trí trưởng nhóm thật tốt cùng với sự trợ giúp từ các ví dụ và mẹo, bộ mẫu sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các ví dụ về bản sơ yếu lý lịch và trình tạo sơ yếu lý lịch của chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào đây .

Nhà tuyển dụng tìm kiếm điều gì trong Bản sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Bạn có thể là một trưởng nhóm tuyệt vời, thể hiện tất cả các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để trở thành một người dẫn dắt quản lý nhóm tài năng. Bạn có thể kết nối, dẫn dắt đám đông và truyền cảm hứng cho người nghe bằng những bài phát biểu đầy sức thuyết phục.

Tuy nhiên, khi bạn vẫn còn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm, bạn sẽ phải nêu rõ trên hồ sơ tất cả kinh nghiệm làm việc, thành tích, kỹ năng và các bằng cấp khác của mình trong quá khứ.

Thực tế, bạn đang phải trình bày, viết sơ yếu lý lịch để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và có cơ hội gây ấn tượng với họ hơn nữa trong cuộc phỏng vấn. Một bản sơ yếu lý lịch hấp dẫn đúng chuẩn là bước quan trọng đầu tiên để đảm bảo vai trò vị trí trưởng nhóm.

Sẽ có nhiều yếu tố phát huy tác dụng khi chúng ta nói về việc xây dựng bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm có hiệu quả.

Một hồ sơ ứng tuyển tốt sẽ phải phân tách thành nhiều phần. Mỗi phần cần cho ban quản lý tuyển dụng thấy lý do tại sao bạn là lựa chọn tốt nhất phù hợp cho công việc lãnh đạo một đội nhóm, quản lý một dự án, giám sát một đội thi công tại công trình, v.v...

Mỗi phần cần phải nêu rõ lý do tại sao bạn tự tin là một trưởng nhóm giỏi. Cách thức trình bày Bản sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm một cách hoàn hảo Trước khi bạn bắt đầu viết và đưa vào thông tin các phần nội dung trong bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của mình, điều quan trọng cần lưu ý là một bản sơ yếu lý lịch sẽ không gây ấn tượng mạnh nếu không có bố cục dễ nhìn và cấu trúc đủ tốt.

Thật vậy, việc định dạng một cách logic, rõ ràng và dễ hiểu rất cần thiết để khiến bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của bạn thực sự tỏa sáng và nổi bật. Cách thức định dạng một bản sơ yếu lý lịch quyết định việc xây dựng và cấu trúc trình bày đơn ứng tuyển, số trang cũng như phông chữ và cỡ chữ.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng định dạng theo trình tự thời gian đảo ngược khi trình bày phần nội dung cho sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của mình. Điều này đơn giản có nghĩa là thông tin bạn đưa vào trong phần lịch sử công việc hoặc trình độ học vấn của mình sẽ bắt đầu từ lâu nhất đến mới nhất.

Bạn cần lưu ý ghi nhớ một mẹo chuyên nghiệp sau, hãy gắng tổng hợp ngắn gọn tất cả thông tin về vị trí trưởng nhóm của bạn vào một trang giấy. Quản lý tuyển dụng nhân sự hiếm khi đọc hết toàn bộ hồ sơ xin việc và việc trình bày rườm rà nhiều trang giấy có thể cản trở con đường tìm kiếm việc làm của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn cần chọn các phông chữ và định dạng tương tự phổ biến dễ đọc. Bạn có thể điều chỉnh phông chữ cho các khu vực trong văn bản chẳng hạn như in đậm tên vị trí trong lịch sử công việc và tiêu đề nội dung.

Hãy bắt đầu với việc chọn mẫu Sơ yếu lý lịch phù hợp

Trong bản sơ yếu lý lịch của bạn, ngoài việc sử dụng cách thức định dạng hiệu quả, bạn cũng cần tập trung vào việc làm cho hồ sơ ứng tuyển gọn gàng, dễ đọc. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tạo cho bản sơ yếu lý lịch một cấu trúc dễ kiểm tra, theo dõi.

Một bản mẫu sơ yếu lý lịch

có cấu trúc tốt sẽ khiến cho hồ sơ xin việc của bạn trở nên nổi bật và khác biệt so với ứng viên cạnh tranh khác đồng thời có sức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Một bản mẫu tốt sẽ đảm bảo rằng bố cục của tất cả các phần nội dung đều hợp lý và bố trí một cách khoa học, thích hợp.

Khuyến nghị bạn cần trình bày các phần nội dung trong bản sơ yếu lý lịch theo một mẫu chuẩn chung. Để biết thêm các ý tưởng về mẫu sơ yếu lý lịch, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Dưới đây là danh sách tất cả các phần nội dung bạn cần đưa vào trong bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của mình để có thể gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng; Chúng ta sẽ xem xét từng bước một trong bài viết này. Chúng tôi khuyên bạn nên trình bày cấu trúc các phần này theo trình tự bạn thấy dưới đây:

 • Thông tin liên lạc
 • Tóm tắt Chuyên môn hoặc Mục tiêu cá nhân trong Sơ yếu lý lịch
 • Phần nội dung Kỹ năng
 • Phần Kinh nghiệm Làm việc
 • Phần nội dung Trình độ học vấn

Cách viết phần nội dung trình độ học vấn trong Bản sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng Nhóm

Giờ đây bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng của việc định dạng đúng chuẩn đơn xin việc và sử dụng một bản mẫu sơ yếu lý lịch ấn tượng, đã đến lúc thảo luận về phần sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm đầu tiên mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này - phần nội dung trình độ học vấn.

Bao gồm một phần học vấn trong bản sơ yếu lý lịch của bạn chắc chắn sẽ nâng cao sự quan tâm của nhà tuyển dụng đối với ứng dụng và ứng cử của bạn.

Việc bạn đưa phần nội dung trình độ học vấn vào trong bản sơ yếu lý lịch chắc chắn sẽ nâng cao sự quan tâm hứng thú của nhà tuyển dụng đối với đơn ứng tuyển và hồ sơ của bạn.

Phần này cung cấp cái nhìn sâu sắc về nền tảng trình độ học vấn của bạn và giúp cho nhà tuyển dụng hiểu thêm về loại hình giáo dục và trình độ kiến thức có đáp ứng với công việc hay không.

Phần nội dung trình độ học vấn là một cơ hội khác để thể hiện giá trị cá nhân của bản thân bạn. Điều này đặc biệt đúng nhất là đối với những ứng viên không có nhiều kinh nghiệm làm việc.


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Luôn bao gồm thông tin trình độ học vấn trong Sơ yếu lý lịch của bạn

Bạn cần lưu ý ghi nhớ một mẹo chuyên nghiệp sau, hãy viết cho phần này thật ngắn gọn và liệt kê tất cả các khía cạnh quan trọng trong trình độ học vấn bằng các gạch đầu dòng, chẳng hạn như bằng cử nhân của bạn. Ngoài ra, chỉ cần nêu rõ điểm trung bình nếu điểm trung bình của bạn từ 3,7 trở lên.

Thông thường, một mẫu sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm hấp dẫn và hiệu quả sẽ có phần trình độ học vấn được viết bên dưới phần kinh nghiệm làm việc của đơn ứng tuyển.

Dưới đây là danh sách thông tin cần đưa vào phần nội dung trình độ học vấn:

 • Tên và Địa điểm Trường học
 • Năm Theo học
 • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn
 • Khóa học liên quan
 • Các câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa Liên quan

Chọn giữa Mục tiêu cá nhân hoặc Tóm tắt Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Đúng là ngày nay, hầu hết các nhà tuyển dụng thậm chí không có thời gian đọc qua từng bản lý lịch mà họ nhận được hàng ngày. Điều này thực tế thường xảy ra với các nhà tuyển dụng.

Do các công ty tuyển dụng nhận được số lượng hồ sơ sơ yếu lý lịch khá nhiều nên nhân viên phòng nhân sự sẽ chỉ đọc lướt qua sơ yếu lý lịch rõ ràng, ngắn gọn.

Trong trường hợp này, một cách tốt để vượt qua nhiều hồ sơ khác và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng đó là đưa mục tiêu cá nhân hoặc bản tóm tắt chuyên môn vào sơ yếu lý lịch của bạn.

Phần này thường nằm trên ở phía trên cùng sơ yếu lý lịch, ngay bên dưới phần thông tin liên hệ của bạn. Bản tóm tắt hoặc mục tiêu cá nhân cho phép bạn trình bày bản thân với nhà tuyển dụng mà chưa nói về tất cả kinh nghiệm bạn đang sở hữu.

Hãy tưởng tượng rằng phần này là một chiêu quảng cáo bán hàng mà bạn đang thực hiện để thu hút những nhà quản lý tuyển dụng.


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Bạn có thể hỏi sự khác biệt giữa bản tóm tắt và mục tiêu cá nhân là gì? Sự khác biệt như sau:

Bản tóm tắt chuyên môn:

Bản tóm tắt này là lựa chọn tốt hơn cho các trưởng nhóm giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc và quản lý đội nhóm trong quá khứ. Bạn phải nêu ngắn gọn về những thành tích trong quá khứ, những kỹ năng hàng đầu và lý do tại sao bạn là người hoàn toàn đáp ứng phù hợp với công ty.

Mục tiêu Sơ yếu lý lịch:

Trình bày phần mục tiêu cá nhân trong bản sơ yếu lý lịch phù hợp với những nhà quản lý nhóm mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ sử dụng phần nội dung này như một cách để tự giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng. Hãy viết ngắn gọn về mục tiêu nghề nghiệp và liệt kê các kỹ năng của bạn. Cố gắng đề cập đến những thành tích và trình độ giáo dục trong quá khứ.

Đảm bảo điều chỉnh các kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích cá nhân của bạn phù hợp với bản mô tả vị trí đăng tuyển.

Cách Viết một bản Tóm tắt Sơ yếu lý lịch hoặc Mục tiêu cá nhân hoàn hảo

Mục tiêu sơ yếu lý lịch của bạn cần phải đảm bảo rằng có bao gồm các kỹ năng giao tiếp, năng đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu vị trí trưởng nhóm, cũng như mục tiêu nghề nghiệp của bạn và lưu ý viết thật cụ thể, ngắn gọn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các ví dụ về mục tiêu sơ yếu lý lịch hiệu quả và không hiệu quả:

Mục tiêu

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh có định hướng mục tiêu, kế hoạch và kết quả cụ thể, có năng lực thành tích quản trị nhân lực, thành công với tư cách Trưởng nhóm phụ trách 3 đề tài. Tham vọng của tôi là trở thành Trưởng Nhóm cho Hãng bán lẻ Johnson. Tôi tin tưởng rằng kỹ năng, tư duy và nỗ lực cống hiến của mình sẽ giúp công ty của quý vị vượt qua kỷ lục doanh số lợi nhuận 200 triệu đô la theo báo cáo vào năm 2018.

Mục tiêu trên khá ngắn gọn và trình bày tất cả phần nội dung căn cứ, phần giới thiệu, mục tiêu và kỹ năng nghề nghiệp.

Mục tiêu

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh chủ nhiệm 3 nhóm đề tài. Mong muốn trở thành Trưởng Nhóm. Tôi có tư duy mạnh mẽ và tinh thần cống hiến, điều này có thể mang lại lợi ích cho công ty của quý vị.

Mục tiêu cá nhân theo bản sơ yếu lý lịch này hơi yếu. Thực sự rất mơ hồ và chưa trình bày đầy đủ, tốt các thông tin toàn diện về kỹ năng, kinh nghiệm và mục tiêu cá nhân của người đó.

Một bản tóm tắt chuyên môn cần ngắn gọn, dễ hiểu và đi sâu vào nội dung trọng tâm. Bạn cần phải đảm bảo liệt kê làm nổi bật các kỹ năng và thành tích hàng đầu của mình để xây dựng giá trị thương hiệu cá nhân đối với bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các ví dụ về một bản tóm tắt chuyên nghiệp hiệu quả và không hiệu quả:

Tóm tắt

Trưởng nhóm có chiến lược tập trung vào kết quả hoàn thành công việc, có chuyên môn công tác về số dư chưa thanh toán, lập hóa đơn, kiểm tra chứng từ và báo cáo tài chính. Hiệu quả trong việc quản lý các phòng ban khác nhau và tuyển dụng nhân viên mới để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh. Có khả năng chú ý đến chi tiết và hiệu quả công việc, có thế mạnh về đào tạo ứng viên, khuyến khích nhân viên và hình thành các mối quan hệ gắn kết bền chặt, cũng như quản lý dự án và thời gian tiến độ thực hiện.

Bản tóm tắt này khá mạnh mẽ. Mặc dù rõ ràng, ngắn gọn nhưng trình bày các kỹ năng và thành tích cá nhân một cách hoàn hảo. Mọi thứ đều rất rõ ràng.

Tóm tắt

Trưởng nhóm có kiến thức về báo cáo tài chính. Có kinh nghiệm quản lý một đội ngũ nhân sự đa dạng, có kỹ năng cả về quản lý dự án và thời gian tiến độ thực hiện.

Bản tóm tắt này có điểm yếu vì một bản sơ lý do cụ thể, chúng tôi không thể hiểu chính xác bản tóm tắt cho thấy điều gì: nó quá mơ hồ và chưa đưa ra nhiều thông tin chi tiết cụ thể. Bản sơ yếu lý lịch này sẽ khó có được cơ hội nhà tuyển dụng sàng lọc chuyển sang giai đoạn phỏng vấn.

Mẹo Giúp Bạn Trở Nên Nổi Bật Khi Viết Phần Kinh Nghiệm Làm Việc

Giờ đây sau khi phần mục tiêu cá nhân và tóm tắt đã được hoàn tất, đã đến lúc cần bắt đầu viết phần quan trọng nhất trong bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm của bạn - phần kinh nghiệm làm việc.

Trong quá trình làm việc, rất nhiều nhà lãnh đạo nhóm giỏi sẽ đúc kết nhiều kiến thức và chuyên môn, hiểu biết sâu rộng của họ. Tuy nhiên, họ không thể tiến xa hơn được vì họ không thể trình bày những nội dung lịch sử công việc trước đây theo một định dạng sơ yếu lý lịch.

Thật vậy, trình bày thành công phần kinh nghiệm làm việc là yếu tố quan trọng quyết định việc viết một bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm hiệu quả.

Hãy đảm bảo liệt kê tất cả các nội dung bản mô tả công việc quan trọng và thành công trong phần này. Gợi ý sử dụng các gạch đầu dòng để vạch ra nội dung cụ thể rõ ràng hơn đối với từng đầu việc trong bản mô tả công việc.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các nhà quản lý tuyển dụng có xu hướng sử dụng các chương trình rà soát sàng lọc các hồ sơ mà họ nhận được. Các

Hệ thống theo dõi ứng viên

(ATS) này được thiết kế để chọn lựa các đơn xin việc có số lượng từ khóa tốt nhất.

Một điều quan trọng nữa cần lưu ý đó là tạo ra sự cân bằng giữa các cách sử dụng động từ chỉ hành động, từ khóa và thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến doanh nghiệp bạn đang ứng tuyển và các ngôn từ thông thường. Cần tránh trình bày rườm rà phần kinh nghiệm làm việc của bạn với cách sử dụng biệt ngữ; cho dù nội dung đó vẫn có thể hiểu được.


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Điều cần thiết là bạn phải xem kỹ tin tuyển dụng để viết hoặc chỉnh sửa phần kinh nghiệm làm việc của mình sao cho phù hợp hơn với công việc ứng tuyển.

Ví dụ về Kinh nghiệm Làm việc

Một bản mô tả công việc chuẩn cần cố gắng liệt kê tất cả các nghĩa vụ trách nhiệm, kinh nghiệm và thành tích công việc liên quan một cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu. Đừng viết bản sơ yếu lý lịch dựa trên chức năng cấp độ dịch vụ, bạn cần cố gắng thể hiện năng lực của mình với tư cách là một trưởng nhóm.

Dưới đây là một ví dụ về bản mô tả công việc rõ ràng và hiệu quả:

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng nhóm điều hành
Công ty Viễn thông Viettel
06/2015 - 11/2018
Hà Nội, Hà Nội

 • Chuẩn bị báo cáo đánh giá năng suất làm việc của nhóm nhờ công cụ nhà phân tích năng suất để đệ trình lên quản lý cấp cao trong các cuộc họp nhóm.
 • Hiệu chỉnh trình quay số dự đoán nhằm giảm 80% cuộc gọi chết và giúp nguồn nhân lực tăng 400% năng suất công việc.
 • Phân tích dữ liệu cá nhân từng thành viên trong nhóm để xác định điểm yếu, sau đó lên lịch các buổi đào tạo riêng trực tiếp để giải quyết các yếu tố có thể phát sinh và cải thiện năng suất trong công việc.
 • Sử dụng chương trình telecommuter (làm việc từ xa) giúp tăng 40% năng suất và giảm 25% chi phí.
 • Thiết lập các tiêu chí chuẩn đo lường doanh số bán hàng, sự hài lòng của khách hàng và quản lý các thành viên mới trong nhóm.

Bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm điều hành này đã trình bày tất cả thông tin cơ bản nhất về ứng viên; trong bản mô tả này có đề cập đến các kỹ năng chính và các chỉ số trọng yếu, thể hiện một phần kinh nghiệm làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mặt khác, qua đoạn mô tả công việc dưới đây, chúng ta có thể nhận thấy không hiệu quả:

Kinh nghiệm làm việc
Trưởng Nhóm Điều hành
Công ty Viễn thông Viettel
06/2015 - 11/2018
Hà Nội, Hà Nội

 • Lập báo cáo đánh giá năng suất làm việc của nhóm dựa trên dữ liệu cá nhân và các chương trình đào tạo được đề xuất.
 • Tận dụng chương trình telecommuter để tăng hiệu quả làm việc của nhóm.
 • Lập trình lại trình quay số dự đoán lại để tăng năng suất công việc.
 • Giao dịch với các chi nhánh bên thứ ba và đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng nội bộ và bên ngoài.

Như đã đề cập ở phần trên, bạn có thể thấy không có nhiều thông tin nổi bật nào trong bản lý lịch vị trí trưởng nhóm điều hành này. Trái ngược với ví dụ đầu tiên, bản mô tả công việc này rất ngắn gọn, súc tích và không liên quan đến bất kỳ số liệu trọng yếu hoặc kỹ năng chính nào mà trưởng nhóm này đã sử dụng.

Chúng ta đều chưa biết các hoạt động điều hành của trưởng nhóm được tiến hành như thế nào hoặc cách anh/cô ấy tương tác với các thành viên trong nhóm. Đây là một bản sơ yếu lý lịch yếu đối với vị trí công việc trưởng nhóm điều hành.

Nếu bạn muốn xem thêm một bản sơ yếu lý lịch theo lĩnh vực quản trị kinh doanh, hãy nhấp chuột vào đây để xem mẫu sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm.

Liệt kê các kỹ năng hỗ trợ năng suất làm việc đội nhóm để giúp bạn quản lý thành viên

Sau khi viết phần kinh nghiệm làm việc, bạn cần cố gắng trình bày cho nhà quản lý tuyển dụng biết về các kỹ năng lãnh đạo cụ thể khác mà sẽ mang lại lợi ích cho công ty tuyển dụng. Bạn có thể viết phần kỹ năng và trình bày điều này.

Phần này thường bao gồm 6 - 12 kỹ năng cứng. Đưa thêm vào các kỹ năng mềm sẽ không gây nhiều hứng thú với nhà tuyển dụng vì chúng chung chung và rất khó kiểm tra. Vì vậy, hãy trình bày các kỹ năng yêu cầu đào tạo nhiều hơn.


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Dưới đây là danh mục các kỹ năng hàng đầu đối với vị trí trưởng nhóm:

 • Dịch vụ khách hàng
 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
 • Bố trí sàn Bán hàng
 • Kỹ năng thoát hiểm
 • Mục tiêu Doanh thu bán hàng
 • Quy trình An toàn
 • Chính sách Công ty
 • Thỏa thuận Mức độ Dịch vụ
 • Cải tiến Quy trình
 • Kỹ năng viết Báo cáo
 • Kỹ năng Đào tạo
 • Kỹ năng quản lý Kinh doanh
 • Kỹ năng ra quyết định
 • Kỹ năng huấn luyện
 • Phân bổ nguồn lực
 • Quản lý Định hướng phát triển
 • Đánh giá Hiệu suất công việc
 • Kỹ năng giải quyết Vấn đề

Khuyến khích bạn nên xem tin đăng tuyển dụng để ưu tiên đáp ứng phần nội dung kỹ năng có trong bản sơ yếu lý lịch của mình với những gì công ty tuyển dụng đang tìm kiếm.

Đừng quên đưa vào thông tin liên hệ

Khi bắt đầu viết bản sơ yếu lý lịch của bạn, hãy nhớ tăng kích thước họ tên của bạn và viết thông tin liên hệ bên dưới trong một phần riêng biệt. Đây sẽ là phần đầu tiên cần tập trung nhấn mạnh trong bản sơ yếu lý lịch của bạn.

Sau khi thêm họ tên, địa chỉ email và số điện thoại liên hệ công việc của bạn, cần xem xét một bản sơ yếu tố khác để đảm bảo bản sơ yếu lý lịch của bạn trở nên nổi bật hơn.

Bạn cần lưu ý ghi nhớ một mẹo chuyên nghiệp sau, hãy sử dụng một địa chỉ email trông thật chuyên nghiệp. Đừng đưa vào email sử dụng những từ ngữ hài hước hoặc những con số không rõ ràng. Bản sơ yếu lý lịch của trưởng nhóm điều hành cần phải có email phù hợp với phong cách trình bày nội dung. Bạn cũng nên thêm một hồ sơ LinkedIn, nếu như có ứng viên cạnh tranh nào khác cũng làm như vậy.

Nội dung trọng yếu và các mẹo bổ sung hỗ trợ viết Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Dưới đây là những điểm chính để viết một bản sơ yếu lý lịch đúng chuẩn nhất:

 • Bạn hãy tự thiết kế bản sơ yếu lý lịch dành riêng cho vị trí công việc trưởng nhóm đang ứng tuyển.
 • Bản tóm tắt chuyên môn hoặc Mục tiêu cá nhân của bạn cần thể hiện chính xác, ngắn gọn năng lực, tiến trình phát triển, thăng tiến nghề nghiệp, và các kỹ năng liên quan đến công việc.
 • Thể hiện giá trị thương hiệu cá nhân bằng cách đưa vào những điểm chính và thành tích từ công việc trước đây của bạn.
 • Trình bày kinh nghiệm làm việc của bạn theo trình tự định dạng Đảo ngược-Thời gian.
 • Liên kết các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn một cách phù hợp với công việc ứng tuyển

Các Câu Hỏi Thường Gặp


Sơ yếu lý lịch vị trí Trưởng nhóm

Sơ yếu lý lịch là gì?

Sơ yếu lý lịch là văn bản giấy tờ cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc, theo đó bạn cần trình bày về các kỹ năng, quá trình làm việc, phát triển nghề nghiệp và trình độ bản thân. Bạn sử dụng một bản sơ yếu lý lịch để gửi đi sau này và ứng tuyển tại các công ty quản lý tuyển dụng khác nhau.

Trách nhiệm công việc liên quan đến vị trí trưởng nhóm là gì?

Trưởng Nhóm là người có trách nhiệm tạo động lực làm việc tích cực cho các thành viên trong nhóm và đánh giá hiệu suất cùng sự tiến bộ của họ. Một số nhiệm vụ hoạt động hàng ngày của vị trí này bao gồm, thông lệ thực hành an toàn và thời hạn deadline với các đội nhóm được chỉ định.

Điều gì tạo nên một trưởng nhóm giỏi?

Thông thường, những tấm gương trưởng nhóm tốt đều quản lý thành công và tạo động lực làm việc tích cực cho đội nhóm, những người này có kỹ năng giao tiếp tốt cũng như khả năng hoàn thành những nhiệm vụ công việc khác. Sở hữu bằng cử nhân cũng có thể rất hữu ích.

Trách nhiệm vị trí trưởng nhóm sẽ khác nhau tùy theo loại hình công việc, tuy nhiên, trách nhiệm của trưởng nhóm điều hành đó là tính đến hiệu quả làm việc của toàn bộ đội nhóm, thực hiện việc ra quyết định, huấn luyện cho các thành viên trong nhóm và đôi khi giao dịch với các đối tác liên kết bên thứ ba.

Liệu các tài liệu tham khảo có cần thiết trong bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm điều hành không?

Mặc dù không cần thiết, tuy nhiên việc đưa vào các tài liệu tham khảo trong phần lịch sử làm việc của bạn sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm thành công. Ban quản lý tuyển dụng nếu có quan tâm có thể sẽ sử dụng các thông tin trong tài liệu tham khảo này để liên hệ và hiểu thêm về thông tin các kỹ năng của bạn.

Các tài liệu tham khảo cũng có thể bổ sung thêm tính hợp pháp, chính đáng cho bản mô tả công việc và sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm điều hành của bạn.

Các thức đính kèm thư xin việc vào bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm điều hành ra sao?

Bằng cách sử dụng một hoặc hai đoạn văn, bạn hãy kết nối những thành tích trong quá khứ của mình với các yêu cầu được liệt kê trong bản mô tả công việc. Lưu ý cần tập trung vào nội dung kinh nghiệm, bằng cấp và kỹ năng phù hợp nhất của bạn. Nếu có thể, sử dụng các dữ kiện và dữ liệu hợp lý để đánh giá thành tích của bạn. Tránh lặp lại nhiều lần các gạch đầu dòng trong bản sơ yếu lý lịch của bạn.

Để biết thêm ví dụ về cách đính kèm thư xin việc vào bản sơ yếu lý lịch vị trí trưởng nhóm, hãy nhấp chuột vào đây .

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn với các mẫu tốt nhất

This is some text inside of a div block.

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.

Tạo CV của bạn chỉ trong 15 phút

Bộ sưu tập mẫu CV miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tiến một bước gần hơn đến việc làm bạn hằng mong ước.

Tạo sơ yếu lý lịch của bạn